Ngăn chặn kẻ xấu đưa hình ảnh nhaỵ cảm lên Fanpage Công an thành phố

AN TÚ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vào cuối giờ chiều 7/8, nhiều người dùng mạng xã hội bất ngờ phát hiện trên phần story Fanpage Công an thành phố Hà Nội xuất hiện hình ảnh phụ nữ trong trang phục nhạy cảm. Những hình ảnh này nhanh chóng được gỡ. Tuy nhiên hiệu ứng để lại khiến xuất hiện nhiều bình luận gây hoang mang.

Về việc này, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đang phối hợp với Bộ Công an xác minh, điều tra vụ trang Fanpage của Công an thành phố bị kẻ xấu chiếm quyền, đăng hình ảnh nhạy cảm.

Ngăn chặn kẻ xấu đưa hình ảnh nhaỵ cảm lên Fanpage Công an thành phố - ảnh 1
Ảnh minh hoạ

Đây là vụ việc kẻ xấu chiếm quyền truy cập. Tuy nhiên, vụ việc đã được khắc phục ngay sau đó. 

Được biết, trang Fanpage chính thức của Công an thành phố Hà Nội có 650.000 lượt theo dõi, hàng ngày cập nhật các thông tin về tình hình an ninh, trật tự và tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Đây là kênh thông tin hữu hiệu kết nối Công an thành phố với người dân để nắm bắt tình hình an ninh trật tự một cách đa chiều và hiệu quả với mục tiêu vì thành phố bình yên.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

Hiệu quả công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Vì

(PNTĐ) -Là huyện có đông đồng bào dân tộc thiểu số, trong những năm qua, huyện Ba Vì luôn chú trọng thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thành phố về công tác dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

Bảo đảm an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu

(PNTĐ) - Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) Đặng Hoa Nam vừa có công văn đề nghị sở lao động - thương binh và xã hội các tỉnh, thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng và các tổ chức có liên quan bảo đảm an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu năm 2023.