Bộ Công an đang xác minh đối tượng đăng thông tin sai sự thật về việc lộ đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024

THU GIANG
Chia sẻ

Sáng 26/6, thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, Bộ Công an đang xác minh đối tượng đăng thông tin sai sự thật về việc lộ đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tối 25/6, một số nhóm, diễn đàn trên mạng interenet có chia sẻ, lan truyền thông tin sai sự thật về việc “lộ đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024”.

Sau khi tiếp nhận phản ánh về sự việc kể trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề nghị Bộ Công an hỗ trợ xác minh đối tượng đăng thông tin sai sự thật. Hiện nay, Bộ Công an đang tổ chức xác minh nội dung thông tin nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Để tránh gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng đến tâm lý của thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị người dân không chia sẻ những thông tin sai sự thật. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng khuyến cáo, các hành vi đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật, giả mạo, xuyên tạc sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

Dưới đây là các hình ảnh liên quan đến sự việc, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị người dân không đăng tải, chia sẻ những thông tin sai sự thật.

t1.jpg
t2.jpg
t3.jpg
t4.jpg

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN phường Phú Lương tích cực hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính

Hội LHPN phường Phú Lương tích cực hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính

(PNTĐ) - Với tổng số chi hội sau sáp nhập là 32 chi hội với 3.816 hội viên, BTV Hội LHPN phường Phú Lương đã nhanh chóng vận hành thử nghiệm ngay khi có chỉ đạo của Thành Hội, Trong những ngày đầu thực hiện mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp, Hội LHPN phường Phú Lương đã tích cực hỗ trợ người dân làm các thủ tục hành chính.
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp xúc cử tri Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp xúc cử tri Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV

(PNTĐ) - Chiều ngày 2/7, tại Trụ sở phường Đống Đa, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, đơn vị bầu cử số 1 đã tiếp xúc cử tri 11 phường (Ba Đình, Ngọc Hà, Giảng Võ, Đống Đa, Kim Liên, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Láng, Ô Chợ Dừa, Hai Bà Trưng, Vĩnh Tuy, Bạch Mai), báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.