Thường Tín: Khởi tố nhóm thanh niên hỗ chiến trong đêm

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 15 đối tượng về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo tài liệu điều tra, do có mâu thuẫn với nhau từ trước, tối ngày 23/8/202, nhóm của Nguyễn Thông Hoàn (SN 2005; trú tại: Tự Nhiên, Thường Tín) và Nguyễn Tiến Đạt (SN 2003; trú tại: Hòa Bình, Thường Tín) gặp nhau tại đoạn đường Tỉnh lộ 427 thuộc địa phận xã Thư Phú, huyện Thường Tín. Thấy nhóm của Đạt, Hoàn cùng cả nhóm phóng xe chạy đi lấy 01 thanh kiếm rồi quay lại. Khi đến địa phận xã Vân Tảo, hai nhóm gặp nhau, Đạt hô hào cả nhóm phóng xe truy đuổi nhóm Hoàn về phía thị trấn Thường Tín nhưng không đuổi kịp.

Thường Tín: Khởi tố nhóm thanh niên hỗ chiến trong đêm - ảnh 1
Các đối tượng bị bắt giữ

Đến khoảng 23h, Đạt gọi điện thoại cho Hoàn hẹn nhau ra khu vực xã Vân Tảo để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên khi nhóm Hoàn đi đến khu vực đầm thôn Nỏ Bạn, xã Vân Tảo nhưng không gặp nhóm Đạt. Hoàn gọi điện cho Đạt và tiếp tục hẹn nhau ra khu vực cầu Hát hỗn chiến. Khoảng 10 phút sau, nhóm của Đạt đi tới thì bị nhóm Hoàn ném vỏ chai bia. Thấy nhóm đối thủ bỏ chạy, nhóm của Hoàn liền đuổi theo và dùng dao chém trúng tay một đối tượng trong nhóm Đạt.

Thường Tín: Khởi tố nhóm thanh niên hỗ chiến trong đêm - ảnh 2
Cơ quan Công an thu giữ hung khí gây án

Nhận được thông tin, Công an huyện Thường Tín đã khẩn trương điều tra, bắt giữ các đối tượng. Căn cứ vào tài liệu thu thập được, cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín đã khởi tố bị can và tạm giam 15 đối tượng về tội Gây rối trật tự công cộng. 

Hiện Công an huyện Thường Tín đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF

Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF

(PNTĐ) - Mới đây, Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) đã vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) 4 giải thưởng quốc tế danh giá: Ngân hàng tài trợ thương mại trong nước tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có sáng kiến quản lý đại dịch COVID tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có Sáng kiến tiêu dùng số tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng có sáng kiến sản phẩm thế hệ Y tốt nhất Việt Nam.
Vì sao Chủ đầu tư vẫn ngang nhiên “chống lệnh” dù bị đình chỉ hoạt động?

Vì sao Chủ đầu tư vẫn ngang nhiên “chống lệnh” dù bị đình chỉ hoạt động?

(PNTĐ) - “Phớt lờ” những cảnh báo của truyền thông, “ngó lơ” những nhắc nhở của chính quyền, chủ đầu tư bãi đỗ xe ngầm Khu đô thị Mễ Trì Hạ là Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng đô thị Minh An (Công ty Minh An) chỉ coi các văn bản chấn chỉnh của quận và phường như động thái “nhắc nhở cho có lệ” và vẫn ngang nhiên hoạt động, thách thức chính quyền sở tại.