Trại hè bổ ích Camp Blast 2023: “Thung lũng cỏ may”

HÀ LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 3/7, Trại hè Camp Blast 2023: "Thung lũng Cỏ may" do Green Hanoi – Amsterdam (GHA) - Câu lạc bộ về Môi trường và Xã hội lớn nhất của các học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đồng hành cùng Trại hè Camp Blast 2023: “Thung lũng Cỏ may”, các nhà thám hiểm nhí sẽ đến với một vùng đất ngập tràn những điều lý thú và đặc sắc. Với trại hè này, Ban tổ chức hy vọng sẽ giúp các em từng bước khám phá những điều thú vị về nền văn minh của nhiều loài côn trùng tí hon, từ đó trau dồi thêm kiến thức và các kỹ năng sống bổ ích.

Trại hè bổ ích Camp Blast 2023: “Thung lũng cỏ may”  - ảnh 1

Camp Blast 2023: “Thung lũng Cỏ may diễn ra từ ngày 03/7 - 08/7 tại Trường True North School - TH-03, Khu Đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội với khoảng 100 trại viên trong độ tuổi 7-13 tuổi. Đến với Camp Blast 2023. các em sẽ trải qua 5 ngày trại với 5 chủ đề khác nhau và 1 đêm gala tổng kết: Ngày 1 - “Dòng chảy nắng hạ” (Ngày Môi trường), Ngày 2 - “Khu rừng ánh kim” (Ngày Khoa học), Ngày 3 - “Vách nấm cheo leo” (Ngày Văn hóa - Thể thao), Ngày 4 - “Đồng hoa tú cầu” (Ngày Nghệ thuật), Ngày 5 - “Vùng cây ký ức” (Ngày Cảm xúc), và cuối cùng là Ngày 6 - Gala “Khoảng trời áng mây” (Ngày tổng kết và trao quà).

Trại hè bổ ích Camp Blast 2023: “Thung lũng cỏ may”  - ảnh 2
Trại hè bổ ích Camp Blast 2023: “Thung lũng cỏ may”  - ảnh 3

Ở mỗi ngày trải nghiệm, các em sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tiễn dưới sự hướng dẫn của các anh chị tình nguyện viên năng động, nhiệt huyết. Đặc biệt, vào đêm Gala của ngày thứ 6, thành quả của các em sau 5 ngày sẽ được trưng bày tại triển lãm; những nhà thám hiểm nhí sẽ được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu với các tiết mục trình diễn thật bùng nổ. Qua 6 ngày trại với vô vàn các hoạt động, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về những điều làm nên thế giới xung quanh, nơi con người chúng ta đang sống. Camp Blast 2023 là điểm đến lý tưởng trong mùa hè này để các em nhỏ có thể vừa nâng cao kiến thức, vừa rèn luyện các kỹ năng mềm thiết yếu.

Hứa hẹn là một sân chơi vui vẻ, bổ ích và an toàn dành cho các trại viên, Camp Blast 2023 sẽ giúp các em có cơ hội trau dồi thêm kiến thức, các kỹ năng mềm hữu ích cũng như mang đến vô vàn trải nghiệm mới mẻ cho một mùa hè năng động. 

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Xây dựng kênh truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội

Xây dựng kênh truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội

(PNTĐ) - Ngày 29 và 30/9, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin Truyền thông với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức khóa tập huấn “Xây dựng kênh truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội” tại Bắc Giang cho các nhà báo, phóng viên và biên tập viên đến từ các cơ quan báo chí khu vực miền Bắc.
Giúp nông dân thích ứng với điều kiện mới

Giúp nông dân thích ứng với điều kiện mới

(PNTĐ) - Ngày 28/9, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND huyện Thanh Oai tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ Nhịp cầu nhà nông cho các hộ nông dân, hợp tác xã sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.