Cận cảnh nhan sắc Miss Universe 2024 đến từ Đan Mạch

HOÀNG LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Miss Universe 2024 đã chính thức thuộc về Victoria Kjær Theilvig - người đẹp đến từ Đan Mạch. Cô cũng là người đẹp Đan Mạch đầu tiên đăng quang Miss Universe.

 Cận cảnh nhan sắc Miss Universe 2024 đến từ Đan Mạch - ảnh 1
Khoảnh khắc Miss Universe Đan Mạch xuất sắc đăng quang

Đương kim Miss Universe 2024  Victoria Kjær Theilvig  21 tuổi, cao 1m72, từng là một vũ công, đoạt giải vô địch châu Âu và giải vô địch thế giới. Cô đang theo học ngành Marketing và Kinh tế và mong muốn làm luật sư trong tương lai.

Trong phần thi ứng xử cuối cùng của Top 5, đương kim hoa hậu nêu thông điệp: "Bạn đến từ đâu, là ai, bạn sẽ luôn lựa chọn chiến đấu mạnh mẽ. Đó là lý do tôi ở đây. Đừng bao giờ từ bỏ mà hãy luôn tin vào giấc mơ của mình. Đó là điều bạn sẽ làm".

Chung kết Miss Universe 2024 được diễn ra tại Mexico vào ngày 17/11 (theo giờ Việt Nam). Hơn 120 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi hô tên, áo tắm, dạ hội, ứng xử để tìm ra Tân Hoa hậu.

Người đẹp Kỳ Duyên của Việt Nam đã khép lại giấc mơ 10 năm thi quốc tế bằng vị trí trong Top 30 Miss Universe 2024. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nigeria; Á hậu 2 đến từ Mexico; Á hậu 3 đến từ Thái Lan và Á hậu 4 thuộc về người đẹp Venezuela.

Dưới đây là cận cảnh nhan sắc được ví như “búp bê barbie” của tân Miss Universe 2024:

 Cận cảnh nhan sắc Miss Universe 2024 đến từ Đan Mạch - ảnh 2
 Cận cảnh nhan sắc Miss Universe 2024 đến từ Đan Mạch - ảnh 3
 Cận cảnh nhan sắc Miss Universe 2024 đến từ Đan Mạch - ảnh 4
 Cận cảnh nhan sắc Miss Universe 2024 đến từ Đan Mạch - ảnh 5
 Cận cảnh nhan sắc Miss Universe 2024 đến từ Đan Mạch - ảnh 6
 Cận cảnh nhan sắc Miss Universe 2024 đến từ Đan Mạch - ảnh 7

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Khẩn trương khắc phục triều cường: Biên phòng Rạch Gốc hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống

Khẩn trương khắc phục triều cường: Biên phòng Rạch Gốc hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống

(PNTĐ) -Ngày 8/12/2025, Đồn Biên phòng Rạch Gốc (Cà Mau) đã cử 01 tổ công tác gồm 05 cán bộ, chiến sĩ đến hỗ trợ người dân trên địa bàn khắc phục hậu quả triều cường. Do nước lớn tràn vào, bùn đất và rác theo dòng triều phủ kín nền nhà, gây ảnh hưởng đến cuộc sống.
Việt Nam kêu gọi Campuchia và Thái Lan kiềm chế

Việt Nam kêu gọi Campuchia và Thái Lan kiềm chế

(PNTĐ) - Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng, Việt Nam kêu gọi hai bên hết sức kiềm chế, không sử dụng vũ lực, thực hiện đầy đủ thỏa thuận ngừng bắn, tiếp tục đối thoại, giải quyết hòa bình và thỏa đáng các bất đồng.
Quy định về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí qua 10 năm đã bộc lộ những bất cập

Quy định về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí qua 10 năm đã bộc lộ những bất cập

(PNTĐ) - Sáng 9/12, thảo luận tại hội trường Quốc hội, đại biểu Trần Thị Thanh Hương (Đoàn An Giang) cho rằng, Nghị định số 18 của Chính phủ quy định về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí, xuất bản qua 10 năm triển khai thực hiện đã bộc lộ ngày càng rõ hơn những bất cập như không phân biệt rõ cơ chế chi trả nhượng bút cho các tác phẩm hình thành từ những nguồn tài chính khác nhau.