Nâng cao kiến thức pháp luật Lao động, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân cho người lao động

Chia sẻ

Ngày 14/4, Báo Lao Động Thủ Đô phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật Lao động, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”.

Các chuyên gia giải đáp câu hỏi của người lao động tại buổi giao lưuCác chuyên gia giải đáp câu hỏi của người lao động tại buổi giao lưu.

Tham gia giải đáp câu hỏi của hơn 300 công nhân, viên chức, người lao động tại buổi giao lưu trực tuyến có Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội Nguyễn Chí Đoàn; Trưởng phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng (Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội) Dương Thị Minh Châu; Trưởng ban Chính sách pháp luật (Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội) Tạ Văn Dưỡng.

Buổi giao lưu đã giúp công nhân, viên chức, người lao động trang bị thêm kiến thức về những nội dung chính của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân; quyềnlợi và trách nhiệm của công dân trong việc tham gia bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp; các chế độ, chính sách được quy định trong Bộ Luật Lao động 2019 mới có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2021.

Buổi giao lưu được truyền trực tuyến trên báo Lao động Thủ đô điện tử tại địa chỉ laodongthudo.vn.

HOÀNG LAN

Tin cùng chuyên mục

PV Pipe duy trì Câu lạc bộ Tấm lòng vàng: “Mỗi yêu thương trao đi là một mảnh ghép cho hy vọng”

PV Pipe duy trì Câu lạc bộ Tấm lòng vàng: “Mỗi yêu thương trao đi là một mảnh ghép cho hy vọng”

(PNTĐ) - Đã trở thành nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái, sẻ chia, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng Công ty CP Sản xuất ống thép dầu khí Việt Nam (PV Pipe) được thành lập là nơi tập hợp những CBCNV, đoàn viên thanh niên nhiệt tình hoạt động xã hội. CLB đã và đang trên hành trình thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, với tinh thần nhiệt thành và không quản gian khó.
KĐN tổ chức các hoạt động thi đua, thể thao sôi nổi hưởng ứng Tháng Công nhân

KĐN tổ chức các hoạt động thi đua, thể thao sôi nổi hưởng ứng Tháng Công nhân

(PNTĐ) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022) và kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) (12/09/2002-12/09/2022), KĐN đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua, thể thao sôi nổi, giúp nâng cao tinh thần, rèn luyện thể chất, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường gắn kết trong CBCNV.