Thăm hỏi động viên gia đình 2 chiến sĩ hy sinh, bị thương vụ lật xe PCCC & CNCH tại Bình Phước

THÙY LINH
Chia sẻ

(PNTĐ) -Mới đây, tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương tại TP.HCM, Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Việt Nam và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an tỉnh Bình Phước đã thăm hỏi trao quà và sổ tiết kiệm tới các gia đình chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Bình Phước hy sinh trên đường thực hiện nhiệm vụ.

Đoàn thăm hỏi gồm Thượng tá Nguyễn Thọ Bài – Trưởng phòng PCCC & CNCH - Công an tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó ban Kiểm tra Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam, ông Đỗ Huy Tuấn – Phó ban đối ngoại Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam, ông Lê Trung Nghĩa – Phó ban nghiên cứu phát triển thị trường Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam đã động viên và trao tặng những phần quà cho chiến sĩ Nguyễn Trung Kiên bị thương do lật xe chữa cháy trên đường làm nhiệm vụ.

Thăm hỏi động viên gia đình 2 chiến sĩ hy sinh, bị thương vụ lật xe PCCC & CNCH tại Bình Phước - ảnh 1
Đây là hoạt động tri ân nằm trong chương trình của quỹ “Vì cuộc sống bình yên” do Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam sáng lập. 

Tiếp đó, ngày 18/1, đoàn sẽ đến thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau mất mát với 2 gia đình chiến sĩ hy sinh trên đường làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại tỉnh Bình Phước là Hồ Kiết Tường và Ngô Quang Sang. Theo đó, đoàn sẽ thắm hương tri ân, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh của 2 chiến sĩ, đồng thời tặng mỗi gia đình 1 sổ tiết kiệm 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, đoàn đến thăm hỏi động viên 3 chiến sĩ bị thương là Trần Văn Hùng, Nguyễn Hồng Phúc, Lê Trọng Hiếu.

Đây là hoạt động tri ân nằm trong chương trình của quỹ “Vì cuộc sống bình yên” do Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam sáng lập. Mục đích của quỹ là cùng cộng đồng tri ân hỗ trợ cán bộ chiến sĩ trong lực lượng PCCC & CNCH không may bị thương, hy sinh hoặc lập thành tích đặc biệt khi làm nhiệm vụ, cũng như người dân khi trực tiếp tham gia thực hiện và hỗ trợ công tác PCCC & CNCH, lập thành tích đặc biệt.

Bên cạnh đó, Hiệp hội PCCC & CNCH trao sổ tiết kiệm cho 4 chiến sĩ bị thương trong đó hai chiến sĩ còn nằm viện là Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Hồng Phúc mỗi người 10 triệu đồng, hai chiến sĩ xuất viện là Trần Văn Hùng và Lê Trọng Hiếu mỗi người 3 triệu đồng.

Thượng tá Nguyễn Thọ Bài – Trưởng phòng PCCC & CNCH, Công an tỉnh Bình Phước cho biết: “Chúng tôi thực hiện hoạt động này với mong muốn chia sẻ, tri ân và động viên 2 gia đình chiến sĩ hy sinh và 4 chiến sĩ bị thương trên đường làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại tỉnh Bình Phước. Mong rằng các gia đình chiến sĩ hy sinh vượt qua nỗi đau, với những chiến sĩ bị thương mau chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục công tác”.

Trước đó, ngày 6/1, vụ tai nạn lật xe của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Bình Phước, khiến 2 chiến sĩ hy sinh, 4 chiến sĩ bị thương.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Gần 1.700 chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm quận Ba Đình

Gần 1.700 chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm quận Ba Đình

(PNTĐ) - Việc tổ chức Phiên GDVL nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Sàn giao dịch việc làm Hà Nội, là một trong số những giải pháp để thúc đẩy phát triển thị trường lao động Thành phố; hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động về thông tin thị trường lao động, tạo thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm, lựa chọn nghề nghiệp, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, giảm tỷ lệ thất nghiệp trên địa bàn quận và khu vực lân cận.
Người cao tuổi quận Tây Hồ: Sáng mãi tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng“

Người cao tuổi quận Tây Hồ: Sáng mãi tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng“

(PNTĐ) - Tây Hồ - vùng đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa còn tự hào với những đóng góp thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa của lớp lớp người cao tuổi. Hội Người cao tuổi quận Tây Hồ đã và đang khẳng định vai trò là tổ chức xã hội uy tín, nơi các bậc cao niên tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, Thủ đô.
Những kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em mà cha mẹ cần dạy cho con

Những kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em mà cha mẹ cần dạy cho con

(PNTĐ) - Dạy trẻ kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em là việc mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng nên thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo an toàn cho trẻ. Rất nhiều vụ việc cáo buộc xâm hại trẻ em đã xảy ra có lẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho rất nhiều bố mẹ và toàn thể xã hội về vấn nạn này.