100 bác sĩ phục vụ trận đấu Việt Nam - Trung Quốc

Chia sẻ

PGS.TS.BS Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết, đơn vị đã huy động 100 cán bộ, nhân viên y tế trong 2 ngày 30 Tết (31/1/2022) và ngày 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần (1/2/2022) để đảm bảo an toàn cấp cứu và phòng chống dịch COVID-19 cho đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, đơn vị cũng chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế, thuốc phục vụ khán giả trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

 Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19, hơn 100 cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã được huy động để phục vụ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc.Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19, hơn 100 cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã được huy động để phục vụ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc.

Theo ghi nhận, trong tối mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, rất đông khán giả đã có mặt tại Bệnh viện để thực hiện xét nghiệm COVID - 19 để vào sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, do chưa tuân thủ hoặc chưa tìm hiểu quy định nên việc đăng ký, kê khai thông tin còn bị ùn tắc. Để giảm tải, ngay lập tức phía Bệnh viện đã tăng cường lực lượng và hệ thống thiết bị xét nghiệm nên sau 30 phút tình trạng ùn ứ đã được giải quyết.

Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cũng khuyến cáo, để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19 cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Oman sắp tới, khán giả nên chủ động xét nghiệm trong thời hạn 72h để tránh ùn tắc trước giờ bóng lăn.

ANH CHI

 

Tin cùng chuyên mục

Thủ đoạn buôn bán động vật hoang dã trên thị trường thương mại điện tử ngày một tinh vi

Thủ đoạn buôn bán động vật hoang dã trên thị trường thương mại điện tử ngày một tinh vi

(PNTĐ) - Ngày 30/11, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Dự án Bảo vệ các loài động vật hoang dã nguy cấp tổ chức Hội thảo “Kiểm soát rủi ro pháp lý, nâng cao trách nhiệm xã hội cho Doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử hướng tới phát triển bền vững”.
Nữ “Công dân Thủ đô ưu tú” quan tâm tới cơ chế để phát huy vai trò của nữ trí thức

Nữ “Công dân Thủ đô ưu tú” quan tâm tới cơ chế để phát huy vai trò của nữ trí thức

(PNTĐ) -Tại Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Thành ủy Hà Nội với các đại biểu phụ nữ Thủ đô sáng 30/11/2022, PGS.TS Bùi Thị An – Chủ tịch Hội Nữ trí thức Hà Nội đã đặt câu hỏi về các cơ chế để phát huy vai trò, tạo điều kiện để nữ trí thức Hà Nôị đóng góp cho Thủ đô, nhất là thế mạnh như tham gia tư vấn phản biện trong một số lĩnh vực: văn hóa - xã hội; xây dựng đô thị văn minh; xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu Thủ đô...
Thành phố ghi nhận, đánh giá cao kết quả phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp Hội LHPN Hà Nội

Thành phố ghi nhận, đánh giá cao kết quả phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp Hội LHPN Hà Nội

(PNTĐ) - Phát biểu kết luận Hội nghị đối thoại với đại biểu Phụ nữ Thủ đô sáng ngày 30/11/2022, đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã khẳng định, các thế hệ cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô đã phát huy tiềm năng, sáng tạo và những phẩm chất tốt đẹp, từng bước vươn lên khẳng định vị trí, vai trò của mình trong gia đình và xã hội; xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ Thủ đô ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Thành phố.
Sáng nay, 30/11, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đối thoại với đại biểu Phụ nữ Thủ đô

Sáng nay, 30/11, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đối thoại với đại biểu Phụ nữ Thủ đô

(PNTĐ) - Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và đại biểu Phụ nữ Thủ đô sáng ngày 30/11/2022 với Chủ đề “Xây dựng Thành phố an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em, phát huy vai trò của phụ nữ và tổ chức Hội trong xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh”.  Đây cũng chính là kỳ vọng của các tầng lớp phụ nữ Thủ đô muốn gửi gắm tới các đồng chí lãnh đạo Thành phố nhằm hướng tới xây dựng Thành phố "Văn hiến - Văn minh - Hiện đại".