Báo Phụ nữ Thủ đô thăm, chúc mừng Công ty TNHH MTV In quân đội I nhân ngày 22/12

Chia sẻ

Sáng 20/12, lãnh đạo báo Phụ nữ Thủ đô đã tới thăm và tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH MTV In Quân dội I nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Đồng chí Lê Quỳnh Trang - Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô (thứ 2 từ phải sang) cùng các đồng chí trong Ban biên tập Báo tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Nhà in quân đội I.Đồng chí Lê Quỳnh Trang - Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô (thứ 2 từ phải sang) cùng các đồng chí trong Ban biên tập Báo tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV In quân đội I. (Ảnh: T.H)

Gửi lời cảm ơn trước tình cảm, sự cảm ơn của Báo Phụ nữ Thủ đô tới cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV In quân đội I, Đại tá Trần Quang Khải - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc công ty cho biết: Năm 2021 dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể, công ty đã gặt hái nhiều thắng lợi, thậm chí vượt hơn so với 2020. Trong quá trình đó cũng có sự đồng hành của Báo Phụ nữ Thủ đô.

"Đến nay, công ty đã ổn định về địa điểm làm việc sau khi chuyển trụ sở, có kế hoạch cụ thể về xây dựng tổ chức biên chế. Mong rằng thời gian tới, Báo Phụ nữ Thủ đô tiếp tục đồng hành, quan tâm giúp đỡ để công ty hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chúc Báo Phụ nữ Thủ đô cũng sẽ luôn phát triển và có những bước tiến, ghi nhiều dấu ấn mới trong những năm tiếp theo" - Đại tá Trần Quang Khải chia sẻ.

Gửi lời chúc và bày tỏ sự vui mừng trước thành công của Công ty TNHH MTV In quân đội I trong năm qua, bà Lê Quỳnh Trang - Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô cũng cho biết: "Trong năm qua, Báo cũng có nhiều dấu ấn, dấu mốc quan trọng: Ra mắt Báo điện tử Phụ nữ Thủ đô, tham gia tuyên truyền nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, đặc biệt là góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu Phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVI. Để có được trang báo đẹp gửi tới tay bạn dọc, công sức của anh chị em Nhà in không hề nhỏ.

Tôi tin tưởng rằng, tới đây, hai đơn vị tiếp tục gắn bó khăng khít và hỗ trợ, đồng hành để cùng nhau phát triển hơn nữa".

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

Tường thuật trực tiếp Chương trình Giao lưu “Khát vọng vinh quang”

(PNTĐ) - Ngày 28/5/2022, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang” biểu dương các nữ vân động viên, huấn luyện viên tiêu biểu đạt HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
Cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp

Bộ Công Thương đẩy mạnh các hoạt động cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp pháp

(PNTĐ) - Việt Nam đang là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp để dịch chuyển sản xuất. Điều này khiến xuất khẩu từ Việt Nam gia tăng đột biến, khiến Việt Nam dễ trở thành đối tượng theo dõi, điều tra lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại bổ sung hoặc chế tài xử phạt của nước nhập khẩu.