Quận Tây Hồ: Tặng quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2022

Hoàng Anh
Chia sẻ

(PNTĐ) -Tối ngày 3/9, tại Sân khấu phố đi bộ Trịnh Công Sơn, UBND quận Tây Hồ tổ chức Đêm hội Trăng Rằm 2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn quận. Đặc biệt, 100 bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập và rèn luyện đã được nhận quà dịp Tết Trung thu.

Tại Đêm hội Trăng rằm 2022, bà Bùi Thị Lan Phương, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ  gửi đến toàn thể các cháu thiếu nhi trong toàn quận những tình cảm thân thương nhất. Đồng thời, Phó Chủ tịch Bùi Thị Lan Phương nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các cháu đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt trong năm học vừa qua. Đặc biệt, nhiều cháu là con hộ cận nghèo, con mồ côi, trẻ em khuyết tật nhưng có ý chí, nghị lực khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Quận Tây Hồ: Tặng quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2022 - ảnh 1
Bà Bùi Thị Lan Phương, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ trao thưởng cho các em học sinh

Bà Bùi Thị Lan Phương cũng đã cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, nhà trường quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ, chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất có thể để tất cả các em thiếu niên, nhi đồng đều có điều kiện học tập, phát triển toàn diện, phát huy được hết tài năng, trí tuệ của mình, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chăm sóc và hòa nhập với cộng đồng.

Tại sự kiện Đêm hội Trăng Rằm 2022, lãnh đạo Sở LĐTB&XH Hà Nội, quận Tây Hồ, các nhà tài trợ đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành tặng cho các em thiếu nhi, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Nguyễn Hồng Dân đã trao tặng quà từ Sở LĐTB&XH Hà Nội cho các em thiếu nhi quận Tây Hồ. Bên cạnh đó 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập và rèn luyện đã được nhận quà từ lãnh đạo quận Tây Hồ và các đơn vị đồng hành.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

TYM chi nhánh Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nghèo

TYM chi nhánh Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nghèo

(PNTĐ) -Thành lập và hoạt động trong 30 năm qua, TYM chi nhánh Sóc Sơn đã giúp hàng nghìn thành viên là hội viên phụ nữ nghèo nói riêng, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nói chung phát triển kinh tế. Nhiều gia đình không những thoát được nghèo mà còn vươn lên trở thành các hộ khá giả, đời sống được nâng cao từng ngày.
Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

(PNTĐ) - Sáng 18/09/2022, tại Trạm Kiểm Lâm Trường An, Quốc lộ 20, Xuân Trường, thành phố Đà Lạt, chương trình "Triệu cây xanh - Triệu triệu hơi thở" do Quỹ Gieo Mầm tương lai, Wlin Elite, Wlin La Vie En Rose, JCI Đà Lạt phối hợp với UBND xã Xuân Trường, đã được phát động với 3.000 cây mai anh đào được trồng mới.