Xác minh clip bé trai bị hành hạ, nghi ép chơi ma túy

HOÀNG LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đang phối hợp xác minh thông tin về các đoạn clip bé trai bị một người đàn ông hành hạ, nghi ép sử dụng ma túy.

Trước đó, vào tối 24/3 trên mạng xã hội lan truyền các đoạn clip gây phẫn nộ ghi lại cảnh một bé trai mặc bỉm bị một người đàn ông toàn thân xăm trổ chửi bới, hành vi. Người đàn ông này châm lửa đốt vào bộ dụng cụ, bé trai ngồi ở nền nhà, nghi bị ép sử dụng ma túy.

Xác minh clip bé trai bị hành hạ, nghi ép chơi ma túy - ảnh 1
Hình ảnh trong clip gây phẫn nộ

Ngoài các clip, hình ảnh, tài khoản Facebook đăng tải còn có dòng trạng thái: “Mong mọi người giúp bé để bé được về với ba ruột. Bé bị mẹ dắt theo ở với cha dượng và bị bạo hành. Bé trai chỉ 2 tuổi thôi mà cho nhỏ hút…”.

Được biết, cha ruột của bé trai nói trên là T.M.T (30 tuổi, quê Quảng Ngãi) đã đến Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn để trình báo. Anh T cho biết, anh và vợ là chị T.T.N (23 tuổi, ngụ quận Tân Bình) có 2 con. Năm 2021, vì mâu thuẫn vợ chồng, chị N đã ôm 2 con bỏ đi. Sau đó, anh T phát hiện chị N sống cùng với một người đàn ông khác.

Bốn tháng trước, biết N có sử dụng ma túy nên anh T đã đưa con lớn về ở chung với mình. Còn bé trai vẫn ở với mẹ và người tình của mẹ.

Vài ngày trước, vô tình qua tài khoản mạng xã hội Facebook của N, anh phát hiện trong các tin nhắn có các đoạn clip thể hiện nội dung con trai mình bị bạo hành, nghi bị ép sử dụng ma túy. Anh T đã quyết định đăng tải lên mạng xã hội để cầu cứu.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Nhận diên âm mưu thành lập tổ chức "Xã hội dân sự" để chống phá Đảng, Nhà nước ta hiện nay

Nhận diên âm mưu thành lập tổ chức "Xã hội dân sự" để chống phá Đảng, Nhà nước ta hiện nay

(PNTĐ) - Thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình”, các thế lực thù địch không từ bỏ bất cứ một âm mưu, phương thức, thủ đoạn nào hòng biến mưu đồ thâm độc là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước ta với nhân dân trở thành sự thực. “Xã hội dân sự” (Civil Society) là một phương thức, thủ đoạn mới được các thế lực thù địch triệt để lợi dụng trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, tác giả phê phán việc lợi dụng thành lập “tổ chức xã hội dân sự” trá hình, bình phong cho âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam chứ không đánh đồng với các tổ chức xã hội dân sự tích cực, đích thực.
Đại diện Bộ Công Thương xin lỗi người dân và doanh nghiệp

Đại diện Bộ Công Thương xin lỗi người dân và doanh nghiệp

(PNTĐ) - Chiều 7/6, Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về tình hình cung ứng điện. Thay mặt cho cơ quan quản lý nhà nước cũng như ngành điện, Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực (Bộ Công Thương) Trần Việt Hòa gửi lời xin lỗi đến người dân, doanh nghiệp; mong người dân, doanh nghiệp chia sẻ với khó khăn của ngành điện, cùng chung tay vượt qua giai đoạn căng thẳng cung ứng điện năm 2023.