5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 thành phố Hà Nội

Chia sẻ

(PNTĐ) - Danh sách 5 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 3 trên địa bàn thành phố Hà Nội có 3 người sẽ được bầu. Đơn vị bầu cử số 3 gồm: Quận Thanh Xuân, Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm.

Theo thông tin từ Hội đồng bầu cử Quốc gia, tại kỳ bầu cử Quốc hội khóa XV, Thành phố Hà Nội có 49 người ứng cử đại biểu Quốc hội. Trong đó, số lượng đại biểu được bầu là 29 (số lượng đại biểu do Trung ương giới thiệu là 12; đại biểu của địa phương là 17).

49 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thành phố Hà Nội được chia thành 10 đơn vị bầu cử; trong đó, 9 đơn vị bầu cử có 5 ứng cử viên để bầu lấy 3 đại biểu; 1 đơn vị bầu cử có 4 ứng cử viên để bầu lấy 2 đại biểu.

Danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 3 trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm:

5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 thành phố Hà Nội - ảnh 1

5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 thành phố Hà Nội - ảnh 2

5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 thành phố Hà Nội - ảnh 3

5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 thành phố Hà Nội - ảnh 4

5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 thành phố Hà Nội - ảnh 5

5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 thành phố Hà Nội - ảnh 6

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Chìa khóa đưa Nghị quyết XIV của Đảng vào cuộc sống

Chìa khóa đưa Nghị quyết XIV của Đảng vào cuộc sống

(PNTĐ) - Đại hội XIV của Đảng thành công rực rỡ đã thể hiện niềm tin, ý chí, sự đồng thuận cao của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta quyết tâm đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc. Với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV, chúng ta sẽ xây dựng đất nước hòa bình, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc.
Phút giây trải nghiệm văn hóa Tết đầy gắn kết và ý nghĩa dành cho hàng ngàn người dân

Phút giây trải nghiệm văn hóa Tết đầy gắn kết và ý nghĩa dành cho hàng ngàn người dân

(PNTĐ) - Chuỗi sự kiện cộng đồng thuộc khuôn khổ chiến dịch “Chung Vị Tết Việt – Gắn Kết Muôn Miền” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tiếp tục đến với tỉnh Nghệ An, mang lại những phút giây trải nghiệm văn hóa Tết đầy gắn kết và ý nghĩa dành cho hàng ngàn người dân địa phương.
Đại hội XIV của Đảng - Tư duy mới, vận hội mới

Đại hội XIV của Đảng - Tư duy mới, vận hội mới

(PNTĐ) - Đại hội XIV của Đảng đang diễn ra trong một bối cảnh lịch sử đặc biệt. Đây không chỉ là Đại hội mở ra giai đoạn phát triển 2026 - 2030, mà còn là dấu mốc khởi động chặng cuối 20 năm mang tính quyết định của hành trình hướng tới các mục tiêu trăm năm - 100 năm thành lập Đảng (2030) và 100 năm thành lập nước (2045). Chưa bao giờ yêu cầu về tầm nhìn chiến lược, bản lĩnh đổi mới và hành động hiệu quả lại được đặt ra ở mức cao như hiện nay.