4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử bị tạm giữ

Chia sẻ

(PNTĐ) - Theo Tổng cục Quản lý trường, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử đang trên đường vận chuyển.

Lực lượng chức năng kiểm tra lô hàng thuốc lá điện tửLực lượng chức năng kiểm tra lô hàng thuốc lá điện tử

Ngày 27/3, Đội QLTT số 4 phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn,  Công an tỉnh Lạng Sơn dừng phương tiện để kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát: 12C-096.32 chạy hướng Hà Nội - Lạng Sơn do ông Lộc Văn Tuấn (thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn) điều khiển.

Qua kiểm tra thực tế, trên xe có 5 thùng cát tông, bên trong có chứa 4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử chưa hoàn thiện. Nhìn bằng cảm quan cho thấy phần thân điếu thuốc lá điện tử hình trụ, có đường kính là 1,3cm, dài 7,5cm, vỏ ngoài bằng kim loại. Sản phẩm có tẩm hương liệu và có pin điện tử, không có đầu lọc, không có nhãn hàng hóa, không có vỏ hộp. Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng hóa.

Tổ công tác địa bàn Hữu Lũng - Đội Quản lý thị trường số 4 đã ra Quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất tăng mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoảng sản cát thêm 90%

Đề xuất tăng mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoảng sản cát thêm 90%

(PNTĐ) -Chiều 6/7, HĐND TP Hà Nội đã thông qua Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất năm 2022; dự án chuyển mục đích đất trồng lúa năm 2022 trên địa bàn thành phố quy định tại Nghị quyết số 35/NQ-HĐND ngày 10/12/2021của HĐND TP. Các đại biểu cũng  đề xuất tăng mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản cát thêm 90%.
Đẩy nhanh tiến độ tiêm mũi 4 vắc xin ngừa Covid-19 cho người 18 tuổi trở lên

Đẩy nhanh tiến độ tiêm mũi 4 vắc xin ngừa Covid-19 cho người 18 tuổi trở lên

(PNTĐ) -Sáng 6/7, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo thành phố Hà Nội phòng, chống dịch Covid-19 và Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo đồng chủ trì Hội nghị giao ban trực tuyến với Ban Chỉ đạo các quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh khác trên địa bàn thành phố.
Gần 98.000 thí sinh Hà Nội làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

Gần 98.000 thí sinh Hà Nội làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

(PNTĐ) - Chiều ngày 6/7/2022, cùng với hơn 1 triệu thí sinh cả nước, gần 98.000 thí sinh Hà Nội đã đến các địa điểm thi để làm thủ tục đăng ký dự thi. Tại nhiều địa điểm thi, các học sinh có mặt từ khá sớm để đề phòng các tình huống bất trắc. Thời tiết chiều ngày 6/7 cũng mát mẻ khiến các em đều cảm thấy khá dễ chịu.