Hà Nội:

Thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 88 chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy

QUỲNH AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an TP Hà Nội vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an TP về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an Nhân dân (CAND) năm 2022.

Theo đó, thực hiện hướng dẫn của Bộ Công an về việc xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn trong năm 2022, Thường vụ Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo các đơn vị rà soát, lập danh sách đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an thành phố xét, quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2022 cho CBCS trong đơn vị. 

Thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 88 chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy  - ảnh 1
Đại tá Phạm Trung Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an thành phố Hà Nội) phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Theo đó, năm 2022, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH có 88 đồng chí đủ điều kiện được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó có 67 đồng chí là sĩ quan nghiệp vụ; 15 đồng chí là sĩ quan chuyên môn kỹ thuật và 06 trường hợp là Lao động hợp đồng. Hầu hết các đồng chí được xét thăng cấp bậc hàm và nâng lương năm 2022 đều thể hiện nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trong công tác, đủ điều kiện thăng cấp bậc hàm, nâng lương đúng niên hạn.

Nhiều đồng chí đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, học tập và rèn luyện được các cấp trên khen thưởng, nhiều đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cơ sở, được công nhận danh hiệu “Người tốt - việc tốt”… 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tá Nguyễn Đăng Ngọc thay mặt cho 88 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an cùng Ban Chỉ huy phòng  đối với cán bộ chiến sỹ và xin hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; luôn giữ vững phẩm chất người công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 88 chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy  - ảnh 2
Đại tá Phạm Trung Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sỹ.

Đại tá Phạm Trung Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an thành phố Hà Nội cũng đã biểu dương, chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022; đồng thời khẳng định việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong việc thực hiện chế độ, chính sách đối với lực lượng công an nhân dân. Những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này là sự ghi nhận của Bộ Công an, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đối với những đóng góp và sự nỗ lực và cố gắng phấn đầu vươn lên của mỗi cán bộ chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua.

Đại tá Phạm Trung Hiếu mong muốn những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong năm 2022 tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong quá trình công tác, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ thực hiện các chương trình Xã hội

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ thực hiện các chương trình Xã hội

(PNTĐ) - Chi bộ Vận hành và Chi bộ Kỹ thuật - An toàn trực thuộc Đảng bộ Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) vừa tổ chức chuyến đi về nguồn tại khu di tích lịch sử Rừng Sác huyện Nhơn Trạch và tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Mạnh Nhân, Trưởng ca vận hành GDCPM và quần chúng Võ Quốc Dũng - Đốc công tổ đường ống. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KĐN cùng toàn thể các Đảng viên trong 2 Chi bộ.
Du lịch Hải Phòng tạo sức hút từ “food tour”

Du lịch Hải Phòng tạo sức hút từ “food tour”

(PNTĐ) -Thành phố hoa phượng đỏ đang thu hút lượng khách rất lớn đến tham quan, trải nghiệm bằng sản phẩm du lịch độc đáo - du lịch ẩm thực (food tour). Sản phẩm này đang tạo nên trào lưu du lịch hấp dẫn các bạn trẻ với nhiều thông điệp (slogan) ấn tượng như “Cùng Hải Phòng - Lòng vòng ẩm thực”, “Đi một nơi, vô số món”…
Báo chí và Doanh nghiệp: Coi nhau là đối tác, đừng coi nhau là đối thủ

Báo chí và Doanh nghiệp: Coi nhau là đối tác, đừng coi nhau là đối thủ

(PNTĐ) - “Nếu viết khen doanh nghiệp thì báo chí bị cho là pr. Nếu phản biện thì bị nghi là “đánh” doanh nghiệp. Còn với doanh nghiệp, thay vì cởi mở lại có tâm lý e dè, cảnh giác, né tránh nhà báo”… Đó là một số “hiểu lầm” khiến cho mối quan hệ giữa báo chí và doanh nghiệp đôi khi chưa được mật thiết.