Tặng 55 xuất quà cho công nhân lao động xa quê nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chia sẻ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 27/1, Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì đã đến thăm, tặng 55 xuất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho công nhân xa quê, không có điều kiện về quê đón Tết do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại cụm Công nghiệp Ngọc Hồi.

Lãnh đạo Huyện ủy và Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì tặng quà Tết cho người lao động không về quê ăn Tết do dịchLãnh đạo Huyện ủy và Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì tặng quà Tết cho người lao động không về quê ăn Tết do dịch

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Thanh Trì đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm của công nhân, người lao động, đồng thời mong muốn công nhân, người lao động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, tích cực thi đua lao động, sản xuất và đón tết nguyên đán vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Liên đoàn lao động huyện mỗi khi Tết đến, Xuân về, giúp đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. 

Những món quà có giá trị không lớn về vật chất nhưng lại là nguồn động viên, khích lệ, là động lực để các đoàn viên, công nhân viên và người lao động hăng say làm việc, đạt năng suất cao, chất lượng tốt, hiệu quả và ngày càng gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp, và tổ chức Công đoàn.

HỒNG NHUNG

Tin cùng chuyên mục

TYM chi nhánh Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nghèo

TYM chi nhánh Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nghèo

(PNTĐ) -Thành lập và hoạt động trong 30 năm qua, TYM chi nhánh Sóc Sơn đã giúp hàng nghìn thành viên là hội viên phụ nữ nghèo nói riêng, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nói chung phát triển kinh tế. Nhiều gia đình không những thoát được nghèo mà còn vươn lên trở thành các hộ khá giả, đời sống được nâng cao từng ngày.
Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

(PNTĐ) - Sáng 18/09/2022, tại Trạm Kiểm Lâm Trường An, Quốc lộ 20, Xuân Trường, thành phố Đà Lạt, chương trình "Triệu cây xanh - Triệu triệu hơi thở" do Quỹ Gieo Mầm tương lai, Wlin Elite, Wlin La Vie En Rose, JCI Đà Lạt phối hợp với UBND xã Xuân Trường, đã được phát động với 3.000 cây mai anh đào được trồng mới.