Từ 0h ngày 18/3, tàu khách được đón, trả khách tại các ga thuộc tỉnh Hải Dương

Chia sẻ

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội vừa thông báo, từ 0h ngày 18/3, đơn vị cho phép các đoàn tàu khách thuộc tuyến Hà Nội - Hải Phòng đón, trả khách tại các ga thuộc tỉnh Hải Dương (bao gồm ga Cẩm Giàng, ga Hải Dương và ga Phú Thái).

Tuy nhiên, theo yêu cầu của ngành Đường sắt, trên tàu, dưới ga luôn phải thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế) nhằm bảo đảm phòng, chống Covid-19.

Ga Hải Dương.Ga Hải Dương.

Trước đó, do dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại tỉnh Hải Dương, từ 12h ngày 28-1, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội đã phải tạm ngừng đón, trả khách tại các ga Cẩm Giàng, Hải Dương và Phú Thái. Hành khách có vé đến và đi tại 3 ga trên được trả vé không thu phí.

(Theo hanoimoi.com.vn)

Tin cùng chuyên mục

Du lịch Tây Bắc - Bừng tỉnh sau đại dịch

Du lịch Tây Bắc - Bừng tỉnh sau đại dịch

(PNTĐ) -Đại dịch Covid-19 đã khiến cho du lịch - ngành công nghiệp không khói bị ảnh hưởng nặng nề và cần giải pháp đồng bộ để phục hồi,  phát triển. Trong đó, tăng cường truyền thông, quảng bá kích cầu du lịch là một trong những giải pháp quan trọng. Đó cũng là chủ đề hội thảo "Báo chí tuyên truyền phục hồi phát triển du lịch" do Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc quốc lộ 6 tổ chức tại Điện Biên ngày 12/5/2022. Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Điện Biên, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Điện Biên và Hội Nhà báo 5 tỉnh/TP dọc quốc lộ 6 là Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu và Điện Biên.
Lễ bế mạc SEA Games 31: Sẽ là lời chào ấm áp của nước chủ nhà

Lễ bế mạc SEA Games 31: Sẽ là lời chào ấm áp của nước chủ nhà

(PNTĐ) - SEA Games 31 đã đi được 2/3 chặng đường và sẽ chính thức bế mạc vào tối 23/5. Sau khi các cuộc tranh tài chính thức khép lại, nước chủ nhà của SEA Games 31 sẽ gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức ấp áp tại Cung Điền kinh trong nhà, Hà Nội.
Bao giờ dãy nhà tạm hết “giải tỏa treo” ?

Bao giờ dãy nhà tạm hết “giải tỏa treo” ?

(PNTĐ) - Một dãy nhà tạm tồn tại đã nhiều năm ở đầu ngõ 460 phố Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội làm xấu bộ mặt đô thị dù người dân trên địa bàn đã nhiều lần phản ánh lên chính quyền. Để giúp bạn đọc có câu trả lời chính thức bao giờ dãy nhà này hết “giải tỏa treo”, phóng viên báo Phụ nữ Thủ đô đã tìm hiểu sự việc và làm việc với cơ quan chức năng.