Không khí Tết rộn ràng trong sự kiện “Ngày hội Đổi sách” tại trường Chuyên Sư phạm

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vừa qua, tiếp nối chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo mùa 8, Ngày hội Đổi sách đã diễn ra vô cùng náo nhiệt tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm.

Với ý nghĩa là “Lễ hội Bầu trời", Fiesta A Cielo là chuỗi sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất dành cho CSPers do Tổ chức Truyền thông PTCMedia thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Sư phạm tổ chức. Không chỉ vậy, FAC chính là sân chơi giao lưu, học hỏi và gắn kết giữa thầy và trò. Năm nay, Fiesta A Cielo mùa 8 đã chính thức quay trở lại với chủ đề “Marionettes: Error 1207”, hứa hẹn sẽ mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh dưới mái trường Chuyên Sư phạm. 

Không khí Tết rộn ràng trong sự kiện “Ngày hội Đổi sách” tại trường Chuyên Sư phạm - ảnh 1
Sân trường Chuyên Sư Phạm tràn ngập sắc Tết trong Ngày hội Đổi sách. 

Ngày hội Đổi sách đã chính thức diễn ra từ ngày 31/01 với các gian hàng mang đậm không khí Tết ngay tại khuôn viên trường. Không chỉ mở ra không gian trao đổi, chia sẻ niềm yêu thích đọc sách, Ngày hội Đổi sách còn khuyến khích văn hoá đọc sách ở học sinh, giúp các bạn nâng cao tầm hiểu biết và trau dồi vốn tri thức. 

Không khí Tết rộn ràng trong sự kiện “Ngày hội Đổi sách” tại trường Chuyên Sư phạm - ảnh 2
Các học sinh tích cực tham gia đổi sách. 
Không khí Tết rộn ràng trong sự kiện “Ngày hội Đổi sách” tại trường Chuyên Sư phạm - ảnh 3
Và tham gia hoạt động trao đổi tại sự kiện. 

Ngoài ra, tiền sự kiện còn bao gồm hoạt động quyên góp, đổi giấy vụn lấy PTC đồng và điểm thưởng cho các Zones. Với PTC đồng, các bạn học sinh có cơ hội được tham gia đọc Tarot, tự tay làm đồ thủ công hay trao đổi các phần quà vô cùng đáng yêu và hấp dẫn tại các gian hàng. 

Không khí Tết rộn ràng trong sự kiện “Ngày hội Đổi sách” tại trường Chuyên Sư phạm - ảnh 4
Các gian hàng được bày biện màu sắc, sinh động.

Hơn hết, Ngày hội Đổi sách năm nay còn bao gồm hoạt động trải nghiệm vô cùng mới lạ - “Hội chợ Tết". Tại đây, những suy tư, ước muốn của những người tham gia trước thời khắc chuyển giao năm mới sẽ được gửi gắm qua những lá thư tay đầy màu sắc. 

Không khí Tết rộn ràng trong sự kiện “Ngày hội Đổi sách” tại trường Chuyên Sư phạm - ảnh 5
Nơi các CSPers chia sẻ tình cảm, suy nghĩ trước năm mới.

Ngoài ra, hoạt động bốc quẻ đầu xuân cũng đã trở thành điểm nhấn của tiền sự kiện với sự tham gia của thầy và trò trường THPT Chuyên Sư phạm. 

Không khí Tết rộn ràng trong sự kiện “Ngày hội Đổi sách” tại trường Chuyên Sư phạm - ảnh 6
Hoạt động Bốc quẻ truyền thống trở nên vô cùng thú vị. 

Được tổ chức ngay vào dịp lễ Tết, Ngày hội Đổi sách mùa 8 đã khuyến khích tinh thần năng động, ham học hỏi ở CSPers, cũng như góp phần không nhỏ vào một phần kí ức khó quên của các bạn học sinh tại ngôi trường THPT Chuyên Sư phạm. 

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục