4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử bị tạm giữ

Chia sẻ

(PNTĐ) - Theo Tổng cục Quản lý trường, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử đang trên đường vận chuyển.

Lực lượng chức năng kiểm tra lô hàng thuốc lá điện tửLực lượng chức năng kiểm tra lô hàng thuốc lá điện tử

Ngày 27/3, Đội QLTT số 4 phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn,  Công an tỉnh Lạng Sơn dừng phương tiện để kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát: 12C-096.32 chạy hướng Hà Nội - Lạng Sơn do ông Lộc Văn Tuấn (thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn) điều khiển.

Qua kiểm tra thực tế, trên xe có 5 thùng cát tông, bên trong có chứa 4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử chưa hoàn thiện. Nhìn bằng cảm quan cho thấy phần thân điếu thuốc lá điện tử hình trụ, có đường kính là 1,3cm, dài 7,5cm, vỏ ngoài bằng kim loại. Sản phẩm có tẩm hương liệu và có pin điện tử, không có đầu lọc, không có nhãn hàng hóa, không có vỏ hộp. Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng hóa.

Tổ công tác địa bàn Hữu Lũng - Đội Quản lý thị trường số 4 đã ra Quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

(PNTĐ) - Ngày 28/5/2022, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang” biểu dương các nữ vân động viên, huấn luyện viên tiêu biểu đạt HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
Cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp

Bộ Công Thương đẩy mạnh các hoạt động cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp pháp

(PNTĐ) - Việt Nam đang là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp để dịch chuyển sản xuất. Điều này khiến xuất khẩu từ Việt Nam gia tăng đột biến, khiến Việt Nam dễ trở thành đối tượng theo dõi, điều tra lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại bổ sung hoặc chế tài xử phạt của nước nhập khẩu.