Báo Phụ nữ Thủ đô bàn giao hai mái ấm cho phụ nữ khó khăn tại quận Long Biên

Chia sẻ

Ngày 24/12, Báo Phụ nữ Thủ đô và Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam phối hợp với Hội LHPN quận Long Biên, Hội PN phường Ngọc Thụy, phường Giang Biên đã tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Chia sẻ niềm vui trong ngày nhận nhà mới với các hộ gia đình, chị Trần Thị Việt Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên cho biết: Năm  2021, được sự quan tâm của Báo Phụ nữ Thủ đô, cùng nhà tài trợ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Hội Phụ nữ quận Long Biên đã chỉ đạo Hội Phụ nữ các phường khảo sát, nắm bắt tình hình hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn, đề xuất báo PNTĐ hỗ trợ xây sửa “Mái ấm tình thương”, trong đó có gia đình chị Nguyễn Thị Nga, hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố 34, phường Ngọc Thụy và gia đình chị Đinh Thị Bảy, tổ dân phố số 1,  phường Giang Biên là những hộ gia đình khó khăn và mong muốn có nhu cầu về nhà ở.

Các đại biểu chúc mừng gia đình chịCác đại biểu chúc mừng gia đình chị Nga trong ngày vui nhận nhà mới.

Ngay sau khi nhận hỗ trợ của Báo Phụ nữ Thủ đô và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng mỗi hội gia đình 30 triệu đồng, các gia đình chị Bảy, chị Nga đã tiến hành xây, sửa nhà. Cùng với đó còn có sự hỗ trợ kinh phí, ngày công lao động từ Hội Phụ nữ phường và họ hàng anh em để có được căn nhà mới khang trang sau thời gian ngắn tiến hành thi công.

Đồng chí Trần Thị Việt Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên tặng qua cho gia đình bàĐồng chí Trần Thị Việt Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên tặng quà cho gia đình chị Bảy.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đại diện các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN quận, Hội PN phường và chính quyền địa phương đã động viên, chia sẻ khó khăn vất vả đối với gia đình chị Bảy, chị Nga và mong muốn các gia đình trong thời gian tới tiếp tục khắc phục khó khăn, tự tin, lạc quan vươn lên trong cuộc sống. Tại lễ bàn giao, Hội PN quận, phường và chính quyền địa phương đã  gửi tặng các gia đình những món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình đồng chí, tình làng nghĩa xóm.

Đồng chí Trần Thị Việt Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên tặng quà cho gia đình chị NgaĐồng chí Trần Thị Việt Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên tặng quà cho gia đình chị Nga

Đại diện gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Báo Phụ nữ thủ Đô, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Hội LHPN quận Long Biên; lãnh đạo chính quyền và Hội LHPN phường Ngọc Thụy, phường Giang Biên đã quan tâm chia sẻ để chị Bảy, chị Nga có căn nhà khang trang, sạch đẹp và hứa sẽ cùng gia đình tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ để các gia đình vươn lên, xây dựng cuộc sống tốt đẹp, ổn định hơn.

P.V

Tin cùng chuyên mục

Nợ xấu ở lĩnh vực bất động sản, cho vay tiêu dùng chiếm tỷ trọng cao

Nợ xấu ở lĩnh vực bất động sản, cho vay tiêu dùng chiếm tỷ trọng cao

(PNTĐ) - Hôm nay (24/5), ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XV, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Quốc hội nghe báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng và Tờ trình về việc việc kéo dài thời hạn áp dụng toàn bộ quy định của Nghị quyết số 42.
SEA Games 31: Thể thao Việt Nam kỷ lục mới và sự tiến bộ vượt bậc về chuyên môn

SEA Games 31: Thể thao Việt Nam kỷ lục mới và sự tiến bộ vượt bậc về chuyên môn

(PNTĐ) -Đoàn thể thao Việt Nam thiết lập kỷ lục mới về số huy chương Vàng mà một Đoàn thể thao có thể giành được ở một kỳ Đại hội ở SEA Games 31. Không chỉ ấn tượng về số lượng, rất nhiều tấm huy chương Vàng mà các tuyển thủ Việt Nam giành được đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc về chuyên môn.
Bế mạc SEA Games 31: Lời chào, lời nhắn nhủ cùng “Hội tụ để tỏa sáng“

Bế mạc SEA Games 31: Lời chào, lời nhắn nhủ cùng “Hội tụ để tỏa sáng“

(PNTĐ) - Tối 23/5, lễ bế mạc SEA Games 31 chính thức diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà (Hà Nội). Nếu như Lễ khai mạc là lời chào cuốn hút, lay động, nhân văn và truyền cảm hứng thì Lễ bế mạc SEA Games 31 lời chào, dư âm không thể nào quên với bạn bè quốc tế, cho thấy hình ảnh một đất nước Việt Nam không chỉ dừng lại ở nền văn hóa mang đậm bản sắc truyền thống, mà còn hội nhập sâu, rộng với thế giới với sự phát triển mang xu thế trẻ trung, hấp dẫn và hấp dẫn giới trẻ.

Thúc đẩy chuyển đổi số, giảm khoảng cách số

(PNTĐ) - Đây là một trong những nội dung được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại Phiên thảo luận cấp cao của khóa họp thường niên lần thứ 78 của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (ESCAP) diễn ra  từ ngày 23-27/5, tại Bangkok, Thái Lan