4 người trong vụ cháy tại Phạm Văn Đồng đang được cấp cứu, điều trị tích cực

YÊN HƯNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Tính đến sáng 19/12, có 4 người trong vụ cháy đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện E, trong đó có 3 người bị ngạt khói và 1 người bị bỏng nặng.

Trước đó, khoảng 23h01 ngày 18/12, tại quán “hát cho nhau nghe” số nhà 258 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng.

4 người trong vụ cháy tại Phạm Văn Đồng đang được cấp cứu, điều trị tích cực - ảnh 1
Khu vực hiện trường quán karaoke tại đường Phạm Văn Đồng nơi diễn ra vụ cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin báo cháy và có người bị kẹt trong đám cháy, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội, bệnh viện Nam Thăng Long và Bệnh viện E cử 11 kíp cấp cứu với 45 cán bộ nhân viên y tế với đầy đủ dụng cụ trang thiết bị y tế đến hiện trường để đáp ứng. Cử cán bộ Sở Y tế trực tiếp tham gia chỉ đạo điều hành công tác cấp cứu; đồng thời thông báo cho các bệnh viện trên địa bàn sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu, điều trị người bệnh.

Chia sẻ với báo giới thông tin liên quan tới việc cấp cứu nạn nhân trong vụ cháy, lãnh đạo Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy xảy ra tại số nhà 258 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), Trung tâm Cấp cứu 115 đã huy động 2/3 lực lượng hiện có, gồm 9 xe cấp cứu với 31 nhân viên y tế cùng 2 xe cấp cứu của Bệnh viện E và Bệnh viện Nam Thăng Long để kịp thời cấp cứu nạn nhân.

Liên quan tới vụ cháy, tính đến hồi 0h10' ngày 19/12/2024 cơ bản đám cháy được khống chế, lực lượng cứu hộ, Phòng cháy chữa cháy thành phố đưa 11 thi thể nạn nhân ra ngoài tất cả đều chưa xác định được danh tính được chuyển tới nhà tang lễ Cầu Giấy, nhà tang lễ bệnh viện 198 (trong đó 3 BN vào tang lễ Cầu Giấy, 8 BN vào nhà tang lễ bệnh viện 198).

Ngoài ra, có 4 nạn nhân (2 nam và 2 nữ) được đưa vào bệnh viện E cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, nhiều vết xây xát và bỏng nhẹ ngoài da. Các nạn nhân đưa về bệnh viện đã được cấp cứu, chụp chiếu, xét nghiệm kiểm tra và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện E.

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Lễ hội Xuân Bính Ngọ 2026 tại phường Từ Liêm

Khai mạc Lễ hội Xuân Bính Ngọ 2026 tại phường Từ Liêm

(PNTĐ) - Tối 7/2, tại Trường đua F1, phường Từ Liêm, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Lễ hội Xuân Bính Ngọ 2026. Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền dự và phát biểu.
Dự án lắp đèn chiếu sáng ở xã Vân Đình dở dang, người dân mòn mỏi chờ đợi

Dự án lắp đèn chiếu sáng ở xã Vân Đình dở dang, người dân mòn mỏi chờ đợi

(PNTĐ) - Khu dân cư ven bờ sông Thanh Ấm, xã Vân Đình đã hình thành và sinh sống ổn định hơn 30-40 năm nay. Suốt nhiều năm, người dân nơi đây phải tự góp tiền kéo, lắp đèn chiếu sáng để phục vụ sinh hoạt. Gần đây, dự án lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng được triển khai, song việc thi công kéo dài, dang dở, đến nay vẫn chưa hoàn thành, khiến người dân tiếp tục sống trong cảnh chờ đèn.