Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3

LÊ PHƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 11/10/2023, các cô giáo thực hiện kế hoạch giáo dục và chế độ sinh hoạt của trẻ như các ngày trong tuần. Nhưng với trẻ lớp MGB C3, mỗi ngày đều là một ngày vui với các hoạt động khác nhau như: hoạt động làm quen văn học, hoạt động vui chơi cùng rất nhiều điều mới lạ và bổ ích.

Đối với trẻ mầm non, hoạt động làm quen văn học (LQVH) là hoạt động rất quan trọng và cần thiết, nó giúp phát triển lĩnh vực ngôn ngữ ban đầu để trẻ bước vào ngưỡng mới của cuộc sống sau này của trẻ. Môn LQVH đã mang lại cho trẻ sự phát triển ngôn ngữ đồng thời thông qua LQVH trẻ có thể tìm hiểu, khám phá thêm về thế giới xung quanh mình. Đến với hoạt động LQVH trẻ trở nên tích cực, nhanh nhẹn hơn, trẻ học được những bài học bổ ích từ các nhân vật trong truyện, cảm nhận được nét đẹp qua thơ ca, giúp trẻ có vốn từ phong phú hơn và trẻ phát triển lĩnh vực ngôn ngữ tốt hơn.

Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3 - ảnh 1
Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3 - ảnh 2
Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3 - ảnh 3
Chúng mình học bài rất vui rất vui

Ngoài giờ LQVH trẻ còn được tham gia các hoạt động khác như: hoạt động ngoài trời, hoạt động góc… với nhiều điều mới lạ mà trẻ luôn thích khám phá, tìm tòi những điều hay khi đến lớp.

Sau đây là một số hình ảnh ngoài trời và chơi góc của các con:

Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3 - ảnh 4
Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3 - ảnh 5
Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3 - ảnh 6

Chúng mình được tham gia làm thí nghiệm rất hay

Lớp chúng tớ rất đẹp, giờ hoạt động góc của chúng tớ cũng rất vui.

Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3 - ảnh 7

Ngoài ra ở lớp chúng tớ luôn nhớ rửa tay sau khi đi vệ sinh, trước khi ăn cơm, khi hoạt động tay bẩn theo đúng cách các cô dạy. Lớp C3 các bạn nhỏ còn rất chăm chỉ súc miệng nước muối đấy.

Một ngày đến trường tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ lớp MGB C3 - ảnh 8

Ngày nào đến lớp các bạn nhỏ cũng được tham gia nhiều hoạt động theo đúng KHGD một ngày giúp xác con mạnh dạn, tự tin và tiến bộ mỗi ngày.

Yêu các bạn nhỏ C3, chúc các con luôn mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi nhé!

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh Hội LHPN Hà Nội để quảng bá các cuộc thi áo dài

Cảnh báo mạo danh Hội LHPN Hà Nội để quảng bá các cuộc thi áo dài

(PNTĐ) - Thời gian qua, đường dây nóng Báo Phụ nữ Thủ đô nhận được nhiều phản ánh của các phụ nữ bị một nhóm đối tượng lập trang facebook giả mạo quảng cáo tổ chức các cuộc thi Lễ hội áo dài Xuân Giáp Thìn 2024, Lễ hội áo dài truyền thống Việt Nam chào xuân 2024,… đăng tuyển thí sinh tham gia. Điều đáng nói là các trang fanpage này sử dụng toàn bộ hình ảnh từ các cuộc trình diễn áo dài của Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN Hà Nội mà không được sự cho phép, mạo danh các tổ chức có uy tín để dẫn dụ người tham gia.
Siết chặt quản lý các nhóm dạy “làm liều” trên mạng xã hội

Siết chặt quản lý các nhóm dạy “làm liều” trên mạng xã hội

(PNTĐ) - Theo Tiến sĩ, Thượng tá Đào Trung Hiếu, chuyên gia tội phạm học, Bộ Công an, một phần nguyên nhân của các vụ cướp ngân hàng ngày càng liều lĩnh, táo tợn thời gian gần đây xuất phát từ mạng xã hội với sự xuất hiện của các nhóm như "vỡ nợ muốn làm liều" thu hút hàng nghìn người tham gia...
Xét xử nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng

Xét xử nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng

(PNTĐ) - Sáng ngày 30/11/2023, Toà án Nhân dân huyện Thanh Oai đã mở phiên toà xét xử nhóm thanh niên sử dụng “phóng lợn”, vỏ chai bia ném, đuổi đánh nhau gây mất trật tự công cộng tại đường tỉnh lộ 427 thuộc địa phận thôn Đại Định, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.