Thạch Thất (Hà Nội): Xử lý các hoạt động lắp đặt bảng quảng cáo, biển hiệu sai quy định

Chia sẻ

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) vừa ra quân thực hiện xử lý các hoạt động về lắp đặt bảng quảng cáo, biển hiệu sai quy định.

Theo đó, nhằm thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về hoạt động quảng cáo, đồng thời thiết lập trật tự, kỷ cương trong hoạt động bố trí, lắp đặt, sắp xếp và quản lý bảng quảng cáo, biển hiệu, biển chỉ dẫn; góp phần tạo cảnh quan kiến trúc trên các tuyến đường, tuyến phố, đẩy mạnh tuyên truyền trực quan trên địa bàn huyện.

Được biết, trong tháng 3/2ực lực lượng Công an xã, thị trấn huyện Thạch Thất phối hợp với các cơ quan, đơn vị đã tổ chức 23 đợt ra quân cưỡng chế, xử lý vi phạm về hoạt động lắp đặt bảng quảng cáo, biển hiệu sai quy định.

Các lực lượng phối hợp tham gia xử lý vi phạmCác lực lượng phối hợp tham gia xử lý vi phạm

Kết quả, xử lý tháo dỡ 508 biển, bảng quảng cáo và bóc xóa 4.354 quảng cáo rao vặt sai quy định. Có thể khẳng định, kết quả sau 01 tháng ra quân đã tạo chuyển biến tích cực trong việc thiết lập trật tự, kỷ cương trong hoạt động bố trí, lắp đặt, sắp xếp và quản lý bảng quảng cáo, biển hiệu, biển chỉ dẫn trên địa bàn huyện; được các cấp, các ngành đánh giá cao, nhân dân đồng tình, ủng hộ; kịp thời răn đe, hạn chế đối với những trường hợp cố tình vi phạm…

Tháo dỡ biển quảng cáo, biển hiệu sai quy địnhTháo dỡ biển quảng cáo, biển hiệu sai quy định

Thời gian tới, lực lượng Công an sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị tổ chức tuyên truyền các quy định về bố trí, lắp đặt, sắp xếp và quản lý bảng quảng cáo, biển hiệu, biển chỉ dẫn, đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình sai phạm.

CÔNG MINH

Tin cùng chuyên mục

Du lịch Tây Bắc - Bừng tỉnh sau đại dịch

Du lịch Tây Bắc - Bừng tỉnh sau đại dịch

(PNTĐ) -Đại dịch Covid-19 đã khiến cho du lịch - ngành công nghiệp không khói bị ảnh hưởng nặng nề và cần giải pháp đồng bộ để phục hồi,  phát triển. Trong đó, tăng cường truyền thông, quảng bá kích cầu du lịch là một trong những giải pháp quan trọng. Đó cũng là chủ đề hội thảo "Báo chí tuyên truyền phục hồi phát triển du lịch" do Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc quốc lộ 6 tổ chức tại Điện Biên ngày 12/5/2022. Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Điện Biên, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Điện Biên và Hội Nhà báo 5 tỉnh/TP dọc quốc lộ 6 là Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu và Điện Biên.
Lễ bế mạc SEA Games 31: Sẽ là lời chào ấm áp của nước chủ nhà

Lễ bế mạc SEA Games 31: Sẽ là lời chào ấm áp của nước chủ nhà

(PNTĐ) - SEA Games 31 đã đi được 2/3 chặng đường và sẽ chính thức bế mạc vào tối 23/5. Sau khi các cuộc tranh tài chính thức khép lại, nước chủ nhà của SEA Games 31 sẽ gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức ấp áp tại Cung Điền kinh trong nhà, Hà Nội.
Bao giờ dãy nhà tạm hết “giải tỏa treo” ?

Bao giờ dãy nhà tạm hết “giải tỏa treo” ?

(PNTĐ) - Một dãy nhà tạm tồn tại đã nhiều năm ở đầu ngõ 460 phố Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội làm xấu bộ mặt đô thị dù người dân trên địa bàn đã nhiều lần phản ánh lên chính quyền. Để giúp bạn đọc có câu trả lời chính thức bao giờ dãy nhà này hết “giải tỏa treo”, phóng viên báo Phụ nữ Thủ đô đã tìm hiểu sự việc và làm việc với cơ quan chức năng.