Ca khúc “Never Give Up" (Không dừng bước) tiếp thêm niềm tin cho doanh nghiệp Việt

Chia sẻ

(PNTĐ) - Ca khúc “Never Give Up" (Không dừng bước) ra mắt nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là món quà tinh thần tặng riêng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cổ vũ tinh thần đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang kiên cường vượt qua khó khăn bởi đại dịch Covid-19.

Lịch phát sóng Music video "Never Give Up" 19h00 ngày 13/10/2021.  

Ca khúc Ca khúc "Never give up" (Không dừng bước) cổ vũ tinh thành doanh nhân, doanh nghiệp sau những khó khăn bởi Covid-19.

“Không dừng bước" là kết quả hợp tác đầu tiên giữa Da LAB và chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 - một sáng kiến của Google được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam. 

Ca khúc mở đầu bằng những âm hưởng hào hùng, có lúc sâu lắng đầy chất tự sự, có lúc mạnh mẽ đầy tự tin, và kết lại bằng một niềm tin kiên cường vào một tương lai tươi sáng.

Nội hàm của ca khúc là câu chuyện của những con người đã phải “giấu mình trong 4 bức tường” như một sự đóng góp chung trong cuộc chiến chống đại dịch. Họ có những tiếc nuối về những “ngày nắng và những con đường”, có buồn bã và cô đơn vì những chông gai bất ngờ trong cuộc sống. Nhưng sau tất cả họ vẫn luôn kiên định “không lùi bước, luôn vững tin phía trước, dù khó khăn nhưng đôi tay chưa từng buông”.

"Không dừng bước" là món quà tinh thần tặng riêng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, là sự cổ vũ tinh thần đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang kiên cường vượt qua khó khăn bởi đại dịch Covid-19. Ca khúc cũng vinh danh những cống hiến và nhiệt huyết của biết bao doanh nghiệp đã vững vàng và kiên trì tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống.

Với ca khúc này, Da LAB một lần nữa đã phối hợp thành công thế mạnh về những mảng màu âm nhạc đa sắc với lời ca đậm chất hiện thực, đong đầy sự cảm thông và tràn đầy nhiệt huyết. Tạm xa những chủ đề về tình yêu hay giới trẻ, MV này được dành để phản chiếu hình ảnh bình dị nhất của những doanh nghiệp và người lao động Việt Nam trong năm 2021.

Từ 2018 đến 2021, chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 đã trao cơ hội số cho hơn 500.000 người Việt thông qua những khóa đào tạo kỹ năng miễn phí. Thông qua bài hát "Không dừng bước", Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 cũng mong muốn được gửi lời tri ân chân thành nhất đến các đối tác, đội ngũ giảng viên và học viên đã đồng hành cùng chương trình trên hành trình trao "Cơ hội cho mỗi người Việt được học và được thành công".

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

Kết nối doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

(PNTĐ) - Sáng 16/8, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Chương trình #SheMeansBusiness, Tập đoàn Meta đã tổ chức Chương trình “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI chủ trì chương trình.
Năm 2045,  công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

Năm 2045, công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô

(PNTĐ) -Sáng 16/8, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành ủy về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Tại hội nghị có 625 điểm cầu, 26.374 đại biểu tham dự.