Sắp diễn ra Ngày hội “Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023”

MAI CHI
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 7/1, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, do Trung ương Đoàn- Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, nhân kỷ niệm 73 Ngày truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, Trung ương Đoàn - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Sao Tháng Giêng” và tập thể “Sinh viên 5 tốt”. Theo đó, 85 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và 30 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể Sinh viên 5 tốt" năm 2022; 104 cá nhân đạt Giải thưởng "Sao Tháng Giêng sẽ được vinh danh.

Sắp diễn ra Ngày hội “Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023” - ảnh 1
Ngày hội “Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023”- sân chơi, môi trường cho học sinh, sinh viên được giao lưu học hỏi, chia sẻ và phát huy thế mạnh của bản thân

Ngoài ra, ngày hội sẽ mang đến cơ hội cho các câu lạc bộ nghệ thuật như: Nhảy, múa, âm nhạc, Guitar… được tham gia, trải nghiệm, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giao lưu và cùng phát triển, góp phần đưa đến những tiết mục giao lưu hấp dẫn xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ ngoại ngữ, văn hóa quốc tế (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp,...) tham gia trưng bày các sản phẩm mang nét đặc trưng văn hóa của từng nước. Qua hoạt động, quảng bá hình ảnh văn hóa các nước đến gần với thế hệ trẻ, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến các bạn trẻ trong và ngoài nước.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Phường Ngọc Hà: Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng trong phòng cháy, chữa cháy

Phường Ngọc Hà: Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng trong phòng cháy, chữa cháy

(PNTĐ) - Sáng ngày 27/12/2025, UBND phường Ngọc Hà tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu tập thể cũ N3 Vạn Bảo. Hoạt động diễn tập là thông điệp thiết thực của chính quyền phường Ngọc Hà trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy, góp phần xây dựng khu dân cư an toàn, văn minh.
30 nhà nông trẻ nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2025

30 nhà nông trẻ nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2025

(PNTĐ) - Năm 2025, Giải thưởng Lương Định Của đã nhận được 101 hồ sơ từ 30 tỉnh thành, Hội đồng xét chọn đã lựa chọn được 30 nhà nông trẻ xuất sắc nhận giải thưởng. Mỗi nhà nông trẻ có một hoàn cảnh, một xuất phát điểm khác nhau nhưng đều có điểm chung: Ý chí vươn lên, tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và khát vọng làm giàu chính đáng trên quê hương.
Nữ doanh nhân gốc Việt đau đáu giữ gìn giá trị văn hoá Việt

Nữ doanh nhân gốc Việt đau đáu giữ gìn giá trị văn hoá Việt

(PNTĐ) - Bà Cecile Le Pham, sinh năm 1952, nữ doanh nhân người Pháp gốc Việt, đang miệt mài sưu tầm, nghiên cứu và bảo tồn hàng trăm hiện vật – từ gốm Việt, trang phục truyền thống cho đến những vật dụng trong đời sống để truyền tải một thông điệp sâu sắc: “Hãy biết yêu và trân trọng văn hóa Việt, trước khi người khác yêu nó giúp bạn”.