CEO Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Athena: Công việc và gia đình là đam mê

Chia sẻ

Trong một lần đi tìm tư liệu về lịch sử Đại Việt Thất Hùng – Huyền Sử Vua Đinh, tôi được gặp gỡ chị Thúy Lành - thành viên tham gia sản xuất bộ phim lịch sử này dự kiến sẽ ra mắt công chiếu cuối năm 2021.

Tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh Viện Đại học Mở. Thúy Lành đến với nghề truyền thông và tổ chức sự kiện như một mối “nhân duyên”. Đây là một công việc khá vất vả do phải đi lại nhiều và áp lực cao. Tuy nhiên công việc này khá thú vị và phù hợp với cá tính của chị khiến bản thân chị đam mê lúc nào không hay. Mỗi sự kiện được tổ chức thành công là bao vất vả trước đó lại tan biến.

CEO Thúy Lành (thứ 4 từ trái sang) tham dự sự kiệnCEO Thúy Lành (thứ 4 từ trái sang) tham dự sự kiện.

Trong thời gian qua, chị đã tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện như: Sản xuất phim ngắn “Một đời quá dài”, Học viện tài năng Đất Việt; Tài năng Đất Việt mùa 1, 2, 3; Vinh danh tài năng nhí của năm 2020; Bảo trợ truyền thông cho các sự kiện lớn trong lĩnh vực làm đẹp; Giỗ tổ ngành phun xăm; Burn to shine Đông Dương; Bảo trợ truyền thông cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế: Hoa hậu doanh nhân quốc tế tai Đài Loan, Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới; Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á… Hiện tại Thúy Lành đang tổ chức chương trình: Ngôi Sao Tài Năng Doanh Nhân 2021 tại nhà hát Tuổi Trẻ. Đây là một cuộc thi tài năng dành cho các doanh nhân yêu nghệ thuật trên toàn quốc...

CEO Thúy Lành (phải) tham dự sự kiệnCEO Thúy Lành (phải) tham dự sự kiện.

Mải mê với công việc nên năm 30 tuổi chị mới kết hôn. Đến nay, anh chị có 1 bé trai đang học lớp 2 và bé gái năm nay 5 tuổi. May mắn, chị được ông xã vô cùng cảm thông với công việc của vợ. Anh tạo điều kiện hết sức cho chị được làm công việc mà mình yêu thích, động viên khi chị gặp khó khăn và áp lực, chung tay cùng chị trong việc chăm lo gia đình và chăm sóc con cái.

Cảm nhận được sự hy sinh thầm lặng ấy bản thân chị cũng hết sức cố gắng để cân bằng giữa công việc và gia đình.

CEO Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Athena:  Công việc và gia đình  là đam mê - ảnh 3

Vì đặc thù công việc thường xuyên phải đi công tác xa nhà nhưng hễ có thời gian rảnh chị lại cùng học cùng chơi với các con. Ngày nghỉ chị thường cùng ông xã nấu ăn hoặc cho các con về quê chơi thăm ông bà hay đi picnic.

Chia sẻ với chúng tôi, chị cho biết: Ngoài công việc và gia đình, chị không có thời gian quan tâm đến các vấn đề khác nữa. Với chị thành công sau mỗi sự kiện hay con cái ngoan ngoãn, vui tươi khỏe mạnh, gia đình bình an là hạnh phúc vô bờ.

HẢI NAM

Tin cùng chuyên mục

Đóng góp cho bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào

Đóng góp cho bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào

(PNTĐ) - Chúng ta rất dễ bắt gặp những định kiến về giới tính xung quanh chúng ta. Ngay cả trong sách giáo khoa, những hình ảnh về nghề nghiệp của những người phụ nữ thường được gán với những việc được gọi là thiên chức của phụ nữ như nội trợ, chăm nom cho trẻ em, giáo viên...
Hành trình đi tìm hạnh phúc

Hành trình đi tìm hạnh phúc

(PNTĐ) - Con đường phải đi của những cặp vợ chồng hiếm muộn chưa bao giờ là bằng phẳng. Nhưng hạnh phúc không phải mãi mãi không mỉm cười nếu như họ được yêu thương, cảm thông, sẻ chia thay vì gièm pha, kỳ thị.
Khi hôn nhân không “chính chủ”

Khi hôn nhân không “chính chủ”

(PNTĐ) -Một lần, cả khu phố tôi đang nghỉ trưa thì bị đánh thức bởi tiếng huyên náo. Khi mọi người chạy ra thì thấy một chị gái mặt đỏ gay, miệng gào thảm thiết, tay đang kéo ông tổ trưởng dân phố lôi đi. Mọi người vây xung quanh vừa nói chen vào vừa hò hét, cười cợt hoặc rút điện thoại ra chụp ảnh…
Tan vỡ gia đình vì thói kể công của vợ

Tan vỡ gia đình vì thói kể công của vợ

(PNTĐ) -Mặt Nam tái đi khi Hương nói oang oang với bạn bè và đồng nghiệp cấp dưới của anh: "Trong nhà này chị là đàn ông thì đúng hơn. Sao số chị lại khổ thế không biết, mấy đứa bạn chị thì được chồng lo hết nên rảnh rang đi spa, mua sắm, du lịch đằng này chồng suốt ngày chúi mũi vào báo cáo, đề tài, việc gì cũng đến tay vợ…”.