Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết đơn vị, các gia đình chính sách tại quận Đống Đa, Cầu Giấy

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới, chiều 12/1, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Tự, quận Đống Đa và một số gia đình chính sách quận Cầu Giấy.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết đơn vị, các gia đình chính sách tại quận Đống Đa, Cầu Giấy - ảnh 1
Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao quà tết cho Công an phường Trung Tự, quận Đống Đa.

Đến Công an phường Trung Tự, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tập thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị và bày tỏ mong muốn thời gian tới, mỗi cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong tham mưu bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương, cơ sở.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết đơn vị, các gia đình chính sách tại quận Đống Đa, Cầu Giấy - ảnh 2
Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn gặp mặt, chúc Tết Công an phường Trung Tự, quận Đống Đa.

Tiếp theo, Phó Bí thư Thành ủy thăm, chúc Tết 3 gia đình tiêu biểu, trú tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, gồm: Ông Nguyễn Phương Bảng, thương binh hạng 2/4 là cán bộ quân đội nghỉ hưu. Ông Phạm Đức Hạnh, thương binh hạng 4/4, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Ông Phạm Đức Hạnh là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Ông Trương Văn Quý, công dân ưu tú, được người dân tín nhiệm bầu làm trưởng tổ dân phố từ năm 2017 đến nay, là người tâm huyết với việc cải tạo hạ tầng cơ sở, tạo môi trường sạch đẹp, ông Quý đã tổ chức vận động các nhà hảo tâm triển khai làm con đường bê tông dài hơn 100m, rộng 2m với tổng kinh phí gần 32 triệu đồng.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết đơn vị, các gia đình chính sách tại quận Đống Đa, Cầu Giấy - ảnh 3
Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao quà Tết cho gia đình ông Trương Văn Quý

Ghi nhận, biểu dương, trân trọng những đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn chúc tết các gia đình, chúc các gia đình sức khỏe, năm mới an khang và mong muốn thời gian tới, các thương binh, gia đình tiêu biểu tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, đóng góp ý kiến, hiến kế và thực hiện tốt các phong trào, chính sách, quy định của địa phương.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Dấu hiệu chênh lệch giá tại nhiều gói thầu do Công ty Đại Hoàng Minh góp mặt

Dấu hiệu chênh lệch giá tại nhiều gói thầu do Công ty Đại Hoàng Minh góp mặt

(PNTĐ) - Dưới sự dẫn dắt của nữ "thuyền trưởng" Vũ Thị Minh Uyển, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Đại Hoàng Minh dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho ngành điện. Tuy nhiên, giá sản phẩm chênh lệch giữa các gói thầu trong cùng thời điểm có thể khiến dư luận hoài nghi về việc có hay không khuất tất trong đấu thầu, đặc biệt liên quan đến gói thầu có vốn nhà nước...
MB bầu Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới

MB bầu Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới

(PNTĐ) - Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) nhiệm kỳ 2024 - 2029 được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức sáng ngày 15/6 tại MB Grand Tower (Hà Nội), các thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 11 thành viên HĐQT (trong đó có 01 thành viên độc lập) và 05 thành viên BKS của MB đã được bầu và ra mắt Đại hội.
Năm 2024 Hà Nội sẽ có 54/124 xã, thị trấn được bổ sung hệ thống cấp nước sạch

Năm 2024 Hà Nội sẽ có 54/124 xã, thị trấn được bổ sung hệ thống cấp nước sạch

(PNTĐ) - Trả lời đại biểu về kiến nghị của cử tri, chiều 14/6 tại phiên giải trình của Thường trực HĐND thành phố Hà Nội, Giám đốc Sở Xây dựng Võ Nguyên Phong cho biết, thành phố hiện có 124  xã, thị trấn chưa được cấp nước, dự kiến đến hết năm 2024 sẽ có 54/124  xã được đầu tư, cấp nước sạch.
Hà Nội thiếu trầm trọng bãi đỗ xe

Hà Nội thiếu trầm trọng bãi đỗ xe

(PNTĐ) - Tại phiên giải trình của Thường trực HĐNĐ thành phố Hà Nội chiều 14/6, lãnh đạo sở, ngành TP giải đáp các vấn đề mà đại biểu nêu về những kiến nghị của cử tri liên quan đến tình trạng thiếu bãi đỗ xe của Hà Nội và quá tải tại các bãi đỗ xe giao thông tĩnh ngày càng trầm trọng.
Còn 206 dự án chung cư ở Hà Nội sai phạm, vướng mắc về quy hoạch

Còn 206 dự án chung cư ở Hà Nội sai phạm, vướng mắc về quy hoạch

(PNTĐ) - Tại phiên giải trình của Thường trực HĐND TP Hà Nội về kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri chiều 14/6, trả lời đại biểu nêu về vấn đề của các chung cư trên địa bàn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Lê Thanh Nam cho biết hiện thành phố có 571 khu nhà ở và chung cư đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận, chủ đầu tư thực hiện đúng; còn 206 dự án hiện có sai phạm, vướng mắc về quy hoạch hoặc các vi phạm khác.