Công an Thành phố

Thúc đẩy thực hiện dịch vụ công trực tuyến

HỒNG NHUNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Thực hiện Kế hoạch số 267/KH-CAHN-PV01 ngày 05/10/2022 của Công an thành phố Hà Nội về triển khai các biện pháp thúc đẩy hiệu quả cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến, vừa qua, Công an thành phố Hà Nội đã thiết lập tài khoản Zalo để tuyên truyền, đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến của Công an Thành phố, trong đó có lĩnh vực về PCCC & CNCH.

Theo đó, khi các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ, tra cứu hồ sơ trực tuyến cũng như liên hệ để được hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC & CNCH qua dịch vụ công trực tuyến, chỉ cần truy cập vào tài khoản zalo của Công an thành phố Hà Nội (tại địa chỉ https://zalo.me/3433189616524026163) sẽ được giải đáp, hướng dẫn kịp thời trong giờ hành chính và qua Hotline 24/24.

Thúc đẩy thực hiện dịch vụ công trực tuyến - ảnh 1

Giao diện Tài khoản Zalo Công an thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, tài khoản zalo của Công an thành phố Hà Nội cũng có tính năng tương tác nhanh tới Cổng dịch vụ công Bộ Công an, Trang Facebook Công an Thành phố, Cổng TTĐT Công an Thành phố và đăng tải một số tin tức liên quan để các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên hệ, theo dõi, nắm bắt tin tức về tình hình ANTT, PCCC & CNCH cũng như tuyên truyền thực hiện dịch vụ công trực tuyến về một số lĩnh vực của Công an Thành phố.

Công an thành phố Hà Nội trân trọng thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết, thực hiện./.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN huyện Thanh Trì hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy 2024

Hội LHPN huyện Thanh Trì hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy 2024

(PNTĐ) - Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024 và Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy – Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6), Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Trì đẩy mạnh triển khai công tác tuyên truyền đến các cấp Hội phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy các hoạt động phòng, chống ma túy của phụ nữ lan tỏa ra cộng đồng trong xã hội.
Nữ phóng viên 9x và dự án kết nối người Việt

Nữ phóng viên 9x và dự án kết nối người Việt

(PNTĐ) - Được đào tạo nền tảng kiến thức, kỹ năng về nghề báo ở Việt Nam, sau đó thực hành làm báo ở nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Mỹ trong thời gian cả thế giới “chao đảo” vì dịch Covid-19 với vai trò người đưa tin độc quyền cho nhiều tờ báo lớn ở Việt Nam... Đó là những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải nhà báo nào cũng có cơ hội trải qua như cô gái 9x Nguyễn Thị Ngân Hà (Milly Nguyen).