Vietnam Airlines tăng tần suất đi Singapore

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) -Từ ngày 15/06/2023, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất trên đường bay giữa Hà Nội và Singapore từ 1 chuyến/ngày lên 2 chuyến/ngày vào tất cả các ngày trong tuần, và duy trì 3 chuyến/ngày trên đường bay giữa TP.HCM và Singapore vào tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách giữa hai quốc gia.

Vietnam Airlines tăng tần suất đi Singapore - ảnh 1
Tất cả các chuyến bay Vietnam Airlines tăng tần suất đi Singapore được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Tất cả các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho hành khách mua vé trên tất cả các kênh bán phòng vé, đại lý, website và mobile app của Vietnam Airlines. Cụ thể, hành trình khứ hồi giữa Hà Nội và Singapore chỉ từ 5.799.000 VNĐ (đã bao gồm thuế, phí); và hành trình khứ hồi giữa TP.HCM và Singapore chỉ từ 4.971.000 VNĐ (đã bao gồm thuế, phí). Ưu đãi được áp dụng cho hành khách mua vé từ nay đến 31/12/2023 và khởi hành trong giai đoạn từ 15/6 đến 31/12/2023. 

Ngoài ra, Vietnam Airlines dành tặng 01 kiện hành lý miễn cước cho mỗi hành khách mua vé hạng Phổ thông Linh hoạt và Phổ thông Tiêu chuẩn từ nay đến 31/7/2023, áp dụng cho giai đoạn khởi hành từ 15/06 đến 31/7/2023.

Vietnam Airlines đang tiếp tục đẩy mạnh bay quốc tế, bao gồm mở mới, tăng tuần suất và khôi phục hàng loạt các đường bay phục vụ khách dịp cao điểm hè, bao gồm: khai trương đường bay giữa Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Mumbai (Ấn Độ) từ 20/5, Hà Nội - Melbourne (Australia) từ 15/6.

Hãng cũng khôi phục đường bay Hà Nội - Thành Đô (Trung Quốc) từ 4/6, Hà Nội - Luang Prabang (Lào) - Siem Reap (Campuchia) từ 1/7; tăng tần suất các đường Đà Nẵng - Narita (Nhật Bản), Hà Nội - Fukuoka (Nhật Bản), Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Hongkong (Trung Quốc), Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Siem Reap (Campuchia), TP Hồ Chí Minh - Sydney/Melbourne (Australia)/Paris (Pháp)…

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Những mô hình đèn trung thu Sơn Tây hút khách checkin quanh Hồ Gươm

Những mô hình đèn trung thu Sơn Tây hút khách checkin quanh Hồ Gươm

(PNTĐ) - Ngay sau đêm hội “Trung thu thành cổ - Sơn Tây, xứ Đoài” năm 2023 do Thị ủy, UBND thị xã Sơn Tây tổ chức, sáng 30/9 các mô hình đèn Trung thu đoạt giải nhất, nhì, ba của đêm hội đã đưa đưa về khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm để trưng bày, phục vụ nhân dân Thủ đô và khách tham quan.
Hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

Hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

(PNTĐ) - Sáng sớm ngày 30/9, tại khu vực đền Bà Kiệu và hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Báo Hànộimới phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng, lần thứ 48- Vì hòa bình năm 2023. Tham dự giải chạy có hơn 1.500 vận động viên (VĐV) đến từ các quận, huyện, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và 13 tỉnh/thành bạn, 52 đoàn VĐV đến từ các tổ chức quốc tế, là giải chạy có số lượng VĐV tham gia đông nhất từ trước đến nay.