Báo Phụ nữ Thủ đô thăm, chúc mừng Công ty TNHH MTV In quân đội I nhân ngày 22/12

Chia sẻ

Sáng 20/12, lãnh đạo báo Phụ nữ Thủ đô đã tới thăm và tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH MTV In Quân dội I nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Đồng chí Lê Quỳnh Trang - Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô (thứ 2 từ phải sang) cùng các đồng chí trong Ban biên tập Báo tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Nhà in quân đội I.Đồng chí Lê Quỳnh Trang - Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô (thứ 2 từ phải sang) cùng các đồng chí trong Ban biên tập Báo tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV In quân đội I. (Ảnh: T.H)

Gửi lời cảm ơn trước tình cảm, sự cảm ơn của Báo Phụ nữ Thủ đô tới cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV In quân đội I, Đại tá Trần Quang Khải - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc công ty cho biết: Năm 2021 dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể, công ty đã gặt hái nhiều thắng lợi, thậm chí vượt hơn so với 2020. Trong quá trình đó cũng có sự đồng hành của Báo Phụ nữ Thủ đô.

"Đến nay, công ty đã ổn định về địa điểm làm việc sau khi chuyển trụ sở, có kế hoạch cụ thể về xây dựng tổ chức biên chế. Mong rằng thời gian tới, Báo Phụ nữ Thủ đô tiếp tục đồng hành, quan tâm giúp đỡ để công ty hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chúc Báo Phụ nữ Thủ đô cũng sẽ luôn phát triển và có những bước tiến, ghi nhiều dấu ấn mới trong những năm tiếp theo" - Đại tá Trần Quang Khải chia sẻ.

Gửi lời chúc và bày tỏ sự vui mừng trước thành công của Công ty TNHH MTV In quân đội I trong năm qua, bà Lê Quỳnh Trang - Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô cũng cho biết: "Trong năm qua, Báo cũng có nhiều dấu ấn, dấu mốc quan trọng: Ra mắt Báo điện tử Phụ nữ Thủ đô, tham gia tuyên truyền nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, đặc biệt là góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu Phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVI. Để có được trang báo đẹp gửi tới tay bạn dọc, công sức của anh chị em Nhà in không hề nhỏ.

Tôi tin tưởng rằng, tới đây, hai đơn vị tiếp tục gắn bó khăng khít và hỗ trợ, đồng hành để cùng nhau phát triển hơn nữa".

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

(PNTĐ) - Lộ trình nâng hạng thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam từ cận biên lên mới nổi đã được đưa vào Đề án “Cơ cấu lại TTCK và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” và dự thảo “Chiến lược Phát triển TTCK tới 2030”. Theo đó, Việt Nam đặt mục tiêu sẽ được nâng hạng TTCK từ thị trường "cận biên" lên "mới nổi" trước năm 2025.
Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

(PNTĐ) -Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 4/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ thông tin: Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp tình hình KT-XH tháng 6 và 6 tháng năm 2022 khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực, tăng trưởng ấn tượng, kinh tế đang phục hồi toàn diện, nhiều chỉ số vượt kế hoạch đề ra.