Hoãn tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020

Chia sẻ

Ngày 27-7, Hiệp hội Du lịch Việt Nam ra thông báo hoãn tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 (Hội chợ VITM Hà Nội), do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam quyết định tiếp tục hoãn tổ chức Hội chợ VITM Hà Nội 2020.Hiệp hội Du lịch Việt Nam quyết định tiếp tục hoãn tổ chức Hội chợ VITM Hà Nội 2020.Theo kế hoạch, Hội chợ VITM Hà Nội 2020 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15-8, tuy nhiên sau 99 ngày không có ca lây nhiễm mới, Việt Nam lại xuất hiện các ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Do diễn biến mới và bất thường của dịch Covid-19 nên Hiệp hội Du lịch Việt Nam quyết định hoãn tổ chức Hội chợ VITM Hà Nội 2020. Tùy theo diễn biến dịch Covid-19 và chỉ đạo của Chính phủ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ chọn thời điểm phù hợp để tổ chức Hội chợ VITM Hà Nội 2020.

Đây là lần thứ ba VITM Hà Nội 2020 bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước đó, VITM Hà Nội 2020 có chủ đề "Di sản - Nguồn lực của du lịch Việt Nam" dự kiến diễn ra từ ngày 1 đến 4-4, sau đó lùi thời gian tổ chức sang ngày 14 đến 17-5 và tiếp tục được lùi đến tháng 8, với chủ đề "Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai".

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam là sự kiện du lịch mang tính quốc tế, được Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức thường niên. Năm 2019, VITM với chủ đề "Du lịch xanh" đã thu hút hơn 85.000 khách tham quan, 502 gian hàng và 720 nhà triển lãm từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hoàng Lân/HNM

Theo http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Du-lich/973933/hoan-to-chuc-hoi-cho-du-lich-quoc-te-vitm-ha-noi-2020

Tin cùng chuyên mục

Khát vọng vươn xa từ hai thế hệ người Việt Nam

Khát vọng vươn xa từ hai thế hệ người Việt Nam

(PNTĐ) - Chiều 7/2/2026, tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), đã diễn ra cuộc gặp mặt, giao lưu giữa Trung tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Tuân – người Việt Nam và châu Á đầu tiên bay lên vũ trụ vào năm 1980 trong chương trình Interkosmos của Liên Xô, chị Amanda Nguyễn, nữ phi hành gia người Mỹ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ, cùng các sĩ quan trẻ thuộc Quân chủng Phòng không – Không quân, đoàn viên, thanh niên Bộ Ngoại giao và sinh viên Học viện Ngoại giao.
Nâng cao năng lực, bảo đảm an toàn cho phụ nữ quân đội

Nâng cao năng lực, bảo đảm an toàn cho phụ nữ quân đội

(PNTĐ) - Ngày 7/2/2026, tại Hà Nội, Ban Phụ nữ Quân đội, Cơ quan thường trực Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bộ Quốc phòng Việt Nam phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam (UN Women), với sự hỗ trợ của Chương trình Hợp tác Huấn luyện Quân sự (MTCP) thuộc Bộ Quốc phòng Canada tổ chức Hội thảo quốc tế “Nâng cao năng lực, bảo đảm an toàn cho Phụ nữ Quân đội vì hòa bình và an ninh trong kỷ nguyên số”.
Nữ điều dưỡng quân y “yêu đời, yêu người”

Nữ điều dưỡng quân y “yêu đời, yêu người”

(PNTĐ) - Trong thế giới hiện đại bận rộn, khi người ta dễ bị cuốn theo guồng quay của công việc và trách nhiệm, vẫn có những con người giữ được sự bình yên nội tại và lan tỏa cảm hứng đến những người xung quanh. Trung tá Quân nhân chuyên nghiệp Lê Lam Hà là một trong những người như vậy.
Doanh nhân nữ Thủ đô: Tài hoa và nhân ái

Doanh nhân nữ Thủ đô: Tài hoa và nhân ái

(PNTĐ) - Ngày 31/1/2025, vào thời điểm toàn Đảng, toàn dân đang khẩn trương quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ 14 và chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ, CLB Doanh nhân nữ Hà Nội với sự đồng hành hỗ trợ của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức chương trình Gala Doanh nhân nữ Hà Nội Tài hoa và Nhân ái.