MB thêm tính năng nhận diện tài khoản lừa đảo khi chuyển tiền

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) là ngân hàng tiên phong tại Việt Nam triển khai tính năng nhận diện thông tin tài khoản lừa đảo một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng thêm an tâm khi chuyển tiền.

MB thêm tính năng nhận diện tài khoản lừa đảo khi chuyển tiền - ảnh 1
Ngân hàng MB thêm tính năng nhận diện thông tin tài khoản lừa đảo khi khách hàng chuyển tiền.

Trước tình trạng lừa đảo gia tăng, MB đã nhanh chóng áp dụng tính năng nhận diện thông tin tài khoản lừa đảo, nhờ đó, khách hàng có thể an tâm hơn khi thực hiện giao dịch.

Đây là tính năng đặc biệt hữu ích trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, với các hình thức lừa đảo ngày càng tinh vi. Việc MB triển khai thêm tính năng này, nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng an toàn và bảo mật cho từng khách hàng.

Theo đó, khi thao tác chuyển tiền, khách hàng sẽ nhận được cảnh báo trong trường hợp người nhận là tài khoản lừa đảo. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng chặn các giao dịch lạ, nghi ngờ, giúp bảo vệ an toàn tài khoản và tài sản của mình.

Khách hàng có thể tải ứng dụng ngân hàng số - MB Bank và trải nghiệm tính năng chặn giao dịch lừa đảo tại địa chỉ: https://go.onelink.me/QPF5/7748cb2a

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

54 người ứng cử đại biểu HĐND xã Sóc Sơn nhiệm kỳ 2026-2031

54 người ứng cử đại biểu HĐND xã Sóc Sơn nhiệm kỳ 2026-2031

(PNTĐ) - Với 100% đại biểu có mặt tán thành, Hội nghị hiệp thương lần thứ Nhất của Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Sóc Sơn đã nhất trí về số lượng đại biểu HĐND xã Sóc Sơn được bầu theo quy định trong nhiệm kỳ 2026-2031 là 30 đại biểu; đồng thời nhất trí số lượng người được giới thiệu ứng cử là 54 người.
Hà Nội: Đảm bảo ổn định thị trường trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán

Hà Nội: Đảm bảo ổn định thị trường trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán

(PNTĐ) - Chiều 5/12, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Vũ Minh Tuấn đã chủ trì Hội nghị thông tin chuyên đề và giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác báo chí thành phố tháng 12-2025. Tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Nguyễn Thế Hiệp đã báo cáo về công tác đảm bảo cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường trong dịp cuối năm 2025 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.