Sắp diễn ra Seminar học thuật về Vật liệu nano

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 29/06/2024, Viện Viện Hàn lâm trẻ Việt Nam tổ chức buổi Seminar học thuật về Vật liệu nano ứng dụng trong Y-Sinh học, chăm sóc sức khoẻ với sự tham gia của Assistant Professor Kiều Thế Loan Trinh và Assistant Professor Nhung Nguyễn đều đang là các nhà khoa học trong lĩnh vực Nano trong Y-Sinh học.

Sắp diễn ra Seminar học thuật về Vật liệu nano - ảnh 1

Các buổi Seminar học thuật được tổ chức nhằm tạo ra không gian kết nối, chia sẻ và thảo luận thường niên các chủ đề trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ vật liệu, từ đó tăng cường trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học hàn lâm và ứng dụng giữa các nhà khoa học đã và đang làm việc tại các nước trên thế giới. Với mục tiêu kết nối các diễn giả, nhà khoa học có uy tín tham gia “Chuỗi seminar học thuật về công nghệ và ứng dụng trong y học” mang các cảm hứng và truyền đạt kiến thức đến cho các em Sinh viên/học viên, các giảng viên, các nhà nghiên cứu có một cách nhìn mới về sự phát triển trên thế giới.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tại link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSflBTk_uM0PnBFMPsFmAWe2JLqnVI5k2GcZx

Viện Hàn lâm trẻ Việt Nam (Vietnam Young Academy VYA) là tổ chức độc lập, ngang hàng với Viện Hàn lâm Trẻ Toàn Cầu do Giáo sư Nguyễn Thị Kim Thanh thành lập ngày 2/11/2014 với mục đích kết nối các nhà khoa học trẻ tại Việt Nam và các nhà khoa học người Việt Nam ở nước ngoài trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau để cùng thảo luận mang tính định hướng và xây dựng về những chủ đề quan trọng của đất nước và toàn cầu. Đây là nơi để kết nối, quy tụ các trí thức người Việt và có nguyện vọng giao lưu, kết nối, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, cùng hướng về quê hương Việt Nam thông qua các hoạt động thiết thực đóng góp cho sự phát triển khoa học, công nghệ, kinh tế-xã hội của đất nước.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Bức tranh Sen Liên Hoa Tịnh Cảnh trưng bày tại lễ hội Sen Hà Nội 2024

Bức tranh Sen Liên Hoa Tịnh Cảnh trưng bày tại lễ hội Sen Hà Nội 2024

(PNTĐ) - Lễ hội Sen Hà Nội năm 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Quận Tây Hồ, Hà Nội) từ ngày 12 đến ngày 16/7/2024. Lễ hội giới thiệu nhiều sản phẩm từ sen, các sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc, với nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc sắc nhằm tôn vinh và khẳng định giá trị của cây sen trong phát triển kinh tế và đời sống tinh thần của con người.