Nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng máy tính

Chia sẻ

Chiều 7/10, tại thị xã Sơn Tây, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức tiếp nhận và trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các sở, ban, ngành TP.

Tính đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp của Hà Nội đã vận động được hơn 2 tỷ đồng và 4.167 thiết bị học trực tuyến; triển khai hỗ trợ 2.185 máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh cho học sinh trên địa bàn TP.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ 25 bộ máy vi tính từ Hội Thánh Ánh Sáng Thật - Hà Nội và trao tặng cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện Phúc Thọ, Quốc Oai, Ba Vì, Thạch Thất và thị xã Sơn Tây.

Các học sinh xúc động đón nhận tìn cảm của thành phố và nhân dânCác học sinh xúc động đón nhận tìn cảm của thành phố và nhân dân.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ đầy trách nhiệm của Hội Thánh Ánh Sáng Thật - Hà Nội. Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tiếp tục quan tâm, ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” để mọi học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều được trang bị thiết bị phục vụ việc học trực tuyến và học tập lâu dài.

NAM HẢI

Tin cùng chuyên mục

Bão NORU tiến vào biển Đông và tiếp tục mạnh thêm

Bão NORU tiến vào biển Đông và tiếp tục mạnh thêm

(PNTĐ) - Sáng sớm ngày 26/9, bão NORU đã vượt qua khu vực phía nam của đảo Luzon (Philippines), đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 04 năm 2022. Dự báo trong 48 đến 72 giờ tới, bão NORU di chuyển chủ yếu theo hướng tây, mỗi giờ đi được 20-25km, đi vào đất liền khu vực Trung Trung Bộ.
Cử tri huyện Hoài Đức quan tâm vấn đề nhà chung cư, dự án treo

Cử tri huyện Hoài Đức quan tâm vấn đề nhà chung cư, dự án treo

(PNTĐ) - Sáng 26/9, tại trụ ở Đảng ủy-HĐND-UBND xã An Khánh, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, các đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 5, gồm đại biểu: Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC); Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội đã tiếp xúc với cử tri huyện Hoài Đức trước Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV.