Chủ tịch UBMTTQ thăm và tặng quà mái ấm Thánh tâm Giáo Xứ Xuy Xá

Chia sẻ

Sáng nay, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương đã đến thăm tặng quà Mái ấm Thánh tâm giáo xứ Xuy Xá, huyện Mỹ Đức.

Đặt trong khuôn viên Nhà thờ thôn Nghĩa, giáo xứ Xuy Xá, mái ấm Thánh tâm hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 25 trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn. Trao tặng Mái ấm những phần quà thiết yếu 3 tạ gạo, 10 thùng mì tôm, 1 thùng sữa non và 200 khẩu trang y tế, chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương bày tỏ trân trọng tình cảm và đóng góp của các sơ, chung tay chăm lo nâng đỡ những mảnh đời yếu thế trong xã hội. Ghi nhận nỗ lực của Mái ấm khắc phục khó khăn do dịch bệnh, cùng sự quan tâm hỗ trợ của huyện và xã, duy trì tốt việc đảm bảo đời sống cho những hoàn cảnh kém may mắn, Chủ tịch mặt trận thành phố chúc các Sơ và các em nhỏ có nhiều sức khoẻ, bình an cùng nhau vượt qua đại dịchChủ tịch mặt trận thành phố chúc các Sơ và các em nhỏ có nhiều sức khoẻ, bình an cùng nhau vượt qua đại dịch.Đánh giá cao Mỹ Đức đang giữ vững thành quả chống dịch, qua 19 ngày không có ca F0, đồng chí Nguyễn Lan Hương đề nghị các cấp uỷ chính quyền và mặt trận tổ quốc huyện tiếp tục tập trung cao cho thực hiện 3 mục tiêu an toàn, an sinh và an ninh một cách thực chất. Trong đó mặt trận huyện cần chủ động phối hợp ngành lao động, khẩn trương rà soát phân loại, hỗ trợ đối tượng, đảm bảo bất cứ ai có khó khăn đều được trợ giúp, không bỏ sót và không để xảy ra trục lợi chính sách./.

HN

Tin cùng chuyên mục

Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

(PNTĐ) -Tại kỳ họp thứ 7 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã thông báo kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022  và những lo lắng, quan tâm của cử tri và nhân dân Thủ đô.
Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

(PNTĐ) - Lộ trình nâng hạng thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam từ cận biên lên mới nổi đã được đưa vào Đề án “Cơ cấu lại TTCK và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” và dự thảo “Chiến lược Phát triển TTCK tới 2030”. Theo đó, Việt Nam đặt mục tiêu sẽ được nâng hạng TTCK từ thị trường "cận biên" lên "mới nổi" trước năm 2025.
Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

(PNTĐ) -Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 4/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ thông tin: Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp tình hình KT-XH tháng 6 và 6 tháng năm 2022 khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực, tăng trưởng ấn tượng, kinh tế đang phục hồi toàn diện, nhiều chỉ số vượt kế hoạch đề ra.