Phát hiện kho chứa gần 1.000 hộp bia, sữa nghi nhập lậu

Chia sẻ

Cơ quan chức năng phát hiện gần 1.000 hộp bia, sữa nước mang các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như: Heineken, Ensure, Corona, tất cả đều không có hóa đơn chứng từ.

Kho sữa nhập lậuKho sữa nhập lậu

Sau thời gian điều tra, theo dõi, chiều nay, 15/5, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Quản lý thị trường thành phố đã bất ngờ ập vào kiểm tra một kho hàng, nằm sâu bên trong bãi xe tại địa chỉ 7C, quốc lộ 1, quận 12.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện nhiều hộp bia, sữa nước mang các nhãn hiệu nổi tiếng như: Heineken, Ensure, Corona..., tất cả đều không có hóa đơn chứng từ mua bán, nghi là hàng nhập lậu từ nước ngoài về tiêu thụ tại thị trường nội địa.

Qua kiểm đếm ban đầu, có gần 1.000 hộp bia, sữa các loại được cất giấu trong kho.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản, tịch thu tang vật để tiếp tục làm rõ vụ việc

THANH TÀU/HNM

Theo http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Phap-luat/967496/phat-hien-kho-chua-gan-1000-hop-bia-sua-nghi-nhap-lau

Tin cùng chuyên mục

525 tác phẩm tham dự cuộc thi viết về “Bảo vệ Môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội lần thứ II”

525 tác phẩm tham dự cuộc thi viết về “Bảo vệ Môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội lần thứ II”

(PNTĐ) - Sáng 27/9/2022, Ban Tổ chức Cuộc thi viết về “Bảo vệ Môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội lần thứ II”, năm 2021-2022 đã tổ chức Lễ trao giải cho 16 tác giả có tác phẩm đoạt giải và các cá nhân, tổ chức đã có đóng góp nhất định cho việc bảo vệ môi trường Thủ đô và sự thành công của Cuộc thi.
Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

(PNTĐ) -  Những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an quận Hai Bà Trưng, Công an phường Bách Khoa với vai trò là cơ quan thường trực đã làm tốt công tác tham mưu BCĐ 138 phường thường xuyên đổi mới phương thức, nội dung tuyên truyền phòng, chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn phường; phối hợp các bộ phận chức năng UBND phường, tổ chức đoàn thể, Tổ dân phố tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.
Người dân cầu cứu vì bị nhóm đối tượng  “dân anh chị” gây rối

Người dân cầu cứu vì bị nhóm đối tượng “dân anh chị” gây rối

(PNTĐ) - Trong đơn gửi báo Phụ nữ Thủ đô, chị N.T.H - người đứng đơn, đại diện cho 12 hộ dân ở Dãy A Khu tập thể K94 Bộ Tư lệnh thông tin cho biết, cuộc sống của các hộ dân ở đây bị đảo lộn từ khi xuất hiện nhóm đối tượng biểu hiện "dân anh chị", "bảo kê xây dựng" cho gia đình ông N.T.A và bà L.T.N.L. Nhóm người này, liên tục có cộng thái chửi bới, xúc phạm, "tra tấn" tinh thần 12 hộ dân xung quanh.