Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31

Chia sẻ

(PNTĐ) - Lễ bế mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) diễn ra với bầu không khí sôi động của âm nhạc và văn hoá, ngập tràn sắc màu ánh sáng. Có khoảng 3.000 quan khách, khán giả và các đoàn thể thao đã tham dự sự kiện.

Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 1
Đêm bế mạc SEA Games 31 diễn ra hoành tráng tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình.
Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 2
Phần chính của Lễ bế mạc là Chương 2 "Hội tụ", bắt đầu với Lễ chào cờ, màn diễu hành của 11 quốc gia, 40 môn thể thao, nhóm trọng tài và tình nguyện viên. Cùng với đó là những hình ảnh ấn tượng nhất trong 12 ngày diễn ra SEA Games 31.
Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 3
Tạm biệt và hẹn gặp lại.
Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 4
Campuchia sẽ là nước chủ nhà của SEA Games 32.
Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 5
Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng của đất nước Chùa Tháp với Vũ điệu Apsara - biểu tượng của văn hóa, tâm hồn và bản sắc của người Khmer
Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 6
Linh vật của SEA Games 32 là điểm thu hút sự chú ý. Người hâm mộ thể thao Đông Nam Á sẽ tạm biệt sao la để chào đón linh vật chú thỏ.
Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 7
Theo chia sẻ từ phía Campuchia, cặp thỏ được lựa chọn làm linh vật mặc trang phục truyền thống Khmer. Chúng lần lượt có tên là Borey (xanh dương – trắng) và Rumduol (đỏ – trắng).
Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 8
Mở màn Lễ bế mạc là tiết mục múa nón đã đoạt giải Asia`s Got Talent của nhóm múa 218 nhằm thể hiện một sức sống mới và tinh thần công nghệ hòa trộn với yếu tố văn hóa truyền thống của Việt Nam.
Ấn tượng đêm bế mạc SEA Games 31 - ảnh 9
Các tiết mục âm nhạc, xiếc và thể thao có chủ đề "Tỏa sáng" khép lại Lễ bế mạc SEA Games 31.

Tin cùng chuyên mục

Thể thao Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu Đông Nam Á

Thể thao Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu Đông Nam Á

(PNTĐ) - Nhìn lại kỳ Ðại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á (SEA Games 31) có thể thấy nước chủ nhà Việt Nam đã thành công không chỉ trong công tác tổ chức mà còn cả về các yếu tố chuyên môn khi chủ nhà Việt Nam đã xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra với 205 huy chương Vàng.
Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

(PNTĐ) - Ngày 28/5/2022, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang” biểu dương các nữ vân động viên, huấn luyện viên tiêu biểu đạt HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
Dư âm về một kỳ SEA Games thành công

Dư âm về một kỳ SEA Games thành công

(PNTĐ) - SEA Games 31 đã kết thúc sau 12 ngày tranh tài sôi nổi nhưng những dư âm của một kỳ Đại hội thể thao của tình đoàn kết - hữu nghị vẫn còn mãi trong lòng bạn bè quốc tế.