Thạch Thất (Hà Nội): Xử lý các hoạt động lắp đặt bảng quảng cáo, biển hiệu sai quy định

Chia sẻ

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) vừa ra quân thực hiện xử lý các hoạt động về lắp đặt bảng quảng cáo, biển hiệu sai quy định.

Theo đó, nhằm thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về hoạt động quảng cáo, đồng thời thiết lập trật tự, kỷ cương trong hoạt động bố trí, lắp đặt, sắp xếp và quản lý bảng quảng cáo, biển hiệu, biển chỉ dẫn; góp phần tạo cảnh quan kiến trúc trên các tuyến đường, tuyến phố, đẩy mạnh tuyên truyền trực quan trên địa bàn huyện.

Được biết, trong tháng 3/2ực lực lượng Công an xã, thị trấn huyện Thạch Thất phối hợp với các cơ quan, đơn vị đã tổ chức 23 đợt ra quân cưỡng chế, xử lý vi phạm về hoạt động lắp đặt bảng quảng cáo, biển hiệu sai quy định.

Các lực lượng phối hợp tham gia xử lý vi phạmCác lực lượng phối hợp tham gia xử lý vi phạm

Kết quả, xử lý tháo dỡ 508 biển, bảng quảng cáo và bóc xóa 4.354 quảng cáo rao vặt sai quy định. Có thể khẳng định, kết quả sau 01 tháng ra quân đã tạo chuyển biến tích cực trong việc thiết lập trật tự, kỷ cương trong hoạt động bố trí, lắp đặt, sắp xếp và quản lý bảng quảng cáo, biển hiệu, biển chỉ dẫn trên địa bàn huyện; được các cấp, các ngành đánh giá cao, nhân dân đồng tình, ủng hộ; kịp thời răn đe, hạn chế đối với những trường hợp cố tình vi phạm…

Tháo dỡ biển quảng cáo, biển hiệu sai quy địnhTháo dỡ biển quảng cáo, biển hiệu sai quy định

Thời gian tới, lực lượng Công an sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị tổ chức tuyên truyền các quy định về bố trí, lắp đặt, sắp xếp và quản lý bảng quảng cáo, biển hiệu, biển chỉ dẫn, đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình sai phạm.

CÔNG MINH

Tin cùng chuyên mục

Báo động hàng ngàn nhân viên y tế nghỉ việc

Báo động hàng ngàn nhân viên y tế nghỉ việc

(PNTĐ) -Thời gian qua, việc hàng ngàn nhân viên y tế xin nghỉ việc, rời bỏ bệnh viện công lập đang khiến dư luận quan tâm và lo lắng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, y tế được xem là một trụ cột quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người dân.
Đến tận nhà trả lại giấy tờ tùy thân cho thí sinh bị đánh rơi

Đến tận nhà trả lại giấy tờ tùy thân cho thí sinh bị đánh rơi

(PNTĐ) - Chiều 5-7, Đại úy Nguyễn Duy Điệp, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 8 trên đường chuyển công văn cho đơn vị, đến ngã tư Trần Bình Trọng - Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã nhặt được một chiếc ví da. Kiểm tra bên trong ví thấy có một căn cước công dân mang tên Nguyễn Long Vũ (sinh năm  2004 ở xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, Hà Nội), nhiều giấy tờ liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và 2,3 triệu đồng.
Người cao tuổi đứng trước nguy cơ khó khăn về an sinh xã hội

Người cao tuổi đứng trước nguy cơ khó khăn về an sinh xã hội

(PNTĐ) - Việt Nam là một trong các quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Đến năm 2036, Việt Nam bước vào thời kỳ dân số già, chuyển từ xã hội “già hóa” sang xã hội “già”. Sự gia tăng cả về quy mô và tỷ lệ người cao tuổi trong cơ cấu dân số đòi hỏi phải có sự quan tâm nhiều hơn đến an sinh xã hội cho người cao tuổi để không tạo gánh nặng cho gia đình và xã hội.