Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội

NHẬT NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 27/2, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực quận Hà Đông nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh đã bày tỏ sự biết ơn với những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Hội đi trước đối với công tác Hội, phong trào thi đua của Phụ nữ Thủ đô.

Tham dự buổi gặp mặt có bà Lê Kim Anh - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội; bà Nguyễn Kim Quý, Trưởng ban Kiểm tra – Tổ chức, Hội LHPN Thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Lê Kim Anh - Thành uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội gửi tới các bà, các bác, các chị lời chúc mừng năm mới, cùng đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.

Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội - ảnh 1
Chủ tịch Hội LHPN Lê Kim Anh thăm hỏi, động viên cán bộ hưu trí tại khu vực Hà Đông.

Bà Phan Thị Lời - Nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, đại diện Ban liên lạc cán bộ hưu trí khu vực Hà Đông cho biết: "Hiện nay, cán bộ hưu trí ở khu vực Hà Đông có 34 người. Tuy nhiên, 80% số người trên 80 tuổi, sức khỏe yếu, phương tiện đi lại khó khăn, ở cùng với con tại nơi xa nên liên lạc khó khăn. Tuy nhiên, trong thời gian qua Ban Thường trực, Thường vụ Hội đã thường xuyên quan tâm, động viên bằng vật chất lẫn tinh thần nên Ban liên lạc đã tích cực hoạt động. Việc chăm sóc, thăm hỏi, động viên các cán bộ hưu trí đã được thực hiện thường xuyên.

Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội - ảnh 2
Chủ tịch Lê Kim Anh chúc thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi.

Chủ tịch Lê Kim Anh cũng thông tin về những kết quả nổi bật của Hội LHPN Hà Nội đã đạt được trong năm qua. Năm 2023 thực hiện và bám sát chỉ đạo của Hội LHPN Việt Nam và Thành ủy, tình hình thực tiễn của Thủ đô, Hội LHPN từ thành phố đến các cơ sở hội viên đã nỗ lực hoàn thành khối lượng công việc đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tiến độ; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, các cấp, các ngành trong tham gia triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị và toàn Thành phố.

Đặc biệt, đầu Xuân, Hội LHPN đã phát động Tết trồng cây “Phụ nữ vun trồng tương lai” Xuân Giáp Thìn 2024 tại Khu Di tích lịch sử Khu Cháy, huyện Ứng Hòa. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong.

Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội - ảnh 3
Bà Lê Kim Anh tặng quà cho Ban liên lạc cán bộ, hưu trí khu vực Hà Đông

Bà Lê Kim Anh cho biết thêm, ngày 2/3/2024, Hội LHPN Thành phố sẽ tổ chức Festival "Phụ nữ Thủ đô vì hòa bình, phát triển” với chuỗi các hoạt động chính diễn ra tại khu vực cổng Công viên Thống Nhất và tuyến phố đi bộ Hồ Thiền Quang, thành phố Hà Nội.

Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội - ảnh 4
Đại diện Ban liên lạc khu vực Hà Đông mừng tuổi các bác cán bộ hưu trí.

Tận tay mừng thọ các bác hưu trí 95 tuổi, 80 tuổi và ân cần hỏi thăm, động viên các bác, Chủ tịch Lê Kim Anh cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí của Thành hội tiếp tục đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để thế hệ cán bộ Hội hiện nay tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Khởi động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

Khởi động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

(PNTĐ) - Tổng cục Quản lý thị trường vừa ban hành Văn bản số 716/TCQLTT-CNV yêu cầu Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng xây dựng Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 và triển khai công tác hậu kiểm an toàn thực phẩm năm 2024.
Hà Nội: Phòng, chống dịch bệnh tại địa phương với phương châm “4 tại chỗ”

Hà Nội: Phòng, chống dịch bệnh tại địa phương với phương châm “4 tại chỗ”

(PNTĐ) - Chiều 15/4, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh ở người, Thành phố Hà Nội và các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô. Tại điểm cầu UBND Thành phố, đồng chí Vũ Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.