Công an xã Hải Bối (Đông Anh)

Kịp thời ngăn nam thanh niên có ý định tự tử ở cầu Thăng Long

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Khoảng 17h ngày 17/8, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 1 nam thanh niên ý định tự tử trên tầng 2 cầu Thăng Long, Công an xã Hải Bối thuộc Công an huyện Đông Anh khẩn trương đến hiện trường tiếp cận thanh niên này.

 Kịp thời ngăn  nam thanh niên có ý định tự tử ở cầu Thăng Long - ảnh 1
Hiện trường khi nam thanh niên đang đứng trên cầu (ảnh CA xã Hải Bối)

Ngay khi đến hiện trường, phát hiện 1 nam thanh niên đang đứng phía ngoài lan can cầu tầng 2 và chuẩn bị nhảy cầu tự tử xuống sông Hồng, bằng nghiệp vụ lực lượng Công an đã tiếp cận nam thanh niên và kịp thời giữ được nam thanh niên.

Quá trình đưa về xác minh được biết nam thanh niên trên tên là T. T. H - 1995; HKTT: Yên Bình, Yên Bái. H bị câm điếc bẩm sinh không nghe nói được, sự hiểu biết có hạn. Được biết, do T.T.H có chuyện tình cảm không đến được với bạn gái nên đã có ý định tự vẫn trên cầu Thăng Long.

Sau khi cứu được T.T.H, Công an xã Hải Bối đã liên hệ được với gia đình và bàn giao T.T.H về với gia đình an toàn.

 Kịp thời ngăn  nam thanh niên có ý định tự tử ở cầu Thăng Long - ảnh 2
Nam thanh niên được gia đình đón về (ảnh CA xã Hải Bối)

Khi được gặp con, bố mẹ T.T.H rất xúc động, cảm kích và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến lực lượng Công an huyện Đông Anh nói chung và lực lượng Công an xã Hải Bối nói riêng đã kịp thời cứu T.T.H từ cõi chết trở về với gia đình.

 Kịp thời ngăn  nam thanh niên có ý định tự tử ở cầu Thăng Long - ảnh 3
Gia đình nam thanh niên gửi thư cảm ơn đến các đồng chí Công an xã Hải Bối (CA xã Hải Bối)

Nhân dịp ngày kỷ niệm 19/8, mẹ của T.T.H, đại diện gia đình xin gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí Công an, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, được người dân tin yêu.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Sôi động thị trường hoa, cây cảnh

Hà Nội: Sôi động thị trường hoa, cây cảnh

(PNTĐ) - Đầu năm, thị trường cây xanh, cây hoa vẫn đang sôi động bởi nhu cầu tăng cao của khách hàng. Nắm bắt xu thế đó, nhiều nhà vườn, hộ gia đình đã kịp thời mở rộng quy mô rộng trồng, đa dạng các loại hoa, cây cảnh.
Có cơ chế đặc thù để nâng cao hiệu quả chính quyền đô thị

Có cơ chế đặc thù để nâng cao hiệu quả chính quyền đô thị

(PNTĐ) -Thực hiện Nghị quyết 97/2019/QH15 của Quốc hội và Nghị định của Chính phủ, thành phố Hà Nội chính thức thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị từ ngày 1/7/2021. Sau 1 năm thí điểm, bước đầu mô hình chính quyền đô thị ở Hà Nội đã mang lại nhiều kết quả tích cực, phát huy tính chủ động và chế độ chịu trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu quận, phường.