Cảnh báo giả mạo quyết định phê duyệt dự án tham gia nhận quà online

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Bộ Công Thương khẳng định không ban hành quyết định về việc “Phê duyệt dự án tham gia nhận quà online”. Văn bản nêu trên đang lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo. Người dân và doanh nghiệp cần cảnh giác, để tránh bị lừa đảo.

Cục Thương mại điện tử và kinh tế số, Bộ Công Thương cho biết, vừa nhận được phản ánh của cơ quan báo chí, truyền thông về việc một số đối tượng trên mạng xã hội đăng tải văn bản giả mạo quyết định của Bộ Công Thương về việc “Phê duyệt dự án tham gia nhận quà online”.

Cảnh báo giả mạo quyết định phê duyệt dự án tham gia nhận quà online - ảnh 1
Hình ảnh văn bản giả mạo quyết định của Bộ Công Thương lan truyền trên mạng xã hội

Theo đó, Bộ Công Thương khẳng định văn bản trên là giả mạo. Bộ Công Thương và Sàn giao dịch thương mại điện tử TiKi hoàn toàn không có chương trình hợp tác nào như vậy.

Sàn giao dịch thương mại điện tử TiKi cũng đã khẳng định hành vi giả mạo tương tự nêu trên và đã nhiều lần cảnh báo trên website của Tiki.

Cục Thương mại điện tử và kinh tế số thông báo để người dân, doanh nghiệp biết và tránh bị lừa đảo.../.

Tin cùng chuyên mục

Cần bổ sung để môi trường là điểm nhấn trong phát triển bền vững Thủ đô

Cần bổ sung để môi trường là điểm nhấn trong phát triển bền vững Thủ đô

(PNTĐ) - Nhiều năm qua, Hà Nội luôn quan tâm giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa phát triển kinh tế và công tác bảo vệ môi trường. Để nâng cao chất lượng môi trường theo hướng bền vững, các chuyên gia cho rằng dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) đã bổ sung một số vấn đề để môi trường thực sự là điểm nhấn trong phát triển bền vững Thủ đô
 Đại hội của “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”

Đại hội của “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”

(PNTĐ) - Sáng 2/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam trang trọng tiến hành phiên trọng thể. Với tinh thần “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam là Đại hội chuyển hướng mạnh mẽ về nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn, đột phá trong công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, tiếp tục bồi đắp các giá trị văn hóa của tổ chức Công đoàn để hướng tới 100 năm Công đoàn Việt Nam.