Pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới 2024

Hoàng Anh
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong thời khắc Giao thừa chào đón năm Giáp Thìn 2024, tại các tỉnh thành trên cả nước đã tổ chức bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu chào đón năm mới. Hàng triệu người dân đã đổ ra đường đón giao thừa và ngắm pháo hoa với hy vọng một năm mới may mắn, an khang thịnh vượng.

Pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới 2024 - ảnh 1
Năm nay, trên địa bàn Thủ đô Hà Nội có tổng số 30 điểm bắn pháo hoa với 32 trận địa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp đón Tết cổ truyền. Ảnh: Chùm pháo hoa đầy màu sắc trên nền trời đêm Thủ đô (Viết Thành)
Pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới 2024 - ảnh 2
Hình ảnh pháo hoa rực rỡ bên cầu Nhật Tân, Hà Nội. Ảnh: Viết Thành
Pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới 2024 - ảnh 3
Drone rực sáng bầu trời Hà Nội (Ảnh:Hồng Quang)
Pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới 2024 - ảnh 4
Những màn bắn pháo hoa ở TP Hồ Chí Minh chào đón năm mới Giáp Thìn đa dạng hình thù, màu sắc. Ảnh: Mậu Dũng 
Pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới 2024 - ảnh 5
Màn pháo hoa đặc sắc bên bến Ninh Kiều, Cần Thơ. Ảnh: KTĐT

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Những công dân Thủ đô nỗ lực “tô màu xanh” cho Thành phố

Những công dân Thủ đô nỗ lực “tô màu xanh” cho Thành phố

(PNTĐ) - Gần 8 năm qua, anh Nguyễn Hoàng Nam và cộng sự trong nhóm Xanh Hà Nội đã miệt mài trồng, trao tặng hơn 5.000  cây xanh cho các trường học, trạm y tế, sân chơi, không gian công cộng, con đường, tuyến phố... tại nhiều quận, huyện ở Thủ đô. Không tuyên truyền rầm rộ, thậm chí khi được hỏi, Xanh Hà Nội luôn nói việc làm của mình rất nhỏ bé, nhưng thực sự, việc nhỏ bé ấy lại đang góp phần bảo vệ, phát triển “lá phổi xanh” cho Hà Nội mến yêu.
Đến năm 2035, Hà Nội sẽ hoàn thành 400km đường sắt

Đến năm 2035, Hà Nội sẽ hoàn thành 400km đường sắt

(PNTĐ) - Trong nhiệm kỳ này, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 15-NQ/TƯ ngày 5/5/2022 về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045, đặt ra mục tiêu cụ thể đến năm 2035, Hà Nội sẽ hoàn thành 400km đường sắt, còn thành phố Hồ Chí Minh hoàn thành hơn 200km.