GSự góp mặt của chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc

Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn: Giao lưu tay nghề làm đẹp của các chuyên gia

QUỲNH AN
Chia sẻ

(PNTĐ) -Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố chương trình Master Beauty Award Việt Nam - Korea Star King 11 – 2022 với sự tham gia của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu.

Sự kiện được Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế, trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và có sự tham dự của các chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Hàn Quốc, Singapore, cùng các chủ spa, thẩm mỹ viện trong nước.

Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn: Giao lưu tay nghề làm đẹp của các chuyên gia - ảnh 1
Màn trình diễn quốc phục Hanbuk của Hàn Quốc

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, nhằm kết nối giao lưu, giao thương giữa hai hiệp hội, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, tôn vinh nghề nghiệp giữa các hội viên cá nhân và hội viên tập thể, thúc đẩy phát triển kinh tế, thúc đẩy phát triển quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. 

Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế phối hợp cùng hiệp hội KUPA (Korea Up Style Professional Association) tổ chức chương trình Master Beauty Award Việt Nam Korea & Star King 11 - 2022. 

Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn: Giao lưu tay nghề làm đẹp của các chuyên gia - ảnh 2
Buổi công bố cũng diễn ra lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Việt Nam - Korea, Việt Nam – Singapore trong lĩnh vực làm đẹp.

Chương trình chính thức được tổ chức ngày 12/8 có sự tham gia của gần 150 khách mời, chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Hàn Quốc và gần 50 khách mời, chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Đảo quốc Singapore.

Cũng tại lễ công bố nhiều người đã trầm trồ khi chứng kiến ông Han Seong Jin - Chủ tịch hiệp hội KUPA (Hàn Quốc) biểu diễn tài năng làm tóc nghệ thuật chỉ trong 3 phút tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho phái nữ.

Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn: Giao lưu tay nghề làm đẹp của các chuyên gia - ảnh 3
Ông Han Seong Jin - Chủ tịch hiệp hội KUPA (Hàn Quốc) biểu diễn tài năng làm tóc nghệ thuật chỉ trong 5 phút

Gala chung kết được tổ chức với các nội dung chính như giao lưu chuyên môn tay nghề giữa các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam với các bộ môn ngành làm đẹp gồm: Tóc nghệ thuật, nail, nối mi, chăm sóc da, spa, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích, đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam cũng như các lĩnh vực ngành nghề khác. Ngoài ra còn diễn ra một số hoạt động nghệ thuật, biểu diễn khác…

Tin cùng chuyên mục

Mô hình chính quyền đô thị nhận được sự đồng thuận

Mô hình chính quyền đô thị nhận được sự đồng thuận

(PNTĐ) -Sở Nội vụ Hà Nội đánh giá, việc tổ chức thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị, tổ chức bộ máy chính quyền thành phố trong khu vực các quận, ban hành các quy định về quản lý tổ chức bộ máy, biên chế, thực hiện phân cấp, ủy quyền quản lý góp phần từng bước nâng cao năng lực bộ máy, trình độ cán bộ các cấp và Thành phố xác định đây là một trong những giải pháp quan trọng đẩy mạnh cải cách hành chính của Thủ đô.
Hoa bưởi xuống phố với giá cao ngất ngưởng

Hoa bưởi xuống phố với giá cao ngất ngưởng

(PNTĐ) - Thời điểm này tại Hà Nội, hoa bưởi  xuất hiện trên nhiều tuyến phố  Thủ đô, mang theo hương thơm nồng nàn len lỏi tới từng ngóc ngách của phố phường. Mặc dù là một loại hoa dân dã nhưng giá thành của chúng ở thời điểm hiện tại cao ngất ngưởng, nhưng vẫn hút người mua chơi.
Vợ đẹp con khôn sao chồng vẫn ngoại tình?

Vợ đẹp con khôn sao chồng vẫn ngoại tình?

(PNTĐ) - Trong cuộc sống, không ít trường hợp đàn ông có gia đình êm ấm, vợ xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại ngoại tình với “con giáp thứ 13” già, xấu hơn “chính thất”. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đàn ông chấp nhận đánh đổi mọi thứ để chạy theo một người phụ nữ có nhiều mặt thua kém vợ?