Bộ Công an đang xác minh đối tượng đăng thông tin sai sự thật về việc lộ đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024

THU GIANG
Chia sẻ

Sáng 26/6, thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, Bộ Công an đang xác minh đối tượng đăng thông tin sai sự thật về việc lộ đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tối 25/6, một số nhóm, diễn đàn trên mạng interenet có chia sẻ, lan truyền thông tin sai sự thật về việc “lộ đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024”.

Sau khi tiếp nhận phản ánh về sự việc kể trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề nghị Bộ Công an hỗ trợ xác minh đối tượng đăng thông tin sai sự thật. Hiện nay, Bộ Công an đang tổ chức xác minh nội dung thông tin nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Để tránh gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng đến tâm lý của thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị người dân không chia sẻ những thông tin sai sự thật. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng khuyến cáo, các hành vi đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật, giả mạo, xuyên tạc sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

Dưới đây là các hình ảnh liên quan đến sự việc, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị người dân không đăng tải, chia sẻ những thông tin sai sự thật.

t1.jpg
t2.jpg
t3.jpg
t4.jpg

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Người dân Đông Anh và cả nước vô cùng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Người dân Đông Anh và cả nước vô cùng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(PNTĐ) - Sáng nay (25/7), lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được cử hành trọng thể theo nghi thức Quốc tang tại Nhà Tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội). Cùng thời gian trên, lễ viếng diễn ra tại Hội trường Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và quê nhà Tổng Bí thư - xã Đông Hội, huyện Đông Anh (thành phố Hà Nội). Tính đến 17h ngày 25/5, tại quê nhà xã Đông Hội, huyện Đông Anh đã có 948 đoàn,  3.4718 người đã đến viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.