Tặng 55 xuất quà cho công nhân lao động xa quê nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chia sẻ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 27/1, Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì đã đến thăm, tặng 55 xuất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho công nhân xa quê, không có điều kiện về quê đón Tết do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại cụm Công nghiệp Ngọc Hồi.

Lãnh đạo Huyện ủy và Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì tặng quà Tết cho người lao động không về quê ăn Tết do dịchLãnh đạo Huyện ủy và Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì tặng quà Tết cho người lao động không về quê ăn Tết do dịch

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Thanh Trì đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm của công nhân, người lao động, đồng thời mong muốn công nhân, người lao động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, tích cực thi đua lao động, sản xuất và đón tết nguyên đán vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Liên đoàn lao động huyện mỗi khi Tết đến, Xuân về, giúp đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. 

Những món quà có giá trị không lớn về vật chất nhưng lại là nguồn động viên, khích lệ, là động lực để các đoàn viên, công nhân viên và người lao động hăng say làm việc, đạt năng suất cao, chất lượng tốt, hiệu quả và ngày càng gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp, và tổ chức Công đoàn.

HỒNG NHUNG

Tin cùng chuyên mục

Lan tỏa tinh thần “Từ bi”, “Ái quốc” đến với Phật tử Thủ đô

Lan tỏa tinh thần “Từ bi”, “Ái quốc” đến với Phật tử Thủ đô

(PNTĐ) -Ngày 9/8, tại Trường hạ Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Hoàng Mai, Trường Hạ Khuyến Lương tổ chức chương trình tiếp nhận kinh phí hỗ trợ xây dựng 12 nhà Đại đoàn kết trị giá 600 triệu đồng của Tăng, Ni Trường hạ và của cá nhân các Hòa Thượng, Thượng Tọa, Ni trưởng, Ni Sư, Đại Đức, Tăng, Ni.
Phát triển theo mô hình “Du lịch - Sinh thái - Làng nghề”

Phát triển theo mô hình “Du lịch - Sinh thái - Làng nghề”

(PNTĐ) - Phấn đấu trở thành xã “Du lịch - Sinh thái - Làng nghề” là mục tiêu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội). Để đưa Nghị quyết vào cuộc sống, xã đã triển khai thực hiện các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với phát triển du lịch sinh thái và bước đầu thành công.
Cần siết chặt quản lý phòng cháy, chữa cháy tại các quán karaoke

Cần siết chặt quản lý phòng cháy, chữa cháy tại các quán karaoke

(PNTĐ) - Giữa thời bình, 3 chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã hy sinh khi chiến đấu với giặc lửa để cứu người khỏi đám cháy ở số nhà 231 Quan Hoa, phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội). Sự hy sinh anh dũng của các anh đã để lại mất mát, đau đớn cho người thân, gia đình và đồng đội, nhưng cũng đặt ra vấn đề về đảm bảo phòng chống cháy nổ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ hiện nay.