Ra mắt Tổ chức kinh tế đa ngành HWO

ANH HOA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sự kiện hội tụ 50 nữ lãnh đạo các doanh nghiệp được tổ chức tại Hà Nội mới đây với tên gọi Women Luxyry Lifestyle là bước đệm đánh dấu sự ra đời của Tổ chức kinh tế đa ngành HWO. Sứ mệnh của HWO là vì doanh nhân, doanh nghiệp, liên kết phát triển kinh tế.

Tổ chức kinh tế đa ngành HWO ra đời trong khuôn khổ chương trình Women Luxyry Lifestyle do mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tổ chức. Sự kiện nhằm kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp: “Giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc”. Một trong những sứ mệnh của tổ chức là kết nối những nữ quản lý từ đó kết nối doanh nghiệp và tạo ra những xúc tiến thương mại thành công, hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế góp phần xây dựng kinh tế đất nước.

Ra mắt Tổ chức kinh tế đa ngành HWO  - ảnh 1

Bà Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network - Chủ tịch sáng lập và điều hành tổ chức kinh tế đa ngành HWO

Tại sự kiện, HWO mời 50 người tiên phong, dẫn đường, tham gia tọa đàm. Sau đó, HWO đã lựa chọn 30 người dẫn đường tiêu biểu đảm trách những vị trí quan trọng của tổ chức, mở ra dấu ấn mới, thời kỳ mới.

Ra mắt Tổ chức kinh tế đa ngành HWO  - ảnh 2
Các ngành nghề trong HWO rất đa dạng

Ban lãnh đạo của Tổ chức kinh tế đa ngành HWO gồm: Chủ tịch sáng lập và điều hành Bùi Thanh Hương. Hiện bà Hương còn là Chủ tịch tổ chức nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network; Bà Đỗ Hương Ly đảm trách vai trò Chủ tịch đồng sáng tập và điều hành HWO của toàn cầu. Bà Bùi Thúy Hằng đóng vai trò là Chủ tịch khối kinh tế đa ngành HWO tại Việt Nam.

Ra mắt Tổ chức kinh tế đa ngành HWO  - ảnh 3
HWO chính thức ra đời với sứ mệnh vì doanh nhân, doanh nghiệp, liên kết phát triển kinh tế

Tổ chức kinh tế đa ngành HWO chính thức ra đời với sứ mệnh vì doanh nhân, doanh nghiệp, liên kết phát triển kinh tế. “Chúng tôi cần những người tiên phong, dẫn đường, sẵn sàng trao đi, chung sức kiến tạo xây dựng cộng đồng để hợp lực bên nhau, tạo sức mạnh, cùng nhau đi nhanh, đi xa, đi đến thành công.

Một trang sách mới được viết lên, thước phim đầu tiên trên hành trình mới được quay lại. Cộng đồng HWO chính thức được định danh, ghi dấu ấn. Những nhân vật đầu tiên được đề cử để tiên phong dẫn đầu” - Bùi Thanh Hương - Chủ tịch tổ chức nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network, đồng thời là Chủ tịch sáng lập và điều hành Tổ chức kinh tế đa ngành HWO chia sẻ.

Ra mắt Tổ chức kinh tế đa ngành HWO  - ảnh 4
"Đi một mình sẽ rất khó để đi nhanh, đi cùng nhau không có chiến lược, phương pháp thì rất khó để đi xa và đi thành công" là nội dung phần tọa đàm: Đồng hành - kết nối

Trong khuôn khổ chương trình Women Luxyry Lifestyle có nhiều hoạt động đáng nhớ. Mở đầu là nghi thức thể hiện lòng biết ơn, bao dung với bạn bè, đồng đội và những người xung quanh. Mục đích để mọi người nhìn mọi việc theo hướng tích cực, xây dựng và chủ động dành cho nhau thời gian, cơ hội phát triển.

Phần thứ 2 với chủ đề “Tôi là ai” như một thông điệp nhân gian rộng lớn, trong biển người hãy hội nhập nhưng đừng quên ta là duy nhất, là số 1, riêng biệt trong cuộc đời này. Hãy tự hào và hạnh phúc vì ta đã được sinh ra. Từ đó trân quý cuộc sống và biết nâng niu bản thân.

Tiếp đến là phần Đồng hành kết nối với ý nghĩa thời đại bùng nổ thông tin và phát triển vượt bậc của công nghệ số, đi một mình sẽ rất khó để đi nhanh, đi cùng nhau không có chiến lược, phương pháp thì rất khó để đi xa và đi thành công.

Được biết, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi chủ tịch Bùi Thanh Hương. Hiện tổ chức này hội tụ 10.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp: “Giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc”.

Một trong những sứ mệnh của tổ chức là kết nối những nữ quản lý từ đó kết nối doanh nghiệp và tạo ra những xúc tiến thương mại thành công, hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế góp phần xây dựng kinh tế đất nước.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Chiến thắng của ý chí và chủ nghĩa anh hùng cách mạng

Kỳ 1: Đập tan âm mưu đen tối của Đế quốc Mỹ

(PNTĐ) -Cách đây 50 năm, quân và dân miền Bắc đã đánh bại cuộc tập kích chiến lược đường không chủ yếu bằng máy bay B-52 của đế quốc Mỹ trên bầu trời Thủ đô Hà Nội, làm nên chiến thắng oanh liệt 12 ngày đêm “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không”, góp phần quan trọng đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta đi đến thắng lợi hoàn toàn.
 Sun Group: Từ “người khai mở” đến thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng

Sun Group: Từ “người khai mở” đến thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng

(PNTĐ) - Xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp khắp ba miền đất nước, tiên phong kiến tạo thương hiệu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch quốc tế, đi đầu trong những xu thế bất động sản gắn với du lịch thời thượng nhất, 15 năm qua, Sun Group đã định hình một “thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng”.
Hành trình một ngày trải nghiệm ẩm thực mùa thu Hà Nội

Hành trình một ngày trải nghiệm ẩm thực mùa thu Hà Nội

(PNTĐ) - Nhắc đến ẩm thực Hà thành không thể không nhắc tới những món ngon mà từ lâu đã trở thành thương hiệu như: Bún chả, nem rán, phở, bánh cuốn, chả cá Lã Vọng, bún thang, bún ốc, bún cua, bánh tôm, bánh rán, cốm Làng Vòng và cả sấu chín… Nhưng để thưởng thức những món ăn dân dã đậm vị không phải thực khách nào cũng rành. Bởi ở Hà Nội, mỗi mùa đều có những món đặc trưng và trở thành nghệ thuật ẩm thực riêng. Du khách có thể thưởng thức những món ăn gợi ý dưới đây khi khám phá Hà Nội với lịch trình một ngày.
Những sáng tạo vì cộng đồng từ ngày hội gia đình

Những sáng tạo vì cộng đồng từ ngày hội gia đình

(PNTĐ) - Hơn 1.000 gia đình đã có mặt tại Ngày hội gia đình 2022 do Quỹ Vì tầm vóc Việt tổ chức tại Hà Nội để trực tiếp tham gia trải nghiệm 55 trò chơi vận động, triển lãm, gian hàng. Không những lan tỏa giá trị gia đình, văn hóa doanh nghiệp, sự kiện còn nuôi dưỡng tinh thần nhân văn, sự chia sẻ thông qua hàng loạt các hoạt động gây quỹ sáng tạo, tiếp tục ủng hộ cho người dân chịu ảnh hưởng bởi bão Noru.
Kỳ cuối: Toàn tâm, toàn lực, chủ động bứt phá

Kỳ cuối: Toàn tâm, toàn lực, chủ động bứt phá

(PNTĐ) -Hà Nội, Bắc Ninh và Hưng Yên là 3 địa phương có dự án đường Vành đai 4 đi qua đang quyết tâm, hợp tác và cam kết thực hiện đúng tiến độ đề ra để hiện thực hóa mục tiêu mở rộng không gian, thúc đẩy kết nối liên vùng, vì tương lai phát triển chung của Vùng Thủ đô và cả nước.