4 người trong vụ cháy tại Phạm Văn Đồng đang được cấp cứu, điều trị tích cực

YÊN HƯNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Tính đến sáng 19/12, có 4 người trong vụ cháy đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện E, trong đó có 3 người bị ngạt khói và 1 người bị bỏng nặng.

Trước đó, khoảng 23h01 ngày 18/12, tại quán “hát cho nhau nghe” số nhà 258 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng.

4 người trong vụ cháy tại Phạm Văn Đồng đang được cấp cứu, điều trị tích cực - ảnh 1
Khu vực hiện trường quán karaoke tại đường Phạm Văn Đồng nơi diễn ra vụ cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin báo cháy và có người bị kẹt trong đám cháy, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội, bệnh viện Nam Thăng Long và Bệnh viện E cử 11 kíp cấp cứu với 45 cán bộ nhân viên y tế với đầy đủ dụng cụ trang thiết bị y tế đến hiện trường để đáp ứng. Cử cán bộ Sở Y tế trực tiếp tham gia chỉ đạo điều hành công tác cấp cứu; đồng thời thông báo cho các bệnh viện trên địa bàn sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu, điều trị người bệnh.

Chia sẻ với báo giới thông tin liên quan tới việc cấp cứu nạn nhân trong vụ cháy, lãnh đạo Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy xảy ra tại số nhà 258 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), Trung tâm Cấp cứu 115 đã huy động 2/3 lực lượng hiện có, gồm 9 xe cấp cứu với 31 nhân viên y tế cùng 2 xe cấp cứu của Bệnh viện E và Bệnh viện Nam Thăng Long để kịp thời cấp cứu nạn nhân.

Liên quan tới vụ cháy, tính đến hồi 0h10' ngày 19/12/2024 cơ bản đám cháy được khống chế, lực lượng cứu hộ, Phòng cháy chữa cháy thành phố đưa 11 thi thể nạn nhân ra ngoài tất cả đều chưa xác định được danh tính được chuyển tới nhà tang lễ Cầu Giấy, nhà tang lễ bệnh viện 198 (trong đó 3 BN vào tang lễ Cầu Giấy, 8 BN vào nhà tang lễ bệnh viện 198).

Ngoài ra, có 4 nạn nhân (2 nam và 2 nữ) được đưa vào bệnh viện E cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, nhiều vết xây xát và bỏng nhẹ ngoài da. Các nạn nhân đưa về bệnh viện đã được cấp cứu, chụp chiếu, xét nghiệm kiểm tra và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện E.

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã Ứng Thiên gói bánh chưng để trao tặng tại chương trình Tết Nhân ái

Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã Ứng Thiên gói bánh chưng để trao tặng tại chương trình Tết Nhân ái

(PNTĐ) - Ngày 8/2, tại Nhà văn hóa thôn Bặt Chùa, trong không khí phấn khởi, rộn ràng chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ứng Thiên và các tổ chức chính trị - xã hội, thôn Bặt Chùa tổ chức gói bánh chưng. Hoạt động thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên các đoàn thể cùng lực lượng công an, dân quân trên địa bàn.
Hội LHPN xã Đoài Phương lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Hội LHPN xã Đoài Phương lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

(PNTĐ) -Giữa những ngày giáp Tết, Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN xã Đoài Phương triển khai đã mang hơi ấm yêu thương đến với nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi món quà, mỗi sự đồng hành không chỉ san sẻ khó khăn trước mắt, mà còn thắp lên niềm tin cho các em hướng tới tương lai.
100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Sỹ Thanh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Sỹ Thanh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

(PNTĐ) - Chiều 8/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoàng Mai phối hợp UBND phường tổ chức Hội nghị Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại Tổ dân phố số 13 Khu đô thị Gamuda.
Ngày hội Thiếu nhi Thủ đô: Sân chơi bổ ích đầu năm 2026

Ngày hội Thiếu nhi Thủ đô: Sân chơi bổ ích đầu năm 2026

(PNTĐ) - Ngày 8-2, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng” năm 2026, thu hút sự tham gia hào hứng của đông đảo thiếu nhi và cán bộ Đội tiêu biểu đến từ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô.