Sắp diễn ra Ngày hội “Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023”

MAI CHI
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 7/1, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, do Trung ương Đoàn- Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, nhân kỷ niệm 73 Ngày truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, Trung ương Đoàn - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Sao Tháng Giêng” và tập thể “Sinh viên 5 tốt”. Theo đó, 85 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và 30 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể Sinh viên 5 tốt" năm 2022; 104 cá nhân đạt Giải thưởng "Sao Tháng Giêng sẽ được vinh danh.

Sắp diễn ra Ngày hội “Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023” - ảnh 1
Ngày hội “Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023”- sân chơi, môi trường cho học sinh, sinh viên được giao lưu học hỏi, chia sẻ và phát huy thế mạnh của bản thân

Ngoài ra, ngày hội sẽ mang đến cơ hội cho các câu lạc bộ nghệ thuật như: Nhảy, múa, âm nhạc, Guitar… được tham gia, trải nghiệm, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giao lưu và cùng phát triển, góp phần đưa đến những tiết mục giao lưu hấp dẫn xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ ngoại ngữ, văn hóa quốc tế (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp,...) tham gia trưng bày các sản phẩm mang nét đặc trưng văn hóa của từng nước. Qua hoạt động, quảng bá hình ảnh văn hóa các nước đến gần với thế hệ trẻ, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến các bạn trẻ trong và ngoài nước.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Du lịch Hà Nội xuân Quý Mão 2023: Kỳ vọng bứt phá

Du lịch Hà Nội xuân Quý Mão 2023: Kỳ vọng bứt phá

(PNTĐ) - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cũng là mốc mùa cao điểm của du lịch sắp đến, ngành du lịch đang gấp gáp chuẩn bị các chương trình, tung ra các sản phẩm mới, độc đáo để thu hút du khách. Các nhà quản lý, các công ty, các điểm đến du lịch của Hà Nội đang rốt ráo triển khai các nhiệm vụ mới ngay trong mùa cao điểm du xuân, với nhiều kỳ vọng du lịch 2023 nhiều khởi sắc.
Triệt phá ổ đánh bạc, tạm giữ 18 đối tượng

Triệt phá ổ đánh bạc, tạm giữ 18 đối tượng

(PNTĐ) -Ngày 28/1, Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Công an huyện Phúc Thọ thông tin, Công an huyện Phúc Thọ phát hiện, bắt quả tang 32 đối tượng đang có hành vi sát phạt nhau bằng tiền dưới hình thức chơi xóc đĩa. Hiện, 18 đối tượng bị tạm giữ hình sự về hành vi “Đánh bạc”, quy định tại Điều 321 Bộ luật Hình sự.