Nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng máy tính

Chia sẻ

Chiều 7/10, tại thị xã Sơn Tây, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức tiếp nhận và trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các sở, ban, ngành TP.

Tính đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp của Hà Nội đã vận động được hơn 2 tỷ đồng và 4.167 thiết bị học trực tuyến; triển khai hỗ trợ 2.185 máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh cho học sinh trên địa bàn TP.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ 25 bộ máy vi tính từ Hội Thánh Ánh Sáng Thật - Hà Nội và trao tặng cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện Phúc Thọ, Quốc Oai, Ba Vì, Thạch Thất và thị xã Sơn Tây.

Các học sinh xúc động đón nhận tìn cảm của thành phố và nhân dânCác học sinh xúc động đón nhận tìn cảm của thành phố và nhân dân.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ đầy trách nhiệm của Hội Thánh Ánh Sáng Thật - Hà Nội. Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tiếp tục quan tâm, ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” để mọi học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều được trang bị thiết bị phục vụ việc học trực tuyến và học tập lâu dài.

NAM HẢI

Tin cùng chuyên mục

Chuyện kể về nữ bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu

Chuyện kể về nữ bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu

(PNTĐ) - Trong ngành y, phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu được xem là công việc nặng nề, mệt mỏi nên rất hiếm nữ. Nhưng với tình yêu nghề, “đôi bàn tay vàng” và một trái tim nhân hậu, chị đã nâng giấc mơ, trả lại nụ cười cho hàng nghìn bệnh nhân. Người mà tôi muốn nhắc đến trong bài viết này là TS.BS. Nguyễn Hồng Nhung, Phó Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Miệng -Hàm mặt, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Quản lý thị trường vào cuộc mạnh mẽ, bảo vệ quyền lợi du khách mùa lễ hội

Quản lý thị trường vào cuộc mạnh mẽ, bảo vệ quyền lợi du khách mùa lễ hội

(PNTĐ) - Trước nhu cầu đi lễ, tham quan, du lịch tăng cao sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, lực lượng Quản lý thị trường trên cả nước đang vào cuộc quyết liệt, tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh tại các khu lễ hội, điểm du lịch, nhằm ổn định thị trường, ngăn chặn tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, “chặt chém” giá cả, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân và du khách.
Nông dân xuống đồng gieo trồng vụ Xuân

Nông dân xuống đồng gieo trồng vụ Xuân

(PNTĐ) - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, bà con nông dân xã Vĩnh Thanh đã khẩn trương ra đồng, tập trung làm đất, gieo mạ và xuống giống vụ xuân với khí thế thi đua sôi nổi. Trên khắp các cánh đồng, không khí lao động diễn ra khẩn trương, nhộn nhịp, thể hiện quyết tâm giành một vụ mùa thắng lợi.
Cảnh sát giao thông Hà Nội hỗ trợ nữ hành khách tìm thấy tài sản để quên trên xe buýt

Cảnh sát giao thông Hà Nội hỗ trợ nữ hành khách tìm thấy tài sản để quên trên xe buýt

(PNTĐ) - Sau quãng đường di chuyển bằng xe buýt từ Đại học Thủy lợi đến Ô Quan Chưởng, chị Trần Phương H (trú tại Bắc Ninh) đã sơ ý để quên ví trên xe. Trong lúc chưa biết cách liên hệ với lái xe, chị đã nhanh trí tìm đến lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ để nhờ hỗ trợ và nhanh chóng nhận lại tài sản.