Trao trả tài sản cho du khách bị rơi trong lễ khai mạc SEA games 31

HỒNG NHUNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 13/5, Công an thành phố Hà Nội thông tin, đã tìm được nơi lưu trú của du khách nước ngoài để trao trả chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng do du khách này làm rơi trong lễ khai mạc SEA games 31 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trước đó, khoảng 21h ngày 12/5, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự Lễ khai mạc SEA Games 31, tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, (Công an thành phố Hà Nội) đã phát hiện 1 chiếc ví kẻ màu nâu, bên trong có thẻ tạm trú, thẻ ngân hàng, tiền mặt và một số giấy tờ quan trọng khác.

Trao trả tài sản cho du khách bị rơi trong lễ khai mạc SEA games 31  - ảnh 1
Công an trao trả giấy tờ và tài sản cho du khách nước ngoài bị rơi tại lễ khai mạc SEA Games 31

Khẩn trương xác minh, kiểm tra trên hệ thống thông tin liên quan đến thẻ tạm trú, các chiến sĩ đã tìm được và trao trả cho chủ nhân của chiếc ví là chị Jaboneta Sheena Lombo, quốc tịch Philippine, hiện đang lưu trú tại khách sạn Hillary hotel Ha Noi.

Khoảng 23h cùng ngày, khi lễ khai mạc SEA games 31 kết thúc, chị Jaboneta Sheena Lombo trở về khách sạn thì các chiến sĩ tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã chờ sẵn để trao trả tài sản đã mất cho chị.

Nhận lại được tài sản, chị Jaboneta Sheena Lombo đã bày tỏ tình cảm và lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nội. Lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng qua việc này chị rất ấn tượng về con người thân thiện, mến khách và đặc biệt là tinh thần làm việc trách nhiệm của các chiến sỹ công an thành phố Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Nghệ sĩ gấp giấy Origami và tác phẩm “Mã đáo thành công”

Nghệ sĩ gấp giấy Origami và tác phẩm “Mã đáo thành công”

(PNTĐ) - Trước thềm Tết Bính Ngọ, nghệ sĩ gấp giấy Origami Nguyễn Nam Sơn đã cho ra mắt tác phẩm ngựa giấy "Mã đáo thành công". Dưới đôi bàn tay điêu luyện của anh, những tờ giấy tưởng chừng vô tri đã “biến hình” thành chú ngựa màu đỏ mạnh mẽ, đang tung vó hướng về phía trước, như muốn cùng anh tiếp tục “mã đáo thành công” trên hành trình lan tỏa, tôn vinh bản sắc Việt.
Nhà gọn - Tết nhàn

Nhà gọn - Tết nhàn

(PNTĐ) - Mỗi năm, cứ gần Tết là nhiều gia đình lại bước vào “chiến dịch” dọn nhà. Nhà cửa được lau chùi sạch sẽ, đồ đạc được sắp xếp lại ngay ngắn, nhưng điều lạ là cảm giác mệt mỏi của người phụ nữ dường như không giảm đi. Trái lại, rất nhiều người chia sẻ rằng Tết chưa đến mà đã thấy đuối sức. Dọn thì nhiều, nhưng nhà chỉ gọn được một thời gian ngắn. Sau Tết vài ngày, mọi thứ lại nhanh chóng trở về như cũ.
Phường Ngọc Hà: Thăm, tặng quà trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Phường Ngọc Hà: Thăm, tặng quà trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) - Chiều ngày 28/01/2026, Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ phường Ngọc Hà tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh, gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn phường.