Các hệ thống siêu thị đồng loạt giảm giá, khuyện mại dịp nghỉ lễ 30/4

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, các hệ thống siêu thị trên địa bàn Hà Nội đã đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá.

Các hệ thống siêu thị đồng loạt giảm giá, khuyện mại dịp nghỉ lễ 30/4 - ảnh 1
Nhiều siêu thị đồng loạt giảm giá, khuyến mại

Hệ thống siêu thị Co.op Mart tổ chức chương trình khuyến mãi "35 năm Saigon Co.op - Niềm tin gắn kết". Theo đó, từ nay đến hết ngày 15/5, giảm giá từ 35% trở lên dành cho các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm thiết yếu, gia dụng, thời trang may mặc, mỹ phẩm làm đẹp... Bên cạnh đó, siêu thị cũng giảm sâu chỉ từ 9.900-89.000 đồng với các sản phẩm công nghệ, đồ dùng, may mặc và hóa phẩm. Cụ thể: gạo thơm ST25 Co.op Finest 5kg, bún tươi Coop Select đặc biệt, ráy tai que gỗ Co.op Select, nước lau sàn Co.op Select, bộ kem đánh răng và bàn chải đánh răng Colgate Max Fresh, dầu xả Pantene các loại, dầu gội/dầu xả Tresemme các loại, quần đùi nam, áo gối nằm, drap cotton... khi mua các sản phẩm thứ 2, 4, 6 cùng loại.

Khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300.000 đồng được chọn mua các sản phẩm may mặc và đồ dùng với giá ưu đãi chỉ từ 59.000 - 1,799 triệu đồng gồm máy ép chậm Sunhouse, chảo hợp kim nhôm không dính, bếp từ Ticook, khung phơi đồ bằng nhôm, dép nhựa người lớn, nón vành nữ, ruột gối nằm, gối ôm bút chì, quần lửng nam các loại, bộ lau nhà sunhouse, quạt đứng AC...

Không chỉ mua sắm trực tiếp mới nhận được ưu đãi khủng, khách hàng mua online cũng được Co.op Mart giảm giá từ 30-50% cho các sản phẩm thực phẩm bổ sung, sữa, nước ép trái cây, nước yến sào, thực phẩm tươi sống.

Chuỗi bán lẻ WinCommerce (đơn vị sở hữu và vận hành hệ thống siêu thị WinMart/WinMart+/WiN) triển khai các chương trình khuyến mãi định kỳ áp dụng giá tốt cho hơn 600 sản phẩm giá siêu sốc. Đồng thời triển khai Tuần lễ Thương hiệu Clear tại hơn 3600 điểm bán trên toàn quốc, mang tới nhiều ưu đãi cho hội viên WiN.

Bên cạnh chương trình Hội viên WiN với ưu đãi tiết kiệm 20% cho sản phẩm rau sạch WinEco và thịt sạch MEATDeli, chương trình khuyến mãi chào mừng đại lễ sẽ giảm giá đến 50% cho  các sản phẩm thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, nước giải khát, hóa mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân cho đến thời trang mùa hè...

Với tuần lễ Thương hiệu Clear được triển khai cùng thời điểm với kỳ khuyến mại chào lễ, cụ thể là từ nay đến hết ngày 5/5 sẽ ưu đãi lên đến 45% cho toàn bộ sản phẩm Clear & Clear Men. Cụ thể, các sản phẩm chủ đạo có giá tốt như dầu gội Clear Men hương biển 600G giá chỉ 126.000 đồng và dầu gội Clear hoa anh đào 630G giá chỉ 121.000 đồng.

Chương trình này không chỉ triển khai tại hơn 3.600 điểm bán mà còn được đẩy mạnh trên kênh mua sắm trực tuyến winmart.vn với nhiều ưu đãi dành riêng cho Hội viên WiN như: giảm thêm 25.000 đồng cho đơn hàng có sản phẩm Clear Thảo dược từ 250.000 đồng khi nhập mã “CLEAR25”, mua 1 Dầu gội Clear Men/Clear Thảo dược 900G tặng 1 Dầu xả Dove 170G.

Hệ thống siêu thị LOTTE Mart triển khai chương trình khuyến mãi “Đại tiệc Lễ to - Không lo về giá” áp dụng cho nhiều ngành hàng, giảm giá lên đến 50%. Theo đó, chương trình giảm giá mạnh nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống và đồ uống tại LOTTE Mart.

Ngoài ra, tại LOTTE Mart còn tổ chức Lễ hội trái cây với nhiều mặt hàng nông sản tươi ngon có giá hấp dẫn; chương trình mua là tặng áp dụng với các sản phẩm chăm sóc cơ thể và hóa mỹ phẩm; mua 2 tính tiền 1 đối với nhóm sản phẩm chăm sóc cơ thể; các sản phẩm nước giặt, nước xả vải giảm đến 24%. Đặc biệt, các mặt hàng gia dụng có mức giảm giá đột phá lên đến 50%.

Dịp này, LOTTE Mart cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên. Cụ thể với hóa đơn mua hàng đạt đủ điều kiện, khách hàng thành viên được mua một sản phẩm giá sốc. Ngoài ra, khách hàng được tặng ngay 15.000 điểm khi đăng ký trở thành viên mới.

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội phụ nữ tiếp cận với việc làm có thu nhập cao vẫn thấp so với nam giới

Cơ hội phụ nữ tiếp cận với việc làm có thu nhập cao vẫn thấp so với nam giới

(PNTĐ) - Chiều 29/5, tại kỳ họp thứ 7, đại biểu Quốc hội cho rằng việc thực hiện bình đẳng giới vẫn còn bộc lộ những tồn tại cần giải quyết như: Định kiến giới vẫn là rào cản chủ yếu đối với những nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, chênh lệch thu nhập giữa nam và nữ, cơ hội phụ nữ tiếp cận với việc làm có thu nhập cao vẫn thấp so với nam giới...
Tháng 5/2024 Hà Nội đón 496.500 lượt khách quốc tế, tăng 46,7%

Tháng 5/2024 Hà Nội đón 496.500 lượt khách quốc tế, tăng 46,7%

(PNTĐ) - Chiều 28/5, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, tháng 5/2024, Hà Nội đón 2,37 triệu lượt khách, tăng 16,6% so với cùng kỳ năm 2023. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt 496.500 lượt, tăng 46,7% so với cùng kỳ năm trước; khách du lịch nội địa 1.880.000 lượt, tăng 10,6% so với cùng kỳ năm 2023.
Cần bổ sung thêm quy định gỡ vướng về chỉnh trang đô thị

Cần bổ sung thêm quy định gỡ vướng về chỉnh trang đô thị

(PNTĐ) - Chiều 28/5, tại kỳ họp thứ 7, góp ý vào Dự án Luật Thủ đô (sửa đổi), về việc cải tạo và chỉnh trang đô thị, đại biểu bày tỏ nhất trí với Điều 20 của dự thảo Luật, đây là quy định mới về công tác chỉnh trang đô thị khác với các quy định hiện hành về nhà ở, xây dựng nhằm tháo gỡ các vướng mắc về chỉnh trang đô thị ở Hà Nội.
Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số TP Hà Nội: Cần tăng cường thảo luận về việc tiếp tục mở ra bức tranh mới

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số TP Hà Nội: Cần tăng cường thảo luận về việc tiếp tục mở ra bức tranh mới

(PNTĐ) - Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số TP Hà Nội cần tăng cường thảo luận về việc tiếp tục mở ra bức tranh mới, có thay đổi về tư duy, vừa phát triển nét đặc thù của vùng dân tộc, vừa thúc đẩy phát triển phương thức sản xuất, tổ chức sản xuất..., để phát huy được đặc thù của từng vùng. Việc phát triển này không chỉ về sản xuất nông nghiệp, làng nghề đơn thuần mà cần gắn với phát triển du lịch.