Phổ biến về Luật Căn cước 2023 cho học sinh

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vừa qua, tại Trường THCS Nghĩa Tân, qiận Cầu Giấy, Hà Nội Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an Quận Cầu Giấy đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến cho học sinh về Những điểm mới của Luật Căn cước 2023 có hiệu lực thi hành từ 1/7/2024. Hình thức tuyên truyền được lực lượng chức đổi mới đa dạng giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Sôi nổi Hội thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm” năm 2024

Sôi nổi Hội thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm” năm 2024

(PNTĐ) - Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 4/4/2024 của UBND Thành phố Hà Nội về triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Thị Thiên Hương dự và chỉ đạo Hội thi.
5 điểm đến nổi tiếng hút khách du lịch tại Việt Nam

5 điểm đến nổi tiếng hút khách du lịch tại Việt Nam

(PNTĐ) - 5 địa điểm nổi tiếng hút khách du lịch tại Việt Nam dưới đây đã nhiều lần được các tạp chí, đơn vị xếp hạng du lịch thế giới bình chọn là điểm là điểm đến đẹp, lý tưởng. Những “tín đồ mê xê dịch" khó có thể bỏ qua!
Bài cuối: Giữ sức mạnh nội sinh từ khối Đại đoàn kết toàn dân tộc

Bài cuối: Giữ sức mạnh nội sinh từ khối Đại đoàn kết toàn dân tộc

(PNTĐ) - Đoàn kết là một truyền thống quý báu, là nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh của dân tộc ta, được hun đúc trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, 20 năm qua, Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Thành phố phối hợp với UBND Thành phố tiếp tục xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, có nhiều đóng góp quan trọng tạo nên những thành tựu và kết quả nổi bật của Thủ đô.
Bài 3: Tạo đột phá từ cách làm mới riêng biệt

Bài 3: Tạo đột phá từ cách làm mới riêng biệt

(PNTĐ) - Với yêu cầu không ngừng đổi mới nội dung, phương thức, chất lượng hoạt động, tạo cơ sở để xây dựng khối đại đoàn kết từ cá nhân, gia đình, khu dân cư đến cấp xã, cấp huyện, Thành phố, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và các cấp đã chủ động sáng tạo, đột phá từ cách làm mới riêng biệt trong thực hiện, phát huy “sức mạnh mềm” từ khối đại đoàn kết dân tộc để xây dựng và phát triển Thủ đô.