Vững bước sự nghiệp trồng người

LÊ PHƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,sáng ngày 20/11/2024, Trường MG số 9 đã long trọng tổ chức Lễ chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2024).

Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể Phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội, đại diện ban Đại diện hội Cha mẹ học sinh, đông đảo các cô giáo, quý vị phụ huynh và các bé. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé, các cô giáo, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Vững bước sự nghiệp trồng người - ảnh 1
 Cô Nguyễn Thu Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường MG số 9 phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thu Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường MG số 9 cho biết để nhà trường phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người như ngày hôm nay, là sự cố gắng của toàn thể Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh, Các thế hệ thầy và trò trường MG số 9 đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của trường với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ dạy và học.

Vững bước sự nghiệp trồng người - ảnh 2
Tiết mục biểu diễn của các em nhỏ

Cô Nguyễn Thu Hiền Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô giáo, viên chức, người lao động trong trường đương chức và đã nghỉ hưu - những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước và cho sự phát triển của trường.

Cũng tại chương trình, nhà trường đã vinh danh 3 nhà giáo đạt Chiến sỹ thi đua năm học 2023 – 2024 bao gồm: cô Ngô Thị Vân Huệ, cô Nguyễn Thị Thu Hằng, cô Lê Thị Phương.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Chuyện kể về nữ bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu

Chuyện kể về nữ bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu

(PNTĐ) - Trong ngành y, phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu được xem là công việc nặng nề, mệt mỏi nên rất hiếm nữ. Nhưng với tình yêu nghề, “đôi bàn tay vàng” và một trái tim nhân hậu, chị đã nâng giấc mơ, trả lại nụ cười cho hàng nghìn bệnh nhân. Người mà tôi muốn nhắc đến trong bài viết này là TS.BS. Nguyễn Hồng Nhung, Phó Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Miệng -Hàm mặt, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Quản lý thị trường vào cuộc mạnh mẽ, bảo vệ quyền lợi du khách mùa lễ hội

Quản lý thị trường vào cuộc mạnh mẽ, bảo vệ quyền lợi du khách mùa lễ hội

(PNTĐ) - Trước nhu cầu đi lễ, tham quan, du lịch tăng cao sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, lực lượng Quản lý thị trường trên cả nước đang vào cuộc quyết liệt, tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh tại các khu lễ hội, điểm du lịch, nhằm ổn định thị trường, ngăn chặn tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, “chặt chém” giá cả, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân và du khách.
Nông dân xuống đồng gieo trồng vụ Xuân

Nông dân xuống đồng gieo trồng vụ Xuân

(PNTĐ) - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, bà con nông dân xã Vĩnh Thanh đã khẩn trương ra đồng, tập trung làm đất, gieo mạ và xuống giống vụ xuân với khí thế thi đua sôi nổi. Trên khắp các cánh đồng, không khí lao động diễn ra khẩn trương, nhộn nhịp, thể hiện quyết tâm giành một vụ mùa thắng lợi.
Cảnh sát giao thông Hà Nội hỗ trợ nữ hành khách tìm thấy tài sản để quên trên xe buýt

Cảnh sát giao thông Hà Nội hỗ trợ nữ hành khách tìm thấy tài sản để quên trên xe buýt

(PNTĐ) - Sau quãng đường di chuyển bằng xe buýt từ Đại học Thủy lợi đến Ô Quan Chưởng, chị Trần Phương H (trú tại Bắc Ninh) đã sơ ý để quên ví trên xe. Trong lúc chưa biết cách liên hệ với lái xe, chị đã nhanh trí tìm đến lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ để nhờ hỗ trợ và nhanh chóng nhận lại tài sản.