Bắt đối tượng đe dọa tung clip nóng của giáo viên mầm non để tống tiền

Chia sẻ

Sau nhiều lần níu kéo tình cảm không được, Lăng Văn Sẩn đã đe dọa sẽ tung clip riêng tư người tình lên mạng xã hội. Biết người phụ nữ sợ bị mang tiếng nên Sẩn đã ép phải đưa 80 triệu đồng thì sẽ bỏ qua.

Đối tượng Lăng Văn Sẩn.Đối tượng Lăng Văn Sẩn.

Ngày 13/5, Công an huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Lăng Văn Sẩn (SN 1971, ở xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bước đầu, theo điều tra, mặc dù Sẩn đã có gia đình nhưng lại có quan hệ tình cảm một phụ nữ là giáo viên mầm non trên địa bàn huyện. Thời gian qua, khi biết được hoàn cảnh gia đình, Sẩn vẫn có vợ con ở quê nên người phụ nữ đòi chia tay, chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Sau nhiều lần níu kéo không được, Sẩn đã đe dọa sẽ tung clip riêng tư của 2 người lên mạng xã hội. Biết người phụ nữ sợ bị mang tiếng nên Sẩn đã ép phải đưa 80 triệu đồng thì sẽ bỏ qua.

Khoảng 17 giờ 40 phút ngày 7/5, khi Sẩn đang nhận 80 triệu đồng của người phụ nữ tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Sơn Động thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Vụ việc đang được Công an huyện Sơn Động tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

ĐẠT LÊ - HOÀNG TUẤN

Theo http://kinhtedothi.vn/bat-doi-tuong-de-doa-tung-clip-nong-cua-giao-vien-mam-non-de-tong-tien-384146.html

Tin cùng chuyên mục

Khẳng định thương hiệu, chất lượng về công tác đào tạo

Khẳng định thương hiệu, chất lượng về công tác đào tạo

(PNTĐ) -Sáng ngày 6/10, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Học viện Phụ nữ Việt Nam và khai giảng năm học 2022 – 2023. 10 năm đào tạo đại học, song song với việc thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng cán bộ Hội, nghiên cứu khoa học, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, ngày càng khẳng định được thương hiệu, chất lượng về công tác đào tạo.
Hà Nội tổ chức giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng

Hà Nội tổ chức giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng

(PNTĐ) -Thiết thực chào mừng 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022) và những ngày lễ lớn của Đất nước trong năm 2022, thành phố Hà Nội tổ chức Sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng và trao bằng công nhận xã Lại Yên và xã Minh Khai huyện Hoài Đức đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tại Trung tâm Thành phố sáng tạo Mailand Hanoi City (khu đô thị mới Bắc An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) từ ngày 07 - 11/10/2022.