Công an xã Hải Bối (Đông Anh)

Kịp thời ngăn nam thanh niên có ý định tự tử ở cầu Thăng Long

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Khoảng 17h ngày 17/8, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 1 nam thanh niên ý định tự tử trên tầng 2 cầu Thăng Long, Công an xã Hải Bối thuộc Công an huyện Đông Anh khẩn trương đến hiện trường tiếp cận thanh niên này.

 Kịp thời ngăn  nam thanh niên có ý định tự tử ở cầu Thăng Long - ảnh 1
Hiện trường khi nam thanh niên đang đứng trên cầu (ảnh CA xã Hải Bối)

Ngay khi đến hiện trường, phát hiện 1 nam thanh niên đang đứng phía ngoài lan can cầu tầng 2 và chuẩn bị nhảy cầu tự tử xuống sông Hồng, bằng nghiệp vụ lực lượng Công an đã tiếp cận nam thanh niên và kịp thời giữ được nam thanh niên.

Quá trình đưa về xác minh được biết nam thanh niên trên tên là T. T. H - 1995; HKTT: Yên Bình, Yên Bái. H bị câm điếc bẩm sinh không nghe nói được, sự hiểu biết có hạn. Được biết, do T.T.H có chuyện tình cảm không đến được với bạn gái nên đã có ý định tự vẫn trên cầu Thăng Long.

Sau khi cứu được T.T.H, Công an xã Hải Bối đã liên hệ được với gia đình và bàn giao T.T.H về với gia đình an toàn.

 Kịp thời ngăn  nam thanh niên có ý định tự tử ở cầu Thăng Long - ảnh 2
Nam thanh niên được gia đình đón về (ảnh CA xã Hải Bối)

Khi được gặp con, bố mẹ T.T.H rất xúc động, cảm kích và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến lực lượng Công an huyện Đông Anh nói chung và lực lượng Công an xã Hải Bối nói riêng đã kịp thời cứu T.T.H từ cõi chết trở về với gia đình.

 Kịp thời ngăn  nam thanh niên có ý định tự tử ở cầu Thăng Long - ảnh 3
Gia đình nam thanh niên gửi thư cảm ơn đến các đồng chí Công an xã Hải Bối (CA xã Hải Bối)

Nhân dịp ngày kỷ niệm 19/8, mẹ của T.T.H, đại diện gia đình xin gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí Công an, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, được người dân tin yêu.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

TYM chi nhánh Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nghèo

TYM chi nhánh Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nghèo

(PNTĐ) -Thành lập và hoạt động trong 30 năm qua, TYM chi nhánh Sóc Sơn đã giúp hàng nghìn thành viên là hội viên phụ nữ nghèo nói riêng, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nói chung phát triển kinh tế. Nhiều gia đình không những thoát được nghèo mà còn vươn lên trở thành các hộ khá giả, đời sống được nâng cao từng ngày.
Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

(PNTĐ) - Sáng 18/09/2022, tại Trạm Kiểm Lâm Trường An, Quốc lộ 20, Xuân Trường, thành phố Đà Lạt, chương trình "Triệu cây xanh - Triệu triệu hơi thở" do Quỹ Gieo Mầm tương lai, Wlin Elite, Wlin La Vie En Rose, JCI Đà Lạt phối hợp với UBND xã Xuân Trường, đã được phát động với 3.000 cây mai anh đào được trồng mới.