Bộ LĐ-TB&XH tặng 200 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19

Chia sẻ

Ngày 17/6, đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng dẫn đầu đã trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Trước đó, ngày 27/5/2021, Bộ LĐ-TB&XH đã trao tặng các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Điện Biên số tiền 700 triệu đồng. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng đã trao tặng 3 tỷ đồng cho 03 địa phương trên để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng  trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Tính đến nay, cán bộ, công chức viên chức và người lao động của Bộ LĐ-TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng và đóng góp 3,9 tỷ đồng tiền mặt cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Việt Nam.

Đây là nguồn đóng góp và ủng hộ hết sức ý nghĩa và kịp thời của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ góp phần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid duy trì và thúc đẩy sản xuất kinh doanh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

HỒNG NHUNG

Tin cùng chuyên mục

Đổi mới , sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ

Đổi mới , sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ

(PNTĐ) - Ngày 29/6/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Cụm thi đua 5 Thành phố trực thuộc Trung ương gồm: TP TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 đánh giá kết quả nổi bật 3 nội dung ký kết trong bản giao ước thi đua của cụm trong 6 tháng đầu năm 2022.
 Tham nhũng là "khuyết tật bẩm sinh" của quyền lực, là nguy cơ đe dọa sự tồn vong của chế độ

Tham nhũng là "khuyết tật bẩm sinh" của quyền lực, là nguy cơ đe dọa sự tồn vong của chế độ

(PNTĐ) -"Mọi quyền lực đều phải được kiểm soát chặt chẽ bằng cơ chế; quyền lực phải được ràng buộc bằng trách nhiệm; quyền lực đến đâu trách nhiệm đến đó, quyền lực càng cao trách nhiệm càng lớn; bất kể ai lạm dụng, lợi dụng quyền lực để trục lợi đều phải bị truy cứu trách nhiệm và xử lý vi phạm. Nói phải "nhốt" quyền lực vào trong "lồng" cơ chế là với ý nghĩa như vậy" - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh tại Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, sáng 30/6.