4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử bị tạm giữ

Chia sẻ

(PNTĐ) - Theo Tổng cục Quản lý trường, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử đang trên đường vận chuyển.

Lực lượng chức năng kiểm tra lô hàng thuốc lá điện tửLực lượng chức năng kiểm tra lô hàng thuốc lá điện tử

Ngày 27/3, Đội QLTT số 4 phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn,  Công an tỉnh Lạng Sơn dừng phương tiện để kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát: 12C-096.32 chạy hướng Hà Nội - Lạng Sơn do ông Lộc Văn Tuấn (thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn) điều khiển.

Qua kiểm tra thực tế, trên xe có 5 thùng cát tông, bên trong có chứa 4.000 sản phẩm thuốc lá điện tử chưa hoàn thiện. Nhìn bằng cảm quan cho thấy phần thân điếu thuốc lá điện tử hình trụ, có đường kính là 1,3cm, dài 7,5cm, vỏ ngoài bằng kim loại. Sản phẩm có tẩm hương liệu và có pin điện tử, không có đầu lọc, không có nhãn hàng hóa, không có vỏ hộp. Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng hóa.

Tổ công tác địa bàn Hữu Lũng - Đội Quản lý thị trường số 4 đã ra Quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Đề nghị bổ sung chính sách vượt trội thu hút nhân tài các ngành then chốt, chiến lược

Đề nghị bổ sung chính sách vượt trội thu hút nhân tài các ngành then chốt, chiến lược

(PNTĐ) - Chiều 20/11, thảo luận tại hội trường Quốc hội, đại biểu Tạ Đình Thi (Đoàn Hà Nội) đề nghị bổ sung các chính sách vượt trội để thu hút và giữ chân nhân tài cho những ngành then chốt, chiến lược, cả người dạy và người học – những lĩnh vực thị trường khó điều tiết, như: Khoa học trái đất, biển và đại dương, công nghệ sinh học, công nghệ bán dẫn, công nghệ vũ trụ, năng lượng nguyên tử, an ninh mạng, và một số ngành xã hội nhân văn đặc thù.
Hà Nội điều chỉnh giao thông một số tuyến đường

Hà Nội điều chỉnh giao thông một số tuyến đường

(PNTĐ) - Hà Nội sẽ thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông tuyến đường Phan Trọng Tuệ, Cầu Bươu, Phúc La thuộc xã Thanh Trì, xã Đại Thanh, phường Thanh Liệt, phường Hà Đông, phường Kiến Hưng. Theo Sở Xây dựng Hà Nội, việc thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông một số tuyến đường trên sẽ từ ngày 24/11/2025 đến 25/2/2026.
Lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp đang thiếu hụt nhân lực chất lượng cao nghiêm trọng

Lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp đang thiếu hụt nhân lực chất lượng cao nghiêm trọng

(PNTĐ) - Chiều 20/11, góp ý thảo luận tại hội trường Quốc hội, đại biểu Nguyễn Thị Lan (Đoàn Hà Nội) nhấn mạnh: Vẫn còn một khoảng trống chính sách rất quan trọng. Lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp đang thiếu hụt nhân lực chất lượng cao nghiêm trọng và cần được đặt lên hàng ưu tiên chiến lược.
 Để mỗi phụ nữ đều thấy mình được quan tâm

Để mỗi phụ nữ đều thấy mình được quan tâm

(PNTĐ) - Việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội LHPN Việt Nam cần theo hướng mở, linh hoạt, hiện đại và gần gũi với phụ nữ ở mọi tầng lớp, để mỗi phụ nữ đều thấy mình được quan tâm, được đại diện và được đồng hành trong tổ chức Hội, để Hội LHPN Việt Nam thực sự là ngôi nhà chung của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam.