Phường Hai Bà Trưng tiếp tục ra quân thực hiện “Ngày cuối tuần xanh“
(PNTĐ) - Hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”, sáng 26/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn phường Hai Bà Trưng tiếp tục tổ chức ra quân thực hiện “Ngày cuối tuần xanh” với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Buổi ra quân vệ sinh môi trường đã thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên đến từ Ban công tác mặt trận các tổ dân phố gồm các lực lượng: hội viên phụ nữ, đoàn thanh niên, cựu chiến binh và nhân dân trên địa bàn Phường.

Các lực lượng tham gia đã đồng loạt tổ chức dọn vệ sinh tại các tuyến phố, đường, ngõ, khu dân cư và các điểm công cộng; thu gom rác thải, chăm sóc cây xanh,... tạo cảnh quan sạch đẹp. Đây là hoạt động không chỉ phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc bảo vệ môi trường mà còn cùng nhau xây dựng cảnh quan đô thị phường Hai Bà Trưng “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”.
“Ngày Cuối Tuần Xanh” là hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm phát huy vai trò nòng cốt của MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội Phường trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện hiệu quả các tiêu chí về xây dựng đô thị văn minh, hiện đại.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra quân:




