Bộ LĐ-TB&XH tặng 200 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19

Chia sẻ

Ngày 17/6, đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng dẫn đầu đã trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Trước đó, ngày 27/5/2021, Bộ LĐ-TB&XH đã trao tặng các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Điện Biên số tiền 700 triệu đồng. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng đã trao tặng 3 tỷ đồng cho 03 địa phương trên để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng  trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Tính đến nay, cán bộ, công chức viên chức và người lao động của Bộ LĐ-TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng và đóng góp 3,9 tỷ đồng tiền mặt cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Việt Nam.

Đây là nguồn đóng góp và ủng hộ hết sức ý nghĩa và kịp thời của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ góp phần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid duy trì và thúc đẩy sản xuất kinh doanh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

HỒNG NHUNG

Tin cùng chuyên mục

Dân vận khéo chính là sức mạnh mềm mạnh mẽ của Thủ đô

Dân vận khéo chính là sức mạnh mềm mạnh mẽ của Thủ đô

(PNTĐ) - Sáng 18/12, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận và phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở địa bàn dân cư”. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Nguyễn Doãn Toản chủ trì toạ đàm.
10 Chi hội phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2025 vinh dự nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

10 Chi hội phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2025 vinh dự nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

(PNTĐ) - Ngày 16/12/2025, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6256 tặng Bằng khen cho 10 Chi hội phụ nữ Thủ đô tiêu biểu, đã có nhiều thành tích trong các lĩnh vực, góp phần xây dựng và phát triển Thủ đô năm 2025. Trong khuôn khổ Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đai hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025- 2030; triển khai nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2026, Hội LHPN Hà Nội đã trao Bằng khen cho các tập thể
Hội LHPN Hà Nội trao giải Cuộc thi “Đoạn đường/tuyến phố bích họa, nở hoa” năm 2025

Hội LHPN Hà Nội trao giải Cuộc thi “Đoạn đường/tuyến phố bích họa, nở hoa” năm 2025

(PNTĐ) - Cuộc thi “Đoạn đường/tuyến phố bích họa, nở hoa” do các cấp Hội Phụ nữ tự quản năm 2025 được Hội LHPN Hà Nội phát động gắn với đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, tính đến tháng 12/2025, các cấp Hội Phụ nữ đã hoàn thành mới, duy trì hiệu quả 2.034 đoạn đường, tuyến phố bích họa, nở hoa do phụ nữ tự quản.
Sẽ trao nhiều giải thưởng cho cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII Đảng bộ thành phố Hà Nội

Sẽ trao nhiều giải thưởng cho cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII Đảng bộ thành phố Hà Nội

(PNTĐ) - Thành ủy Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Cuộc thi được xác định là một trong những hình thức tuyên truyền quan trọng nhằm cụ thể hóa tinh thần Đại hội XVIII Đảng bộ thành phố, bảo đảm Nghị quyết thực sự trở thành kim chỉ nam cho hành động trong toàn hệ thống chính trị và xã hội.