Tìm ra nguyên nhân cháy phòng trọ tầng 3 tại Thanh Trì

AN TÚ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nguyên nhân đám cháy được cho là do chập điện. Lực lượng PCCC cơ sở đã nhanh chóng có mặt phối hợp với chủ nhà trọ xử lý nhanh vụ chập cháy tủ lạnh tại phòng thuê trọ tầng 3 ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo đó, khoảng 21h ngày 14/3, người dân phát hiện cháy tại phòng trọ thuộc phòng trọ tầng 3 ngôi nhà cao 5 tầng. Do chập cháy tủ lạnh có vỏ nhựa đã gây ra khói đậm đặc khiến người dân hoảng sợ.

Tìm ra nguyên nhân cháy phòng trọ tầng 3 tại Thanh Trì - ảnh 1
Tủ lạnh bị cháy

Nhận được thông tin lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt phối hợp với chủ nhà xử lý dập tắt đám cháy. Tuy nhiên trong quá trình này do mất bình tĩnh người phụ nữ hoảng loạn đã bị xây xước chân tay.

Tiếp nhận thông tin từ trung tâm 114, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAH Thanh Trì đã nhanh chóng đoiều động CBCS và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, khi có mặt tổ công tác đã không phải triển khai đội hình mà chỉ tiếp nhận và hỗ trợ xử lý để đảm bào an toàn cho người dân.

Được biết, chủ nhân ngôi nhà cho thuê là ông Đỗ Thanh Liêm (SN 1972) và bà Đỗ Thị Thu Hà, và mới đưa vào sử dụng cho thuê từ đầu năm 2024.

Trước khi đưa vào hoạt động, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tuyên truyến, khuyến cáo trang bị đầy đủ phương tiện PCCC và chủ nhà chấp hành đã trang bị bình chữa cháy để tại nơi dễ lấy.

Lực lượng Công an huyện Thanh Trì và xã Tân Triều cũng có mặt ngay sau đó để phối hợp bảo vệ hiện trường lập hồ sơ điều tra nguyên nhân cháy.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Phường Cửa Nam tổ chức nhiều điểm trông giữ xe miễn phí phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ

Phường Cửa Nam tổ chức nhiều điểm trông giữ xe miễn phí phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ

(PNTĐ) - Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, văn minh, Ủy ban nhân dân phường Cửa Nam (Hà Nội) tổ chức trông giữ miễn phí xe đạp, xe máy tạm thời tại một số trường học trên địa bàn. Thời gian trông giữ xe từ 17 giờ ngày 16/2 đến 1 giờ ngày 17/2 và từ 9-20 giờ từ ngày 17-22/2.
Người dân Thủ đô nô nức đi lễ đầu năm

Người dân Thủ đô nô nức đi lễ đầu năm

(PNTĐ) - Trong ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên đán Bính Ngọ, không khí du xuân, lễ Phật, cầu an rộn ràng khắp các đền, chùa, phủ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngay từ đầu giờ phút giao thừa, từng dòng người với hương hoa, lễ vật thành kính hướng về những không gian tâm linh để cầu mong một năm mới bình an và may mắn.
“Trợ lý ảo” phát huy hiệu quả, một trong những mô hình chuyển đổi số tiêu biểu của lực lượng Công an Thủ đô

“Trợ lý ảo” phát huy hiệu quả, một trong những mô hình chuyển đổi số tiêu biểu của lực lượng Công an Thủ đô

(PNTĐ) - Từ “Trợ lý ảo” - Tổng đài 1900.0113 đến việc nâng cấp, hợp nhất các Tổng đài khẩn cấp 113, 114 tích hợp AI, những mô hình chuyển đổi số này không chỉ thay đổi phương thức làm việc của lực lượng Công an mà còn tạo ra kênh kết nối gần gũi, minh bạch và hiệu quả hơn với nhân dân.