Bộ LĐ-TB&XH tặng 200 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19

Chia sẻ

Ngày 17/6, đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng dẫn đầu đã trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Trước đó, ngày 27/5/2021, Bộ LĐ-TB&XH đã trao tặng các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Điện Biên số tiền 700 triệu đồng. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng đã trao tặng 3 tỷ đồng cho 03 địa phương trên để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng  trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Tính đến nay, cán bộ, công chức viên chức và người lao động của Bộ LĐ-TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng và đóng góp 3,9 tỷ đồng tiền mặt cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Việt Nam.

Đây là nguồn đóng góp và ủng hộ hết sức ý nghĩa và kịp thời của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ góp phần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid duy trì và thúc đẩy sản xuất kinh doanh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

HỒNG NHUNG

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Lễ hội Gióng

Khai mạc Lễ hội Gióng

(PNTĐ) -Sáng ngày 27/1/2023 (mùng 6 tháng Giêng), Lễ hội Gióng chính thức khai mạc tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền Sóc (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội)