Vietjet đón tàu bay lớn cùng biểu tượng Du lịch Việt Nam

HỒNG QUÂN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 12/7, tàu bay A330 Vietjet mới với hình ảnh biểu tượng du lịch Việt Nam trên thân tàu đã chính thức cất cánh, bắt đầu hành trình quảng bá du lịch Việt Nam khắp các điểm đến trong nước, quốc tế cùng Vietjet.

Tàu bay A330 mang số hiệu VN-A814 khoác lên mình hình ảnh biểu tượng Du lịch Việt Nam theo thỏa thuận tài trợ và đồng hành cùng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam trong các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch, văn hoá Việt Nam đến với bạn bè trong nước, quốc tế.

Vietjet đón tàu bay lớn cùng biểu tượng Du lịch Việt Nam - ảnh 1
Tàu bay A330 mang số hiệu VN-A814 khoác lên mình hình ảnh biểu tượng Du lịch Việt Nam 

Đây là tàu bay tiếp theo của Vietjet thực hiện “sứ mệnh” quảng bá du lịch Việt Nam, trước đó Vietjet cũng đã có tàu bay A320, A321 được sơn biểu tượng Du lịch Việt Nam và biểu tượng du lịch TP. Hồ Chí Minh trong đội tàu bay sinh động của mình.

Vietjet đón tàu bay lớn cùng biểu tượng Du lịch Việt Nam - ảnh 2
Đây là tàu bay tiếp theo của Vietjet thực hiện “sứ mệnh” quảng bá du lịch Việt Nam.

Đội tàu bay Vietjet với màu sắc đỏ vàng của lá cờ Việt Nam cùng giai điệu Hello Việt Nam mang những biểu tượng quảng bá du lịch, các thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, “Tôi yêu Tổ quốc tôi”… đã trở nên quen thuộc với bạn bè quốc tế và được chào đón tại khắp các sân bay mà Vietjet bay tới từ châu Á tới châu Âu, trở thành sứ giả mang Việt Nam đến với thế giới cũng như giới thiệu với bạn bè thế giới về một Việt Nam thân thiện hiếu khách, chào đón tất cả mọi người.

Vietjet đón tàu bay lớn cùng biểu tượng Du lịch Việt Nam - ảnh 3
Đội tàu bay Vietjet với màu sắc đỏ vàng của lá cờ Việt Nam cùng giai điệu Hello Việt Nam mang những biểu tượng quảng bá du lịch.

Tàu bay A330 với biểu tượng Du lịch Việt Nam sẽ phục vụ khách hàng Vietjet bay tới các điểm đến tại Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Kazakhstan, Australia… và xa hơn nữa trong thời gian tới.

Về Vietjet:

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Giúp nông dân thích ứng với điều kiện mới

Giúp nông dân thích ứng với điều kiện mới

(PNTĐ) - Ngày 28/9, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND huyện Thanh Oai tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ Nhịp cầu nhà nông cho các hộ nông dân, hợp tác xã sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.
Ấm áp Tết Trung thu cho các bệnh nhi tại  Bệnh viện Bạch Mai

Ấm áp Tết Trung thu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Bạch Mai

(PNTĐ) -  Ngày 27/9 vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Đội CSGT ĐB Số 4 - Phòng CSGT CATP Hà Nội đã đồng hành góp sức cùng các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tổ chức một chương trình ấm áp mùa trăng đầy ý nghĩa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.