Trao trả tài sản cho du khách bị rơi trong lễ khai mạc SEA games 31

HỒNG NHUNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 13/5, Công an thành phố Hà Nội thông tin, đã tìm được nơi lưu trú của du khách nước ngoài để trao trả chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng do du khách này làm rơi trong lễ khai mạc SEA games 31 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trước đó, khoảng 21h ngày 12/5, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự Lễ khai mạc SEA Games 31, tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, (Công an thành phố Hà Nội) đã phát hiện 1 chiếc ví kẻ màu nâu, bên trong có thẻ tạm trú, thẻ ngân hàng, tiền mặt và một số giấy tờ quan trọng khác.

Trao trả tài sản cho du khách bị rơi trong lễ khai mạc SEA games 31  - ảnh 1
Công an trao trả giấy tờ và tài sản cho du khách nước ngoài bị rơi tại lễ khai mạc SEA Games 31

Khẩn trương xác minh, kiểm tra trên hệ thống thông tin liên quan đến thẻ tạm trú, các chiến sĩ đã tìm được và trao trả cho chủ nhân của chiếc ví là chị Jaboneta Sheena Lombo, quốc tịch Philippine, hiện đang lưu trú tại khách sạn Hillary hotel Ha Noi.

Khoảng 23h cùng ngày, khi lễ khai mạc SEA games 31 kết thúc, chị Jaboneta Sheena Lombo trở về khách sạn thì các chiến sĩ tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã chờ sẵn để trao trả tài sản đã mất cho chị.

Nhận lại được tài sản, chị Jaboneta Sheena Lombo đã bày tỏ tình cảm và lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nội. Lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng qua việc này chị rất ấn tượng về con người thân thiện, mến khách và đặc biệt là tinh thần làm việc trách nhiệm của các chiến sỹ công an thành phố Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Phát huy truyền thống “chiếc gậy Trường Sơn” trong kỷ nguyên mới

Phát huy truyền thống “chiếc gậy Trường Sơn” trong kỷ nguyên mới

(PNTĐ) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), chiều ngày 21/4, Báo Hànộimới phối hợp với huyện Ứng Hòa tổ chức Tọa đàm trực tuyến "Phát huy truyền thống phong trào Chiếc gậy Trường Sơn trong kỷ nguyên mới". Hòa Xá, Ứng Hòa chính là nơi đã khởi lên phong trào “Chiếc gậy Trường Sơn” lịch sử.
Huyện Gia Lâm: Người dân đồng thuận cao đối với phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã

Huyện Gia Lâm: Người dân đồng thuận cao đối với phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã

(PNTĐ) - Thực hiện phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn huyện Gia Lâm, ngày 20/4/2025, các địa phương trên địa bàn huyện Gia Lâm đã đồng loạt ra quân thực hiện lấy ý kiến cử tri. Với tinh thần quyết tâm cao, các thành viên Tổ phát phiếu đã nhanh chóng đến từng hộ dân để lấy ý kiến cử tri và đã hoàn thành lấy ý kiến của trên 97.000 cử tri đại diện hộ gia đình tại địa bàn 17 xã, thị trấn.