MB triển khai chương trình gửi tiền “Sinh nhật vàng – Rước xế sang”, trị giá lên đến 12 tỷ đồng

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Hướng tới chào mừng sinh nhật MB 30 năm, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tung chương trình “Sinh nhật vàng – Rước xế sang” dành cho tất cả các khách hàng gửi tiền từ 100 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 1 tháng tại tất cả các Chi nhánh, Phòng giao dịch và trên App MBBank.

MB triển khai chương trình gửi tiền “Sinh nhật vàng – Rước xế sang”, trị giá lên đến 12 tỷ đồng - ảnh 1

Theo đó, khách hàng gửi tiền từ 100 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 1 tháng tại tất cả các Chi nhánh, Phòng giao dịch MB và trên App MBBank sẽ được nhận ngay 88.000 phần quà hấp dẫn (ô cầm tay, bình giữ nhiệt, bộ cốc, thẻ mua hàng, mũ bảo hiểm, túi du lịch…..) và 200 triệu điểm MB Star trên App MBBank.

Ngoài ra, mỗi khách hàng cũng được nhận ngay mã dự thưởng tương ứng với số tiền gửi là bội số của 100 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 15/8/2024.

MB cũng là ngân hàng đầu tiên đưa các giải thưởng của chương trình là các sản phẩm sống xanh (ESG) lớn nhất trên thị trường hiện nay, đó là 03 xe ô tô (VF8, VF6, VF5) và 30 xe máy điện Vinfast Feliz S loại mới nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

• Giải Đặc biệt: 01 Voucher ô tô VinFast VF8 trị giá 1,09 tỷ đồng

• Giải Nhất: 01 Voucher ô tô VinFast VF6 trị giá 675 triệu đồng

• Giải Nhì: 01 Voucher ô tô VinFast VF5 trị giá 480 triệu đồng

• Giải Ba: 30 Voucher xe máy VinFast, mỗi xe trị giá 27 triệu đồng

Với chương trình này, MB là ngân hàng dành nhiều ưu đãi lớn nhất cho khách hàng tiền gửi trên thị trường hiện nay với trị giá gần 12 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng. Chương trình diễn ra trong vòng hơn 2 tháng (đến hết ngày 15/8/2024) tại tất cả các điểm giao dịch MB và trên App MBBank.

Để có thông tin chi tiết và được tư vấn, Quý khách vui lòng tham khảo thể lệ chi tiết tại đây hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng MB247: 1900545426

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Kỳ cuối: Để di sản khảo cổ đồng hành cùng sự phát triển: Góc nhìn từ Thủ đô

Kỳ cuối: Để di sản khảo cổ đồng hành cùng sự phát triển: Góc nhìn từ Thủ đô

(PNTĐ) - Thủ đô Hà Nội, trung tâm chính trị-kinh tế- văn hóa lớn của nước ta, nơi hội tụ và lan tỏa các giá trị văn hóa đặc sắc, kết tinh ở hệ thống di sản phong phú, đa dạng, độc đáo. Di sản nói chung, di sản khảo cổ nói riêng chính là nguồn tài nguyên quý giúp Thành phố xây dựng các sản phẩm của ngành công nghiệp văn hóa, đồng thời khẳng định thương hiệu “Thành phố vì hòa bình” và “Thành phố sáng tạo”.
Kỳ 4: Đừng lãng phí “mỏ vàng” di sản khảo cổ

Kỳ 4: Đừng lãng phí “mỏ vàng” di sản khảo cổ

(PNTĐ) - Di sản nói chung, di sản khảo cổ nói riêng là nguồn tài nguyên quý giá đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước và có thể được coi là thành tố của ngành công nghiệp văn hoá. Những hoạt động phát huy giá trị di sản khảo cổ sẽ đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội. Tuy nhiên, hiện nay, đáng tiếc vẫn còn nhiều di sản khảo cổ chưa được khai thác hiệu quả gây lãng phí tiềm năng.
Tăng cường kết nối và định hướng phát triển đổi mới sáng tạo mở

Tăng cường kết nối và định hướng phát triển đổi mới sáng tạo mở

(PNTĐ) - Nhằm thúc đẩy sự kết nối và định hướng để phát triển hoạt động đổi mới sáng tạo mở, ngày 14/6, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) và Công ty Cổ phần TAO đã cùng phối hợp tổ chức Hội nghị “Đổi mới sáng tạo mở và đề xuất trong thời gian tới”. Chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp với trực tuyến qua nền tảng Zoom.