Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội

NHẬT NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 27/2, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực quận Hà Đông nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh đã bày tỏ sự biết ơn với những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Hội đi trước đối với công tác Hội, phong trào thi đua của Phụ nữ Thủ đô.

Tham dự buổi gặp mặt có bà Lê Kim Anh - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội; bà Nguyễn Kim Quý, Trưởng ban Kiểm tra – Tổ chức, Hội LHPN Thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Lê Kim Anh - Thành uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội gửi tới các bà, các bác, các chị lời chúc mừng năm mới, cùng đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.

Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội - ảnh 1
Chủ tịch Hội LHPN Lê Kim Anh thăm hỏi, động viên cán bộ hưu trí tại khu vực Hà Đông.

Bà Phan Thị Lời - Nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, đại diện Ban liên lạc cán bộ hưu trí khu vực Hà Đông cho biết: "Hiện nay, cán bộ hưu trí ở khu vực Hà Đông có 34 người. Tuy nhiên, 80% số người trên 80 tuổi, sức khỏe yếu, phương tiện đi lại khó khăn, ở cùng với con tại nơi xa nên liên lạc khó khăn. Tuy nhiên, trong thời gian qua Ban Thường trực, Thường vụ Hội đã thường xuyên quan tâm, động viên bằng vật chất lẫn tinh thần nên Ban liên lạc đã tích cực hoạt động. Việc chăm sóc, thăm hỏi, động viên các cán bộ hưu trí đã được thực hiện thường xuyên.

Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội - ảnh 2
Chủ tịch Lê Kim Anh chúc thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi.

Chủ tịch Lê Kim Anh cũng thông tin về những kết quả nổi bật của Hội LHPN Hà Nội đã đạt được trong năm qua. Năm 2023 thực hiện và bám sát chỉ đạo của Hội LHPN Việt Nam và Thành ủy, tình hình thực tiễn của Thủ đô, Hội LHPN từ thành phố đến các cơ sở hội viên đã nỗ lực hoàn thành khối lượng công việc đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tiến độ; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, các cấp, các ngành trong tham gia triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị và toàn Thành phố.

Đặc biệt, đầu Xuân, Hội LHPN đã phát động Tết trồng cây “Phụ nữ vun trồng tương lai” Xuân Giáp Thìn 2024 tại Khu Di tích lịch sử Khu Cháy, huyện Ứng Hòa. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong.

Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội - ảnh 3
Bà Lê Kim Anh tặng quà cho Ban liên lạc cán bộ, hưu trí khu vực Hà Đông

Bà Lê Kim Anh cho biết thêm, ngày 2/3/2024, Hội LHPN Thành phố sẽ tổ chức Festival "Phụ nữ Thủ đô vì hòa bình, phát triển” với chuỗi các hoạt động chính diễn ra tại khu vực cổng Công viên Thống Nhất và tuyến phố đi bộ Hồ Thiền Quang, thành phố Hà Nội.

Các thế hệ cán bộ đi trước đã có nhiều đóng góp với công tác Hội - ảnh 4
Đại diện Ban liên lạc khu vực Hà Đông mừng tuổi các bác cán bộ hưu trí.

Tận tay mừng thọ các bác hưu trí 95 tuổi, 80 tuổi và ân cần hỏi thăm, động viên các bác, Chủ tịch Lê Kim Anh cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí của Thành hội tiếp tục đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để thế hệ cán bộ Hội hiện nay tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Liên tục nợ thuế, Kim Oanh Group có đủ sức làm dự án 15.000 tỷ đồng?

Kim Oanh Group nợ thuế triền miên vẫn được Bình Dương chấp thuận làm dự án 15.000 tỷ đồng

Nhiều công ty nằm trong hệ sinh thái của Kim Oanh Group liên tục nằm trong danh sách nợ thuế, báo lỗ nhưng gần đây vẫn được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho làm dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới – The One World (dự án Hoà Lân) với tổng vốn đầu tư khoảng 15.000 tỷ đồng.
Tập trung gỡ khó cho Hoài Đức sớm hoàn thiện các tiêu chí lên quận

Tập trung gỡ khó cho Hoài Đức sớm hoàn thiện các tiêu chí lên quận

(PNTĐ) - Sáng 19/4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền - Phó trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng, phát triển 5 huyện thành quận dẫn đầu đoàn công tác của UBND thành phố Hà Nội đã làm việc với huyện Hoài Đức về: Rà soát tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong công tác xây dựng và phát triển huyện Hoài Đức thành quận theo Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thành phố; đánh giá tính khả thi phát triển huyện thành quận của Hoài Đức đến năm 2025.